Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển Mua Phế Liệu 247
Chính sách vận chuyển Mua Phế Liệu 247
Đơn vị thu mua phế liệu 247 thực hiện việc thu mua phế liệu trên toàn quốc, đáp ứng tất cả nhu cầu cần thu mua và vận chuyển phế liệu trên toàn bộ vùng Đồng bằng sông Hồng, Trung Bắc bộ, Đông Bắc Bộ, Tây Nguyên, Đồng bằng sông Cửu Long, Duyên Hải Nam Trung bộ, Đông Nam Bộ,.. hoạt động mạnh tại các thành phố lớn TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng,.. Mức phí vận chuyển có được miễn phí hay không phải theo thỏa thuận trong hợp đồng đưa ra. Sở hữu hệ thống xe chuyên dụng sử dụng hiệu quả trong lĩnh vực vận chuyển phế liệu: xe tải ben, xe bồn, xe tải tự đổ, xe tải thùng kín, xe tải phủ bạc, xe tải gắn cẩu, xe tải có mui, xe đầu kéo,  xe tải thùng hở, các loại xe tải trọng tải lớn,….
Đơn vị Mua Phế Liệu 247 sở hữu hệ thống các địa điểm kho bãi có mặt đa số tại các tỉnh thành trên toàn quốc, là nơi chuyên tập kết và vận chuyển phế liệu đến bãi phế liệu lớn hơn. Với hệ thống kho bãi phế liệu tập kết lưu giữ hàng phế liệu lớn,  được công ty chúng tôi xây dựng cách xa vùng đông dân cư hay các trung tâm đô thị. Hơn thế nữa, các kho bãi phế liệu còn được chúng tôi tổ chức quản lý đúng theo quy định và kiểm soát chặt chẽ đảm bảo tối đa các vấn đề về an ninh, an toàn cháy nổ.
Đơn vị Mua Phế Liệu 247 ra đời và đi vào hoạt động với hơn 10 năm trong lĩnh vực thu gom các loại phế liệu, hàng thanh lý,hàng tồn kho, phế thải, hàng hư hỏng không sử dụng, xử lý tái chế các loại phế liệu,…góp phần tạo nguồn thu nhập cao cho khách hàng. Là một trong những đơn vị thu mua đi đầu trong lĩnh vực phế liệu tại Việt Nam.

Chính sách vận chuyển