Thu mua phế liệu niken giá cao nhất

Mua Phế Liệu 247 chuyên cung cấp thu mua niken giá cao

Với thời điểm hiện tại, đang có nhu cầu bán phế liệu niken và đang muốn tìm đơn vị thu mua phế liệu niken giá cao, an toàn uy tín ? Bạn hãy hợp tác với Mua phế liệu 247. Mọi thứ sẽ được công ty thu mua một cách nhanh chóng với giá cao nhất dành cho bạn. Luôn cam kết thu mua với giá cao nhất thị trường không ép giá, phương thức thanh toán nhanh gọn với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và hoạt động trong các lĩnh vực điển hình sau đây. Với các sản phẩm phế liệu được Mua Phế Liệu 247 thu mua rất đa dạng từ các loại phế liệu có giá trị thấp đến các loại phế liệu có giá trị cao. Ngoài ra, quý khách hàng hãy yên tâm dù số lượng ít hay nhiều Mua Phế Liệu 247 vẫn thu mua phế liệu giá cao tận nơi của bạn. Vì vậy, khi có nhu cầu về việc bán phế liệu niken hãy liên hệ với Mua Phế Liệu 247 nhé. Đơn vị chúng tôi sẽ thu mua niken phế liệu một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Bạn chỉ việc nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Mua Phế Liệu 247 mọi lúc mọi nơi bạn sẽ được tư vấn định giá chính xác nhất, chuyên nghiệp nhất. Tiến hành bán tất cả những gì bạn không xài cho Mua Phế Liệu 247.

Định nghĩa về kim loại Niken

Tên gọi Niken hay còn gọi là Nikel. Niken loại kim loại được sử dụng nhiều trong inox (thép không gỉ), trong một vài kim loại khác.  Bên cạnh việc là kim loại thộc nhóm sắt từ nhưng chúng giá trị khá cao. Vì vậy Niken là thành phần quyết định được giá cả và chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể. Kim loại Niken có màu sáng, trắng bạc, bề mặt bóng loáng. Ngoài ra, Niken rất dễ kéo sợi, cán mỏng hay uốn dẻo. Bên cạnh đó bản chất chúng rất cứng. Mặc khác, Niken bị trơ vớ không khí và oxi. Ngoài ra, không bị ăn mòn hay gỉ sét là một phần không thể thiếu để chế tạo và sản xuất thép không gỉ và một số hợp chất khác loại.

Thu mua phế liệu Niken giá cao
Thu mua phế liệu Niken giá cao

Niken có đặc tính cơ học phổ biến chính là dễ uốn, dát mỏng, kéo sợi và cứng. không phản ứng với oxi nên được dùng làm đồng tha, bảng kim loại hay tiền xu… Bên cạnh đó, khi Niken kim loại khi ở trong môi trường có điều kiện nhiệt độ bình thường. Ngoài ra, kim loại Niken là một phần nguyên liệu, thành phần không thể thiếu trong quá trình làm thép không gỉ. Song song với đó gần như là độc tính niken nói chung thấp và không có độc tính cấp tính,.. nhưng niken carbonyl (Ni(CO)4) thì lại có thể gây độc rất mạnh. Ngoài ra, Niken là một thành phần quan trọng của thép không gỉ và Niken không dẫn điện,..

Niken được tái chế như thế nào?

Niken cũng giống các loại kim loại khác, sau khi được thu mua đều là các loại phế liệu đều có giá trị tái chế riêng. Kim loại Niken được tái chế lại bằng các phương pháp tách quặng, luyện kim,… Hoạt động cùng với quy trình tách kim loại niken từ quặng có thể cho ra được lượng niken với có thể đạt đến 95% độ tinh khiết. Độ tinh khiết của kim loại niken có thể đạt gần như 100%, ở phân đoạn tiếp theo hoạt động cùng của quy trình tinh chế nikine. Ngoài ra, dựa vào phản ứng giữa các loại cacbon niken và monoxit, từ đó tạo ra niken cacbonyl. Thời điểm hiện tại, hoạt động với quy trình tách niken tại các cơ sở thí nghiệm lớn, hiện đại được thực hiện chủ yếu tại các nước phát triển tại phương Tây.

Nhưng trên thực tế thì có rất ít lượng Niken được tái chế được hoàn toàn 100% trạng thái ban đầu, hầu hết các loại niken phế liệu sẽ được tái chế thành các vật liệu kim loại có chứa niken. Thời điểm hiện tại, mục đích của việc tái chế niken là một thành phần để tái chế thép không gỉ và góp phần vào sản xuất các sản phẩm sắt thép không gỉ có chứa niken, ngoài ra người ta không tách niken từ thép không gỉ vì loại niken này không có giá trị kinh tế.

Niken được chia thành các loại

Phế liệu niken chia thành các loại:  niken dạng viên (dạng hột), niken dang tấm, niken dạng sợi, niken vụn, hỗn hợp niken, hợp kim niken, xi mạ niken,… Cùng với các dạng niken trên đều được thu mua phế liệu giá cao tại Mua phế liệu 247. Nhu cầu về vấn đề mua các loại niken thu mua phế liệu niken giá cao vẫn diễn ra hằng ngày.

Biến động của thị trường mua bán phế liệu Niken?

Giá trị của kim loại Niken nói riêng cũng như phế liệu có chứa Niken nói chung hầu hết đều chịu nhiều ảnh hưởng vô cùng lớn từ nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá phế liệu của niken:

 • Nhu cầu kim loại Niken từ thị trường của Trung Quốc
 • Các chính sách thu mua Niken của Việt Nam
 • Lưu lượng dữ trữ kim loại Niken trên toàn thế giới
 • Giá nguyên liệu đầu vào: Hiện nay, tại thị trường niken hiện nay, thì Trung Quốc đã chiếm hơn một nửa nhu cầu so với thế giới, chính vì vậy Trung Quốc là tác nhân quan trọng ảnh hưởng đến giá niken.

Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây, thì nền kinh tế của các quốc gia này đang có xu hướng đi xuống, yếu tố này là một phần sẽ ảnh hưởng đến niken đến sự phát triển của các ngành công nghiệp kim loại. Trong trường hợp, quá trình đô thị hóa và nền kinh tế của Trung Quốc có xu hướng tăng trưởng tốt thì giá kim loại Niken cũng tăng theo. Bên cạnh đó, mức giá thu mua phế liệu niken cũng sẽ xảy ra nhiều biến động trên thị trường với sự thay đổi liên tục. Để cập nhật giá phế liệu niken chuẩn xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline, website hoặc có thể đến địa chỉ để được cập nhật chi tiết.

Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua phế liệu giá cao
Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua phế liệu giá cao

Ngoài ra, Mua Phế Liệu 247 sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chi tiết mới nhất trên thị trường phế liệu đầy tính cạnh tranh. Ngoài ra, khi bán phế liệu khách hàng cũng cần phải lưu ý vài điều, kim loại Niken sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của giá đình bạn trong trường hợp nếu như hít phải liều lượng nhỏ. Hơn thế nữa, Kim loại Niken còn gây sưng da trong trường hợp nếu da của bạn nhạy cảm. Niken lại có trong đồ đồng hồ thép không gỉ, kim hoàn hay gọng kính những đồ dùng thân thuộc với mỗi chúng ta cho nên phải hết sức cẩn thận trong quá trình thu mua hay sử dụng các vật dụng kim loại có chứa niken cho nên bạn cần hết sức cẩn thận để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Ứng dụng của Niken trong đời sống và công nghiệp luyện thép không gỉ

Phế liệu Niken ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống và sản xuất công nghiệp: cơ khí, luyện kim,..

 • Hợp kim Alnico dùng làm nam châm.
 • Kim loại Monel là hợp kim đồng-niken chống ăn mòn tốt, được dùng làm chân vịt cho thuyền và máy bơm trong công nghiệp hóa chất.
 • Hợp kim NiFe – Permalloy dùng làm vật liệu từ mềm.
 • Trong nồi nấu hóa chất bằng kim loại trong phòng thí nghiệm.
 • Pin sạc, như pin niken kim loại hiđrua (NiMH) và pin niken-cadmi (NiCd).
 • Tiền xu và dùng làm điện cực.
 • Thép không rỉ và các hợp kim chống ăn mòn.
 • Làm chất xúc tác cho quá trình hiđrô hóa (no hóa) dầu thực vật.

Đơn vị Mua phế liệu 247 thu mua Niken phế liệu giá cao 【16/06/2021】

Giá phế liệu Niken bao nhiêu? Mua phế liệu 247 đơn vị có nhiều năm trong việc thu mua phế liệu Niken giá cao. Chúng tôi nhận thu mua tận nơi từ Nam ra Bắc. Với địa điểm nổi bật: Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Năng, Nha Trang,…

Cùng với những đặc điểm nổi bật nhất trong việc mua bán nhanh chóng và thanh toán liền tay ngay tại chỗ. Cùng với đó là giá bao mua luôn cao so với thị trường. Mua phế liệu 247 đảm bảo không bị chèn ép hay định giá sai…

Bảng giá thu mua phế liệu mới và niken phế liệu luôn cao những ngày vừa qua. Số liệu gần như chính xác giá thu mua niken phế liệu hôm nay 2021 sẽ có giá là 145.000 VNĐ/1kg – 415.000VNĐ/1ký. Và tùy thuộc vào chất lượng niken mà Mua phế liệu 247 báo giá cụ thể.

Những lý do để bạn có thể an tâm về Mua Phế Liệu 247

Trên thị trường thu mua phế liệu tại TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung, giá bán Niken và giá nhiều phế liệu khác của đơn vị Mua Phế Liệu 247 luôn thu mua cao hơn 30% so với các đơn vị thu mua phế liệu trên cả nước. Mua Phế Liệu 247 hoạt động với hơn 10 năm trong lĩnh vực phế liệu tận nơi cho nên bạn có thể luôn an tâm về mức giá phế liệu mà chúng tôi cung cấp. Bên cạnh đó, Mua Phế Liệu 247 luôn sẵn sàng nhận thu mua phế liệu niken tận nơi trên khắp mọi miền trên đất nước. Ngoài ra, khi liên hệ với đơn vị Mua Phế Liệu 247 để bán hàng xài và hợp kim phế liệu hay hàng thừa thãi, khách hàng sẽ không cần phải mất thời gian để thuê phương tiện vận chuyển để đi lại.

Những lý do để bạn có thể an tâm về Mua Phế Liệu 247
Những lý do để bạn có thể an tâm về Mua Phế Liệu 247

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đến tận nơi, bao gồm những đội ngũ nhân viên tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển cùng đội xe vận tải chuyên nghiệp có thể thu mua phế liệu tận nơi. Ngoài ra, sau khi hoàn thành quá trình thu gom phế liệu niken hoàn tất, Mua Phế Liệu 247 sẽ tiến hành thanh toán theo hợp đồng với các hình thức thuận lợi cho khách hàng như tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay lập tức. Bên cạnh đó, quy trình hoạt động chi tiết, rõ ràng và đội ngũ nhân viên của Mua Phế Liệu 247 luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức. Bên cạnh đó, các loại sắt thép không gỉ, các hợp kim đồng, niken, nhôm, inox, bộ phận, các chi tiết, dụng cụ có chứa niken phế liệu đều được Mua Phế Liệu 247 nhận thu mua với số lượng từ nhỏ đến lớn. Hoặc trong trường hợp bạn đang có các phế liệu nhôm, sắt, chì, gang thiếc, đồng, chì, vải, thép,… Mua Phế Liệu 247 luôn sẵn sàng thu mua tận nơi với mức giá cao nhất trên thị trường phế liệu.

 • Vận chuyển nhanh chóng: Mua phế liệu 247 kết hợp đội ngũ nhân viên và máy móc thiết bị hiện đại để hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa, phế liệu. Mục đích để đáp ứng yêu cầu trả lại mặt bằng kịp thời khi thu gom hàng, phế liệu. Ngoài ra thì việc bốc xếp và vận chuyển nhanh chóng trong ngày, tiết kiệm thời gian của khách hàng.
 • Thu mua giá cao và mua tận nơi: Mua phế liệu 247 nhận mua tận nơi với gia cao mà không có trừ bất cứ chi phí nào dành cho bạn. Từ việc tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và vệ sinh chúng tôi đều làm hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng. Nhưng mà vẫn đảm giá tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Vốn mạnh – thanh toán ngay: Sau khi thỏa thuận hai bên hoàn tất là tiền nhận liền tay, về ngay tức khắc sau việc đặt bút kí và với nguồn vốn mạnh, đầu tư của nhiều ngân hàng và các đối tác kinh doanh nên tiền không thành vấn đề của Mua phế liệu 247. Chúng tôi chỉ quan tâm bạn bán cho chúng tôi với số lượng bao nhiêu là chính.
 • Hoa hồng hấp dẫn nhất: Mua phế liệu 247 luôn sẵn sàng chi hoa hồng theo yêu cầu của người giới thiệu, công tác viên với doanh nghiệp. Cho nên hãy trở thành nhân viên của Mua phế liệu 247 ngay hôm nay. Và với bất kỳ ai từ làm toàn thời gian hay bán thời gian chúng tôi vẫn đồng ý ký hợp đồng với những chính sách vô cùng hấp dẫn.

Quy trình mua phế liệu niken tại Mua Phế Liệu 247

Hợp kim xi mạ niken
Hợp kim xi mạ niken
 • Bước 1: Tiến hành xác nhận thông tin và yêu cầu của khách muốn bán phế liệu Niken
 • Bước 2: Thực hiện việc cử nhân viên xuống tận nơi để báo giá hoặc có thể báo giá qua hình ảnh Niken thông qua online.
 • Bước 3: Tiến hành trao đổi, thỏa thuận. Và nếu 2 bên đồng ý sẽ tiến hành thu mua, thanh toán. Mua phế liệu 247 sẽ điều nhân viên và máy móc đến tận nơi của bạn.
 • Bước 4: Vận chuyển và bốc xếp phế liệu đi. Tiến hành thanh toán cho khách hàng
 • Bước 5: Hỗ trợ khách hàng dọn dẹp và vệ sinh khu vực thu mua.

Khu vực thu mua phế liệu niken:

🔴 Khu vực  Miền Nam

 • Thu mua các loại niken phế liệu tại  các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long:  Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang. Sóc Trăng, Bến Tre, Thành phố Cần Thơ,  An Giang.  Vĩnh Long, Long An, Đồng Tháp,  Bạc Liêu, Cà Mau, Tiền Giang,…
 • Thu mua các loại niken phế liệu các tỉnh vùng Đông Nam Bộ: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương,…

🔴 Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên

 • Nghệ An , Quảng Trị,  Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thừa Thiên-Huế, Thanh Hoá.
 • Mua các loại niken phế liệu ở Các Tỉnh Nam Trung Bộ: Đà Nẵng,  Bình Thuận, Phú Yên, Khánh Hoà, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Ninh Thuận.
 • Mua các loại niken phế liệu ở Các Tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum , Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc, Lâm Đồng, Gia Lai, Đắc Nông.

🔴 Khu vực  Miền Bắc

 • Mua các loại niken phế liệu tại Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc
 • Mua các loại niken phế liệu tại Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh: Cao Bằng, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Lạng Sơn, Bắc Kạn,  Bắc Giang, Hà Giang,  Quảng Ninh
 • Mua các loại niken phế liệu tại Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh: Lào Cai, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La,  Yên Bái,

Ngoài ra, Mua Phế Liệu 247 chuyên mua:

Câu hỏi thường gặp

1.🔔🔔🔔🔔🔔 Định nghĩa phế liệu niken là gì?

📢📢📢📢📢 Niken (còn gọi là nickel) là kim loại màu trắng thuộc nhóm sắt từ, có ánh kim, láng bóng. Có tính chất cứng nhưng tạo kiểu, tạo hình dễ dàng. Ngoài ra, làm lớp kim loại chống ăn mòn cho các kim loại khác.

2.🔔🔔🔔🔔🔔 Bảng giá Niken phế liệu bao nhiêu một ký?

📢📢📢📢📢 Phế Liệu Niken có giá dao động: 65.000 – 380.000 đồng/kg

3.🔔🔔🔔🔔🔔 Tại sao Mua Phế Liệu 247 lại thu mua phế liệu giá cao như vậy?

📢📢📢📢📢 Sở dĩ Mua Phế Liệu 247 thu mua giá cao vì đây là kim loại niken tạo nên chống ăn mòn, sự bền bỉ và gỉ rét cho các kim loại khác.

4.🔔🔔🔔🔔🔔 Phế liệu Niken chứa nhiều trong đâu?

📢📢📢📢📢 Niken có nhiều trong:  Tiền xu, pin sạc, bu lông, ốc vít, chân vịt máy máy, đầu điện cực,…

5.🔔🔔🔔🔔🔔 Bên cạnh TPHCM, các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai hay Long An có thu mua phế liệu không?

📢📢📢📢📢 Tất cả các tỉnh thành tại khu vực miền Nam là Mua Phế Liệu 247 đều đã đi qua và thu mua hết. Bất kỳ đâu chúng tôi đều thu mua phế liệu cả.

Liên Hệ Thu Mua Phế Liệu Niken

CÂN ĐO CHÍNH XÁC – GIÁ PHẾ LIỆU CAO – THU MUA NHANH CHÓNG – THANH TOÁN LIỀN TAY | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY 【16/06/2021】

 • Địa chỉ 1: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0972 700 828
 • Email: muaphelieu247.com@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0972.700.828