Thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất

Thu mua phế liệu nhôm giá cao - Mua Phế Liệu 247

Đơn vị Mua phế liệu 247 – Thu mua phế liệu nhôm hiện đang là “hot”  trên thị trường vì là nhôm phế liệu có giá thành tương đối cao so với những kim loại khác và sử dụng phổ biết vào đời sống hàng ngày vì nhẹ, ít hao mòn trong thời gian sử dụng. Và nếu muốn tìm hiểu địa chỉ thu mua phế liệu giá cao thì bạn đọc đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây nhé để chọn lựa đối tác tốt nhất để bạn có thể lựa chọn đó. Phế liệu nhôm rất dễ dàng tái chế và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho con người, xã hội và tái sử dụng tài nguyên bảo vệ môi trường của chúng ta. Và với thời điểm giữa năm mới 2021 tiến hành chương trình hoa hồng cho người giới thiệu thu mua nhôm phế liệu, khi hoàn tất giao dịch trên 2000 tấn sẽ có tặng 20 triệu hoa hồng dành cho khách hàng giới thiệu.

Tìm hiểu về phế liệu nhôm

Kim loại nhôm nguyên chất có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại hợp kim khác nhau tạo thành. Và từ những đặc tính nhẹ và độ bền cao nên hợp kim nhôm thường được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, chế tạo ra các chi tiết trong xe ô tô, xe tải, máy bay, tàu, thuyền… Và nhôm cũng là vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, được sử dụng làm cửa sổ, cửa chính, cửa phòng ngủ,… Ngoài ra, nhôm còn có tác dụng dùng để làm vỏ phủ vệ sinh nhân tạo hay khí cầu nhờ khả năng hấp thụ bức xạ điện từ mặt trời tốt hơn so với các kim loại khác.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao
Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Bên cạnh đó, Phế liệu nhôm chính là những thành phẩm không sử dụng có chứa nguyên liệu nhôm được thải ra trong quá trình xây dựng, tiện, bào, hay hoặc trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Việc thu mua phế liệu nhôm và tái sử dụng sẽ giúp:

 • Tiết kiệm nguồn tài nguyên 90% nhu cầu sử dụng năng lượng so với quá trình sản xuất tinh chế nhôm từ nguyên liệu thô.
 • Tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia. Đặc biệt trong điều kiện tài nguyên nhôm đang khan hiếm như hiện nay.
 • Giảm thải những chất độc vào môi trường tự nhiên, hạn chế được hiệu ứng nhà kính, hạn chế ô nhiễm môi trường.
 • Giảm được giá thành vật tư trong các bãi xây dựng. Đồng thời, giảm được chi phí xây dựng các bãi chôn lấp phế liệu.

Cho nên, nếu có phế liệu nhôm, hãy bán lại cho những đơn vị thu mua nhôm phế liệu uy tín, chất lượng như đơn vị Mua phế liệu 247.

Phân loại các phế liệu nhôm

 • Phế liệu nhôm loại 1: Vậy phế liệu nhôm loại 1 giá nhôm bao nhiêu tiền 1kg ? phế liệu nhôm loại 1 theo những cơ sở thu mua lâu năm đánh giá có giá thành cao nhất hiện nay so với các loại khác. Nhôm loại này thường rất bền và cứng, trong quá trình có thể là khung nhôm hoặc khối nhôm đúc có tỷ lệ nhôm cao trong thành phần. Và phế liệu nhôm loại 1 không có chút lẫn tạp chất nào khác và các hợp kim khác.
 • Phế liệu nhôm loại 2: Còn Nhôm loại 2 được thải ra từ các chi tiết thiết bị máy móc hoặc từ các khuôn đúc thành phẩm ở nhà máy, doanh nghiệp. Còn về giá thành thì nhôm phế liệu loại 2 sẽ có giá thấp hơn so với nhôm loại 1.
 • Phế liệu nhôm loại 3: Cuối cùng là nhôm loại 3 là nhôm vụn, nhôm bột được thải ra từ quá trình tiện, bào nguyên liệu nhôm thô hay hoặc những thành phẩm có nguyên liệu nhôm từ các vật dụng cũ sinh hoạt trong gia đình bạn. Và nhôm loại 3 thường không được ưa chuộng, do quá trình tái chế phức tạp nên giá nhôm phế liệu trên thị trường thấp nhất trong ba loại.
Thu mua nhôm phế liệu tại nhà máy
Thu mua nhôm phế liệu tại nhà máy

Mua Phế Liệu 247 là một trong những đơn vị thu mua phế liệu nhôm chuyên nghiệp uy tín trên thị trường lĩnh vực, Mua Phế Liệu 247 luôn áp dụng mức giá thu mua cao,tương ứng với chất lượng nhôm thu mua. Thời điểm hiện tại, Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu nhôm có giá trị tái chế, chẳng hạn như:

 • Thu mua hầu hết là tất cả các loại phế liệu nhôm được loại ra từ các khung nhôm tốt: có thể là nhôm tấm, nhôm thanh, nhôm cuộn, nhôm đặc, nhôm hợp kim,… đây là loại nhôm không lẫn những tạp chất khác cho nên sẽ có giá thu mua cao nhất trên thị trường phế liệu thời điểm hiện tại.
 • Thu mua nhôm được lấy ra từ các chi tiết thiết bị, máy móc hư hỏng hay từ khuôn các nhà máy, cửa nhôm cũ, mua nhôm định hình cũ, tủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, đồ nhôm gia dụng, thang nhôm, xà gồ mạ nhôm kẽm, tấm ốp nhôm, ghế nhôm, thang nhôm, dao phay nhôm, nhôm hợp kim, nhôm kẽm,…Thu mua tủ nhôm cũ, thu mua cửa nhôm kính cũ và thu mua cửa nhôm cũ tại TPHCM và cả nước, cửa nhôm kính: 2 cánh, cường lực xingfa, cửa lùa, 4 cánh. Các loại nhôm: nhôm đặc, chữ V, chữ L…
 • Thu mua giấy nhôm cách nhiệt, nhôm xước, thanh nhôm,xỉ nhôm, giấy nhôm dán tường, dán bếp,…
 • Đây cũng là loại có giá thu mua thấp nhất: bao gồm ba dớ nhôm, nhôm nát, vụn nhôm, bột nhôm, nhôm vụn,… loại nhôm này được thải ra trong quá trình sản xuất
 • Thu mua tất cả dòng nhôm Nhôm Shal (Việt – Pháp), Sapa (Việt – Thụy Điển), Nhôm Itabelo (Việt – Ý), Nhôm Vijalco (Việt – Nhật), Hondalex (Việt – Nhật), nhôm của các hãng Tungkuang, Ynghua, Tungshin,..
 • Nhôm Xingfa các hệ: 55, 65, 93, 2001,1000, Nhôm Huyndai (Việt – Hàn), Quảng Đông (Trung Quốc), Nhôm PMI (Malaysia)…

Tại sao bạn nên lựa chọn Mua phế liệu 247?

Hiện tại, có phải bạn đang có nguồn phế liệu lớn và hiện đang tìm kiếm địa chỉ thu mua nhôm phế liệu uy tín, có chức năng pháp lý thu mua phế liệu cũ tận nơi tại TPHCM, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Củ Chi và ra tận Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Huế vào Bến Tre, Kiên Giang, Cà Mau, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Tháp và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc…?

Hiện bạn là cá nhân, doanh nghiệp, các công ty sản xuất và phải nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài? Và bạn luôn trăn trở trong những vấn đề làm thủ tục thuế, môi trường, hải quan,.. khi bán hàng nhôm phế liệu? Và các bạn cũng muốn biết lò nấu phế liệu nhôm ở đâu? cơ sở thu mua mua nhôm công nghiệp, nhôm vụn uy tín? Công ty mua nhôm lon, nhôm thanh, nhôm cục số lượng lớn, mua nhôm đặc? Ngoài ra, còn thắc mắc cần mua nhôm phế liệu tái chế ở đâu tránh bị ép giá? Hoặc nên bán nhôm phế liệu cho đơn vị nào uy tín?

Đối với khách hàng, họ luôn băn khoăn phế liệu nhôm có giá thế nào? Bảng giá thu mua nhôm phế liệu hôm nay là bao nhiêu? Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg? Giá nhôm vụn hôm nay, giá nhôm đồng nát/ ve chai/ sắt vụn hôm nay là bao nhiêu? giá nhôm thanh, giá nhôm dẻo, giá nhôm đặc, giá nhôm định hình, giá nhôm nguyên khối, nhôm dẻo, thu mua nhôm cũ, dây nhôm, giá nhôm xingfa phế liệu, nhôm ve chai, giá nhôm máy hôm nay bao nhiêu tiền? Bán nhôm phế liệu ở đâu sẽ được giá cao?

Giá thu mua phế liệu nhôm có giá thế nào? 1kg nhôm giá bao nhiêu, giá phôi nhôm? nhôm sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg? giá phôi nhôm nguyên liệu, giá nhôm thỏi hôm nay? bao nhiêu tiền 1 kg nhôm? nhôm bao nhiêu tiền 1 kg? Bảng giá nhôm ngày hôm nay bao nhiêu? Giá nhôm thanh, HMA, WEIYE, PMI, thanh profile nhôm, nhôm Xingfa Trung Quốc, nhôm kính, nhôm thỏi, nhôm đặc, Wisdom, nhôm công trình? Trên thị trường hôm nay, giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg? Nhôm phế liệu, giá nhôm máy bao nhiêu nhiều 1kg? Tình hình giá nhôm thế giới hôm nay như thế nào, biến động ra sao?

Thu mua phế liệu nhôm giá cao
Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một đối tác thu mua nhôm phế liệu giá cao chuyên nghiệp? Bạn muốn có 1 đối tác có uy tín và nguồn vốn mạnh để làm đại lý. Ngoài ra, bạn cũng đang cần tìm một công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao trên địa bàn. Liên vệ với Mua Phế Liệu 247, Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z trong việc thu mua: thu mua tận nơi, giá cao, nhanh chóng đến hỗ trợ đại lý về báo giá, nguồn nhân lực.. trên cả nước.

Công Ty Mua Phế Liệu 247 luôn tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước rằng: Đây là công ty phế liệu có thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua. Ngoài ra, tại đây, luôn có đầy đủ những chức năng pháp lý, nguồn lực, nhân lực và vật lực. Chính vì vậy, tại đây có thể thu mua tất cả phế liệu nhôm với số lượng không giới hạn, giá cao. Thời điểm hiện tại, Mua Phế Liệu 247 đang mở rộng từng ngày và phát triển thêm dịch vụ thu mua nhôm phế liệu trên khắp mọi miền trên toàn quốc một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Mua Phế Liệu 247 hoạt động với cam kết thu mua phế liệu giá cao tại các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp và tất cả các cá nhân tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành tại Việt Nam. Bên cạnh đó, ngoài việc thu mua phế liệu, Mua Phế Liệu 247 còn thu mua tất cả các loại phế liệu khác với mức giá cao chẳng hạn: nhôm cứng, mua nhôm tấm lẻ, nhôm nguyên khối, nhôm vụn, phế liệu inox, mũi pháy nhôm, đồng phế liệu, nhôm dẻo,…ngoài ra là công ty chuyên thu mua phế liệu nhập khẩu giá cao. Bên cạnh đó, còn nhận làm thủ tục nhập khẩu phế liệu nhôm chuyên nghiệp, uy tín nhất.… Mua Phế Liệu hiện là công ty thu mua phế liệu lớn nhất trên cả nước hoạt động với nhiều cam kết giá cao, uy tín, tận nơi 1 cách chuyên nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ thu mua tại Mua Phế Liệu 247

Những năm gần đây, Mua phế liệu 247 dần trở thành đối tác thu mua các loại phế liệu nhôm hàng đầu tại TP.HCM và các khu vực lân cận. Sự thành công như vậy đều là sự tin tưởng và mến yêu của Quý khách dành cho doanh nghiệp. Để đáp lại tình cảm đó, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng cải tiến dịch vụ trở nên chuyên nghiệp hơn nữa. Chính điều này được thể hiện qua giá thành cao, thanh toán nhanh, vận chuyển nhanh chóng, mua tận nơi, hoạt động 24/7, các ngày lễ tết.

 • Thu mua kim loại phế liệu nhôm các loại
 • Thu mua phế liệu và vận chuyển nhanh
 • Giá cả thu mua cao nhôm sau sử dụng
 • Thanh toán mua nhôm ngay lập tức khi hoàn tất với dịch vụ Mua phế liệu 247
 • Hoạt động 24/7, thu mua các ngày trong tuần phế liệu nhôm
 • Nhận thu mua phế liệu tận nơi với tất các kim loại nhôm
 • Phương thức thu mua phế liệu 2021 nhôm của Mua phế liệu 247

Quy trình thu mua nhôm của chúng tôi gồm ba bước

 • Bước 1: Tiến hành khảo sát nhanh phế liệu nhôm
 • Bước 2: Thực hiện vận chuyển phế liệu nhanh chóng
 • Bước 3: Tiến hànhhanh toán tại chỗ cho khách hàng

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm được cập nhật hôm nay 【16/06/2021】

Phế liệu nhôm bao nhiêu 1 ký? Mua phế liệu 247 – Thu mua phế liệu nhôm luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ. Nhưng rất khó để đưa ra 1 con số chính xác về mức giá thu mua. Lý do bởi nhôm được chia thành nhiều loại phế liệu trong xây dựng, và những lĩnh vực khác. Với mỗi loại có đặc tính riêng nên mức giá thu mua cũng khác. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào địa chỉ thu mua mà mức giá nhôm cũng sẽ có sự chênh lệch nhiều hay ít.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Mua Phế Liệu 247
Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Mua Phế Liệu 247

Cho nên, các bạn có thể tham khảo bảng giá mà Mua phế liệu 247 đang thu mua chi tiết:

Chủng Loại Đơn vị Giá thu mua (VNĐ)
Phế liệu nhôm loại 1 Kg 169.000 – 174.000
Phế liệu nhôm loại 2 Kg 121.000 – 125.000
Phế liệu nhôm loại 3 Kg 93.000 – 98.000
Nhôm thường gặp Đơn vị Giá thu mua (VNĐ)
Bột Nhôm Kg 17.000 – 19.000
Nhôm Dẻo Kg 58.000 – 64.000
Nhôm Máy Kg 64.000 – 69.000

Ngoài ra, Mua Phế Liệu 247 chuyên mua:

Mua phế liệu 247 luôn nỗ lực hết mình để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng hợp tác, cùng với bảng giá phế liệu nhôm rõ ràng. Với 99% khách hàng đã lựa chọn và hài lòng về dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của Mua phế liệu 247. Ngại gì không thử hợp tác với chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

1. ⚡⚡⚡⚡⚡ 1kg phế liệu nhôm bao nhiêu tiền?

✅✅✅✅✅ Giá nhôm phế liệu hôm nay dao động từ 20.000 – 80.000 đồng/1kg. Đối với bột nhôm có giá rẻ hơn từ 5000 – 12.000 đồng/1kg

2. ⚡⚡⚡⚡⚡ Loại nhôm nào có giá thu mua cao nhất trong các loại nhôm?

✅✅✅✅✅ Trên thị trường có rất nhiều loại nhôm, nhưng nhôm có giá cao nhất sẽ là loại nhôm đặc, không bị pha lẫn tạp chất.

3. ⚡⚡⚡⚡⚡ Mua Phế Liệu 247 thường thu mua những loại phế liệu nhôm nào?

✅✅✅✅✅ Các loại phế liệu nhôm mà Mua Phế Liệu 247 thu mua nhiều nhất đó là: Cửa nhôm, tủ nhôm, ống nhôm, nhôm tiện, nhôm máy, bàn ghế nhôm, thanh nhôm,…

4. ⚡⚡⚡⚡⚡ Công ty có thu mua nhôm xinfa không?

✅✅✅✅✅ Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua tất cả các loại nhôm và nhôm xinfa cũng không ngoại lệ.

5. ⚡⚡⚡⚡⚡ Lý do tại sao nhôm phế liệu lại rẻ như thế nào?

✅✅✅✅✅ Thường bột nhôm khó phân loại và tái chế vì chúng rất dễ trộn lẫn với các tạp chất khác… nên giá mới như vậy. Nhưng tại Mua Phế Liệu thì mức giá đó ở mức cao rồi a!

Liên Hệ Thu Mua Phế Liệu Nhôm

CÂN ĐO CHÍNH XÁC – GIÁ PHẾ LIỆU CAO – THU MUA NHANH CHÓNG – THANH TOÁN LIỀN TAY | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY 【16/06/2021】

 • Địa chỉ 1: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0972 700 828
 • Email: muaphelieu247.com@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0972.700.828