Gửi yêu cầu hỗ trợ khiếu nại

Sau khi hợp tác với chúng tôi,khách hàng phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng ngoài phạm vi và sai mục đích, quý khách hàng có quyền gửi email khiếu nại đến muaphelieu247.com@gmail.com với những thông tin, chứng cứ có liên quan tới viấn này. Đơn vị Mua Phế Liệu 247 cam kết sẽ phản hồi tức thì trong khoảng thời gian 48 tiếng để cùng người sử dụng thống nhất các phương án giải quyết.

Gửi yêu cầu hỗ trợ khiếu nại

Quy trình giải quyết khiếu nại, tranh chấp

  • Tất cả các tranh chấp, khiếu nại phát sinh giữa đơn vị Mua Phế Liệu 247 và khách hàng sẽ được công ty chúng tôi giải quyết triệt để trên cơ sở thương lượng. Với những trường hợp không đạt được các thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền nhờ đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết vấn đề tranh chấp và khiếu nại này.
  • Khi cả hai bên không giải quyết được thông qua việc thương lượng, hòa giải như trên, bên người dùng có thể tập hợp các chứng cứ chẳng hạn như email, tin nhắn … và liên hệ trực tiếp với Mua Phế Liệu 247, chúng tôi sẽ phản hồi và đưa ra hướng giải quyết cho đôi bên
  • Trong trường hợp vấn đề vụ việc việc vượt quá thẩm quyền của đơn vị, Mua Phế Liệu 247 sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho những cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết. Trong trường hợp này, công ty chúng tôi vẫn phối hợp hỗ trợ để có thể bảo vệ tốt nhất bên bị hại.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể

Khi xảy ra vấn đề phát sinh khiếu nại hay tranh chấp, trước hết bên người bị vi phạm về thông tin sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và yêu cầu phương án giải quyết trên cơ sở hòa giải hoặc thương lượng.
Mua Phế Liệu 247 có trách nhiệm tiếp nhận các hỗ trợ và khiếu nại từ khách hàng liên quan đến vấn đề giao dịch tại trang web. Khi xảy ra các vấn đề phát sinh tranh chấp, công ty chúng tôi luôn đề cao các giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên với mục đích duy trì được sự tin cậy của quý khách hàng dựa vào chất lượng dịch vụ của Mua Phế Liệu 247 và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Khi có vấn đề phát sinh khách hàng khiếu nại về dịch vụ qua email: muaphelieu247.com@gmail.com, quý khách hàng của Mua Phế Liệu 247 có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
  • Bước 2: Mua Phế Liệu 247 sẽ tiếp nhận những khiếu nại của quý khách hàng, phụ thuộc theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên trang web sẽ đưa ra những biện pháp giải quyết cụ thể để hỗ trợ khách hàng.
  • Bước 3: Trong một vài trường hợp ngoài khả năng và thẩm quyền của chúng tôi thì ban quản trị Mua Phế Liệu 247 sẽ yêu cầu người bị vi phạm đưa vụ việc này ra các cơ quan có thẩm quyền giải quyết vấn đề này theo pháp luật.