Thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất

Đơn vị Mua phế liệu 247 – Thu mua phế liệu nhôm hiện đang là “hot”  trên thị trường vì là nhôm phế liệu có giá thành tương đối cao so với những kim loại khác và sử dụng phổ biết vào đời sống hàng ngày vì nhẹ, ít hao mòn trong thời gian sử dụng. Và nếu muốn tìm hiểu địa chỉ thu mua phế liệu giá cao thì bạn đọc đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây nhé để chọn lựa đối tác tốt nhất để bạn có thể lựa chọn đó.

Phế liệu nhôm rất dễ dàng tái chế và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho con người, xã hội và tái sử dụng tài nguyên bảo vệ môi trường của chúng ta.

Và với thời điểm giữa năm mới 2020 Sơn Báu tiến hành chương trình hoa hồng cho người giới thiệu thu mua phế liệu nhôm, khi hoàn tất giao dịch trên 2000 tấn sẽ có tặng 20 triệu hoa hồng dành cho khách hàng giới thiệu.

Thu mua phế liệu nhôm tại Mua phế liệu 247 là gì? 

Kim loại nhôm nguyên chất có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại hợp kim khác nhau tạo thành. Và từ những đặc tính nhẹ và độ bền cao nên hợp kim nhôm thường được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, chế tạo ra các chi tiết trong xe ô tô, xe tải, máy bay, tàu, thuyền… Và nhôm cũng là vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, được sử dụng làm cửa sổ, cửa chính, cửa phòng ngủ,… Ngoài ra, nhôm còn có tác dụng dùng để làm vỏ phủ vệ sinh nhân tạo hay khí cầu nhờ khả năng hấp thụ bức xạ điện từ mặt trời tốt hơn so với các kim loại khác.

Bên cạnh đó, Phế liệu nhôm chính là những thành phẩm không sử dụng có chứa nguyên liệu nhôm được thải ra trong quá trình xây dựng, tiện, bào, hay hoặc trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Việc thu mua phế liệu nhôm và tái sử dụng sẽ giúp:

  • Tiết kiệm nguồn tài nguyên 90% nhu cầu sử dụng năng lượng so với quá trình sản xuất tinh chế nhôm từ nguyên liệu thô.
  • Tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia. Đặc biệt trong điều kiện tài nguyên nhôm đang khan hiếm như hiện nay.
  • Giảm thải những chất độc vào môi trường tự nhiên, hạn chế được hiệu ứng nhà kính, hạn chế ô nhiễm môi trường.
  • Giảm được giá thành vật tư trong các bãi xây dựng. Đồng thời, giảm được chi phí xây dựng các bãi chôn lấp phế liệu.

Cho nên, nếu có phế liệu nhôm, hãy bán lại cho những đơn vị thu mua nhôm phế liệu uy tín, chất lượng như đơn vị Mua phế liệu 247.

Phân loại các phế liệu nhôm

Phế liệu nhôm loại 1

Vậy phế liệu nhôm loại 1 giá nhôm bao nhiêu tiền 1kg ? phế liệu nhôm loại 1 theo những cơ sở thu mua lâu năm đánh giá có giá thành cao nhất hiện nay so với các loại khác. Nhôm loại này thường rất bền và cứng, trong quá trình có thể là khung nhôm hoặc khối nhôm đúc có tỷ lệ nhôm cao trong thành phần. Và phế liệu nhôm loại 1 không có chút lẫn tạp chất nào khác và các hợp kim khác.

Phế liệu nhôm loại 2

Còn Nhôm loại 2 được thải ra từ các chi tiết thiết bị máy móc hoặc từ các khuôn đúc thành phẩm ở nhà máy, doanh nghiệp. Còn về giá thành thì nhôm phế liệu loại 2 sẽ có giá thấp hơn so với nhôm loại 1.

Phế liệu nhôm loại 3

Cuối cùng là nhôm loại 3 là nhôm vụn, nhôm bột được thải ra từ quá trình tiện, bào nguyên liệu nhôm thô hay hoặc những thành phẩm có nguyên liệu nhôm từ các vật dụng cũ sinh hoạt trong gia đình bạn. Và nhôm loại 3 thường không được ưa chuộng, do quá trình tái chế phức tạp nên giá nhôm phế liệu trên thị trường thấp nhất trong ba loại.

Tại sao bạn nên lựa chọn Mua phế liệu 247

Những năm gần đây, Mua phế liệu 247 dần trở thành đối tác thu mua phế liệu nhôm hàng đầu tại TP.HCM và các khu vực lân cận. Sự thành công như vậy đều là sự tin tưởng và mến yêu của Quý khách dành cho doanh nghiệp. Để đáp lại tình cảm đó, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng cải tiến dịch vụ trở nên chuyên nghiệp hơn nữa. Chính điều này được thể hiện qua giá thành cao, thanh toán nhanh, vận chuyển nhanh chóng, mua tận nơi, hoạt động 24/7, các ngày lễ tết.

 • Thu mua kim loại phế liệu nhôm các loại
 • Thu mua phế liệu nhôm và vận chuyển nhanh
 • Giá cả thu mua cao nhôm sau sử dụng
 • Thanh toán mua nhôm ngay lập tức khi hoàn tất với dịch vụ Mua phế liệu 247
 • Hoạt động 24/7, thu mua các ngày trong tuần phế liệu nhôm
 • Nhận thu mua phế liệu tận nơi với tất các kim loại nhôm
 • Phương thức thu mua phế liệu 2020 nhôm của Mua phế liệu 247

Quy trình thu mua nhôm của chúng tôi gồm ba bước

  • Bước 1: Tiến hành khảo sát nhanh phế liệu nhôm
  • Bước 2: Thực hiện vận chuyển phế liệu nhanh chóng
  • Bước 3: Tiến hànhhanh toán tại chỗ cho khách hàng

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm được cập nhật hôm nay [Ngày 17/01/2021]

Mua phế liệu 247 – Thu mua phế liệu nhôm luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ. Nhưng rất khó để đưa ra 1 con số chính xác về mức giá thu mua. Lý do bởi nhôm được chia thành nhiều loại phế liệu trong xây dựng, và những lĩnh vực khác. Với mỗi loại có đặc tính riêng nên mức giá thu mua cũng khác. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào địa chỉ thu mua mà mức giá nhôm cũng sẽ có sự chênh lệch nhiều hay ít.

Cho nên, các bạn có thể tham khảo bảng giá mà Mua phế liệu 247 đang thu mua chi tiết:

Chủng Loại Đơn vị Giá thu mua (VNĐ)
Phế liệu nhôm loại 1 Kg 169.000 – 174.000
Phế liệu nhôm loại 2 Kg 121.000 – 125.000
Phế liệu nhôm loại 3 Kg 93.000 – 98.000

 

Nhôm thường gặp Đơn vị Giá thu mua (VNĐ)
Bột Nhôm Kg 17.000 – 19.000
Nhôm Dẻo Kg 58.000 – 64.000
Nhôm Máy Kg 64.000 – 69.000

Ngoài ra, Mua Phế Liệu 247 chuyên mua:

Mua phế liệu 247 luôn nỗ lực hết mình để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng hợp tác. Với 99% khách hàng đã lựa chọn và hài lòng về dịch vụ thu mua kim loại phế liệu nhôm của Mua phế liệu 247. Ngại gì không thử hợp tác với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *