CEO Nguyễn Tiến Đồng

Nguyễn Tiến Đồng là CEO của công ty Mua Phế Liệu 247 – một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực thu mua phế liệu trên toàn quốc.  Xuất thân từ gia đình có truyền thống thu mua phế liệu, với đầu óc kinh doanh nhanh nhạy ông Đồng tiếp tục nối tiếp truyền thống của mình. Nhờ sự tìm tòi học hỏi ông đã phát triển công ty của mình lên một tầm cao mới và phát triển vượt bậc như ngày hôm nay.

CEO Nguyễn Tiến Đồng

Thông tin liên hệ

Tiểu sử

  • 2009 – 2013: Học tập chuyên ngành CN kỹ thuật môi trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường TPHCM
  • 2012 – 2017: Làm việc tại các công ty môi trường, nhà máy phế liệu
  • 2017 – nay: Giữ vai trò CEO công ty Mua Phế Liệu 247

Sứ mệnh

Nguyễn Tiến Đồng hiện đang giữ vai trò Founder và CEO tại công ty Mua Phế Liệu 247. Hơn tất cả, anh hiểu rõ được sứ mệnh nặng nề mà bản thân đang phải gánh vác.
Với vị trí hiện tại của mình, anh cần phải đưa ra những quyết định luôn sáng suốt, có tầm nhìn xa trộng rộng và từ đó đưa ra được những chiến lược, chính sách đúng đắn để có thể hỗ trợ công ty không ngừng phát triển theo đúng những định hướng đã được đề ra. Anh hy vọng rằng mình có thể góp sức mình nên một môi trường xanh sạch, cuộc sống tươi đẹp hơn. Bên cạnh đó, dịch vụ thu mua phế liệu ra đời mong muốn thu mua và tái chế các loại phế liệu, phế thải mang lại công việc cũng như nguồn thu nhập cho người dân.
Trách nhiệm thật khó khăn và lớn lao. Chính vì vậy, trong suốt những năm tháng qua, anh vẫn luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn.

Mục tiêu trong đời

Mặc dù thuộc thế hệ 9X, tuổi đời còn non trẻ nhưng ngay từ đầu Nguyễn Tiến Đồng đã sớm vạch ra cho mình mục tiêu hướng đến rõ ràng, đó là:

  • Đưa công ty Mua Phế Liệu 247 trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu trên toàn quốc.
  • Chi nhánh thu mua phế liệu mở rộng ra toàn quốc, tạo thêm nguồn thu nhập cho nhiều người lao động
  • Truyền đạt kiến thức cũng như cảm hứng khởi nghiệp cho các bạn trẻ và những người thân xung quanh
  • Tổ chức, tham gia nhiều hoạt động xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn
  • Rèn luyện sức khỏe thật tốt để cùng với những người thân yêu du lịch vòng quanh thế giới

Giá trị hướng đến

Nguyễn Tiến Đồng luôn hướng tới giá trị giúp công ty ngày một phát triển, mở rộng quy mô hơn nữa. Thương hiệu Mua Phế Liệu 247 phủ sóng trên toàn quốc sẽ ngày càng được nhiều quý khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn hơn.
Luôn có niềm tin với sức trẻ cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh sẽ ngày một giúp công ty Mua Phế Liệu 247 phát triển mạnh mẽ hơn.