Thu mua phế liệu chì giá cao nhất

Mua phế liệu 247 thu mua chì phế liệu giá cao nhất, luôn cập nhập bảng giá thu mua phế liệu chì mới nhất hằng ngày. Ngoài ra, còn thu mua tất cả mặt hàng phế liệu như đồng, nhôm, inox, sắt thép, niken, hợp kim, mua bo mạch điện tử, vải tồn kho, vải khúc, vải đầu cây, máy móc công trình, mô tơ, bình ác quy, vải vụn… thu mua phế liệu tận nơi là dịch vụ được Mua phế liệu 247 quan tâm ưu ái.

Phế liệu chì là gì?

Kim loại chì là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn hóa học viết tắt là Pb (Latin: Plumbum) và có số nguyên tử là 82 Dvc. Kim loại chì có hóa trị phổ biến là 2, có khi là 4. Kim loại chì là một kim loại mềm, nặng, độc hại và có thể tạo hình dang khác nhau. Kim loại chì có màu trắng xanh khi mới cắt nhưng bắt đầu xỉn màu thành xám khi tiếp xúc với Oxi. Kim loại chì có số nguyên tố cao nhất trong danh sách các loại kim loại bền nhất.

Và khi chì tiếp xúc ở một mức độ nhất định, chì là chất độc đối với con người và động vật. Chì gây tổn thương cho hệ thần kinh và gây ra rối loạn não bộ của con người. Khi tiếp xúc ở mức cao cũng gây ra rối loạn máu ở động vật, con người. Tương tự với thủy ngân, chì là chất độc thần kinh tích tụ trong mô mềm và trong xương của động vật.

Ngoài ra, Chì được ứng dụng nhiều trong đời sống nhưng là kim loại độc đối với con người, động vật. Đặt biệt cần phải chú ý gì khi thu mua phế liệu chì giá cao? Lý do vì đâu mà chì phế liệu lại có giá trị cao?

Kim loại chì có màu trắng bạc và sáng, bề mặt cắt còn tươi của nó xỉ nhanh trong không khí tạo ra màu tối đặc trưng. Chì là kim loại màu trắng xanh, rất mềm, dễ uốn và nặng, và có tính dẫn điện kém so với các loại khác. Kim loại chì có tính chống ăn mòn cao, và do thuộc tính này, nó được sử dụng để chứa các chất ăn mòn (như H2SO4). Với tính dễ dát mỏng và chống ăn mòn, nó được sử dụng trong các công trình xây dựng như trong các tấm phủ bên ngoài các khới lợp mái. Bên cạnh đó kim loại chì có thể làm cứng bằng cách thêm vào một lượng nhỏ antimony, hoặc một lượng nhỏ các kim loại khác như canxi,….

Vậy hợp kim chì là gì?

Với việc thu mua phế liệu chì cần đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật chuyên nghiệp. Theo bảng tuần hoàn hoá học, chì được viết tắt là Pb (Lead). Chì là một kim loại nặng nhưng mềm, có thể dùng để tạo hình và độc hại đối với con người. Màu nguyên thủy chì có màu trắng xanh nhưng nếu tiếp xúc nhiều với không khí thì chì bắt đầu xỉn màu và dần biến đổi thành màu xám sau một thời gian tiếp xúc.

Đối tác cần lưu ý, khi có lượng phế liệu chì lớn, bạn cần hạn chế tiếp xúc trực tiếp với không khí. Và nếu để chì nhiễm vào cơ thể thì sẽ tác động trực tiếp đến hệ thần kinh, làm giảm thính giác và suy giảm chức năng của thận, cơ quan sinh sản của con người và động vật. Trường hợp tiếp xúc với chì, bạn nên mang đồ bảo hộ lao động, mang găng tay và khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ của chính bạn.

Chì có hai loại hợp kim: hợp kim Antimol ( Pb/Sb), chì hợp kim Canxi ( Pb/Ca). Chì là một trong những kim loại có tính ứng dụng cao nhưng lại ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

Với thời điểm hiện tại, chì được dùng nhiều trong xây dựng, là thành phần cấu tạo nên đạn, ắc quy chì và nhiều loại hợp kim khác trong thiên nhiên. Trong thế giới kim loại, chì dẫn điện rất kém và có tính ăn mòn rất cao so với các loại kim loại khác. Cho nên, chì được dùng là vật chứa đựng các chất ăn mòn, tiêu biểu như axit sulfuric, axit sulfuro. Bên cạnh đó, do đặc tính dễ được dát mỏng nên chì được dùng nhiều trong các công trình xây dựng làm các tấm phủ bên ngoài các khớp lợp mái.

Chì có ứng dụng gì?

Mặc dù độc nhưng ngày nay, chì được nghiên cứu và là kim loại được sử dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Cùng với một số ứng dụng của chì phổ biến chẳng hạn như:

 • Là thành phần chính của ắc quy thường được sử dụng cho xe
 • Là kim loại được dùng làm nguyên liệu trong một số ngành công nghiệp sản xuất các vật dụng phổ biến
 • Chì còn được dùng để làm tấm ngăn chống lại phóng xạ hạt nhân
 • Là một trong những thành phần tạo màu trong tráng men, đặc biệt là màu vàng và màu đỏ
 • Là thành phần có trong nhựa PVC
 • Là chất nhuộm trắng dùng trong sơn

Độ độc hại của chì

So với động vật và cả con người, khi tiếp xúc với chì đến một mức độ nào đó, chì sẽ gây rối loạn não bộ và gây tổn thương nghiêm trọng cho hệ thần kinh của các loài động vật. Cho nên, khi thu gom phế liệu chì, chúng ta cần phải cẩn thận hơn, biết rõ các đặc tính của chì để tránh khỏi những chất độc khác.

Ngoài ra, so với các kim loại khác, chì chỉ được sử dụng trong một số ngành nghề đặc biệt, tìm tàn những nguy hiểm. Chính vì điều đó, việc tìm kiếm và thu mua phế liệu chì cũng khó hơn so với sắt, nhôm, thép, đồng…Ngoài ra, trong quá trình thu mua, việc tiếp xúc với chì cần phải cẩn thận hơn để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, nếu bạn có một khối lượng phế liệu chì lớn, hãy liên hệ ngay Mua phế liệu 247 để chúng tôi tiến hành thu gom với quy trình chặt chẽ nhất, đảm bảo được sức khoẻ cho bạn và gia đình của bạn.

Các sản phẩm làm từ phế liệu chì

 • Chì là kim loại phổ biến dùng trong xây dựng, đạn, và là một phần của nhiều hợp kim.
 • Thường được sử dụng trong nhựa PVC
 • Được sử dụng như chất nhuộm trắng trong sơn.
 • Chì là thành phần chính tạo nên ắc quy, sử dụng cho xe.
 • Dùng làm các tấm ngăn để chống phóng xạ hạt nhân.
 • Sử dụng như thành phần màu trong tráng men đặc biệt là tạo màu đỏ và vàng.

Cùng Mua phế liệu 247 update bảng giá [Ngày 28/02/2021]

 • Giá chì phế liệu: Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây có giá từ 325,500 đến 515,000 đồng/Kg.
 • Giá chì điện tử từ 315.000đ – 600.000đ/ kg
 • Giá Chì bình, chì lưới, chì XQuang có giá từ 30,000 đến 60,000 đồng/Kg.

Bạn có thể tham khảo bảng giá : https://muaphelieu247.com/bang-gia-thu-mua-phe-lieu-moi-nhat/

Hiện nay, kim loại chì có hai loại phổ biến là phế liệu chì dạng cục và dạng dẻo. Loại chì dạng cục luôn được thu mua với giá tốt hơn so với loại còn lại.

Và tại mỗi thời điểm khác nhau, giá thu mua phế liệu chì sẽ khác nhau nên chúng tôi không thể cung cấp cho bạn giá chính xác nhất. Nhưng, hầu hết giá thu mua phế liệu chì rơi vào khoảng 315.000 – 600.000 đồng/kg.

Bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu chì, Mua phế liệu 247 cam kết là đơn vị áp dụng giá thu mua phế liệu chì giá cao, bám sát những biến động mới của thị trường phế liệu đầy cạnh tranh.

Với mục đích bảo vệ môi trường, kinh doanh phế liệu với những phế liệu không còn giá trị, hãy trao chúng cho đơn vị Mua phế liệu 247 và thu lại một số giá trị cho bạn.

Ngoài ra, Mua Phế Liệu 247 còn cung cấp các dịch vụ thu mua:

Ngoài ra, Mua Phế Liệu 247 chuyên mua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *