Bảng Giá Phế Liệu Sắt Thép

Bảng giá thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Mua Phế Liệu 247

Thời điểm hiện tại, số lượng đơn vị thu mua sắt phế liệu ra đời rất nhiều nhưng số lượng lớn hay không đồng nghĩa với chất lượng phế liệu sắt thép đi kèm. Ngoài ra, những đơn vị thu mua uy tín phát triển song song với rất nhiều các đơn vị thu mua kém chất lượng khác, hay hoạt động bất hợp pháp. Nhiều đơn vị thu mua lợi dụng khách hàng không biết về giá phế liệu sắt thép để o ép hoặc báo thấp hơn so với giá thị trường.
Bên cạnh đó, rất nhiều khách hàng đã phải đối mặt với tình trạng bị kì kèo giá, thu mua phế liệu không đúng với cam kết, hợp đồng đã thỏa thuận. Hãy cùng Mua Phế Liệu 247 theo dõi những thông tin sau để lựa chọn được đúng đơn vị thu mua phế liệu sắt thép uy tín. Bài viết hôm nay nắm bắt được phế liệu sát thép là gì? Phân chia có bao nhiêu loại và cách phân loại phế liệu sắt thép. Bảng giá phế liệu sát thép hôm nay bao nhiêu? Giá sắt vụn bao nhiêu 1kg? Có nên chọn Mua Phế Liệu 247 hay không?

Bảng Giá Phế Liệu Sắt Thép

Những điểm nổi bật của chúng tôi

⭕ Thu mua phế liệu giá cao✅ Mua Phế Liệu 247 luôn có giá thu mua phế liệu cạnh tranh nhất trên thị trường cho khách hàng
⭕ Không ngại số lượng✅ Dù số lượng phế liệu ít hay nhiều, chúng tôi luôn sẵn lòng thu mua với giá hấp hẫn và tận nơi
⭕ Thời gian thu mua linh hoạt✅ Chúng tôi thu mua phế liệu tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ tết
⭕ Mức hoa hồng hấp dẫn✅ Mua Phế Liệu 247 đưa ra mức hoa hồng hấp dẫn cho người trung gian, người giới thiệu

Giá sắt thép sắt vụn hôm nay【23/07/2024】1kg bao nhiêu tiền?

Phế liệu sắt thép có những giá trị sử dụng cũng như giá thành sản phẩm thấp hơn những kim loại phế liệu khác như nhôm, đồng, thiếc, hợp kim,… cho nên phế liệu sắt thép trên thị trường xây dựng có giá thành khá thấp nhưng đối với các công trình lớn cùng với số lượng phế liệu nhiều. Thì vấn đề giao dịch với những công ty, doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt thép cũng sẽ mang về một nguồn thu vô cùng lớn.
Chính vì vậy, dựa vào những nhu cầu thu mua phế liệu trên thị trường hiện nay thì giá phế liệu sắt thép 1kg có thể giá dao động từ 6.000 – 20.000đ/kg. Đặc biệt giá sắt vụn bao nhiêu 1kg? Và đây là mức giá phế liệu phổ biến nhất và có thể thay đổi phụ vào từng khoảng thời vụ khác nhau cũng giống như tình hình chung trên thị trường phế liệu hiện nay. Tham khảo chi tiết:

CHỦNG LOẠIĐƠN VỊGIÁ THU MUA (VNĐ)
Sắt công trìnhKg12.000 vnđ
Sắt vụn phế liệuKg6.000 – 13.000 vnđ
Dây thép sắtKg13.000 vnđ
Bã sắtKg6.000 vnđ
Sắt đặcKg12.500 – 27.000 vnđ
Sắt gỉ rét nặngKg5.000 – 12.500 vnđ
Bazơ sắtKg5.500 – 12.500 vnđ

Bảng giá phế liệu sắt hôm nay

Hiện tại, nhu cầu thu mua phế liệu sắt thép cao hơn với mỗi ngày và cùng với đó là sự ra đời của các doanh nghiệp chuyên thu mua ngày càng nhiều, cho nên điều này sẽ khiến cho giá của loại phế liệu này thay đổi không ngừng. Mua Phế Liệu 247 xin cập nhật giá thu mua phế liệu sắt thép được update hằng ngày【23/07/2024】chi tiết như sau:

Phế liệuPhân loạiĐơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu SắtSắt đặc11.000 – 35.000
Sắt vụn6.500 – 15.000
Sắt gỉ sét6.000 – 15.000
Bazo sắt6.000 – 10.000
Bã sắt5.000
Sắt công trình9,500
Dây sắt thép9.500

Tìm hiểu phế liệu sắt thép là gì?

Mọi người có thể hiểu một cách đơn giản khái niệm này như sau: Sắt vụn sắt thép phế liệu là những nguyên vật liệu hay những loại máy móc, trang thiết bị, sản phẩm hư hỏng được làm từ nguyên liệu sắt thép. Sắt  thép là một phần là không thể sử dụng được nữa hay đơn giản là một trong những bộ phận có thể loại bỏ được. Trong toàn bộ quá trình sản xuất tại các xưởng, nhà máy, công trình xây dựng, khu công nghiệp,…

Và chúng ta có thể bắt gặp tất cả các loại phế liệu bất kỳ nơi đâu trong cuộc sống thường ngày như máy móc, nồi niêu xoong chảo, quạt, thiết bị hư hỏng, bàn ghế, hàng rào, vật liệu công trình, các loại cửa,…

Chuyên thu mua các loại phế liệu sắt thép với giá cao trên thị trường
Chuyên thu mua các loại phế liệu sắt thép với giá cao trên thị trường

Những loại phế liệu sắt thép này không phải là những thứ bỏ đi bởi khi tái chế được sẽ trở thành những sản phẩm mới chất lượng mang giá trị cao và không bị mất đi những đặc tính riêng biệt của chúng. Và việc thu mua phế liệu sắt thép còn hỗ trợ mang lại những hiệu quả cao về kinh tế và những điều đó cũng là xu hướng chung của các doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt thép TPHCM nói riêng cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc nói chung.

Phân loại các loại phế liệu sắt thép

Dựa vào những tình trạng cũng như kích thước khác nhau hay là độ mới của các sản phẩm phế liệu sắt thép mà thị trường thu mua phế liệu sắt thép phân chúng thành nhiều loại khác nhau với bảng giá phế liệu sắt thép

 • Phế liệu sắt thép loại 1: Phế liệu sắt thép loại 1 là những sản phẩm có dạng cây chẳng hạn như sắt phi hoặc các loại H, U, I,.. Và phụ thuộc vào các đặc tình không bị lẫn với những tạp chất khác nên giá trị sử dụng nhiều và được thu mua với giá thành cao nhất.
 • Phế liệu sắt thép loại 2: Phế liệu sắt théo loại 2 là loại sắt vụn dư thừa hay cắt bỏ trong quá trình xây dựng, sản xuất và thường có hình dạng khúc ngắn hoặc cũng có thể có kích thước lớn nhưng có thể lẫn tạp chất, giá trị sử dụng thấp, đất đá bê tông,…
 • Phế liệu sắt thép loại 3: Đây là loại có giá trị sử dụng phế liệu cũng như giá thành thấp nhất bởi sắt thép chỉ là những vụn dư thừa sót lại trong quá trình phay, bào, tiện.

Phụ thuộc vào quy mô của các đơn vị, doanh nghiệp thu mua phế liệu các loại sắt thép giá cao sẽ phân loại và đánh giá sản phẩm. Ngoài ra sẽ đem lại ra mức giá phù hợp với tất cả giá trị của sản phẩm phế liệu trong mỗi giao dịch. Với mục đích đảm bảo tính cạnh tranh và tất cả quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

Lý do chọn dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép Mua Phế Liệu 247

Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247

Thấu hiểu được những tâm lý của quý khách hàng trong việc tìm được một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp để thúc đẩy hợp tác lâu dài, Mua Phế Liệu 247 không ngừng nỗ lực cải thiện được chất lượng dịch vụ đối với quý khách hàng. Mua Phế Liệu 247 cải thiện dịch vụ để ngày càng trở lên chuyên nghiệp, tốt hơn, đáp ứng lại sự mong chờ, để tạo sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Thu mua sắt phế liệu các loại giá cao: Khác với những đơn vị khác, Mua Phế Liệu 247 chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu bằng những phương án đưa ra mức giá thu mua phế liệu hấp dẫn cho khách hàng. Hôm nay, bảng giá sắt phế liệu đảm bảo mức giá cao nhất từ 10 – 20% so với những đơn vị thu mua phế liệu nhỏ lẻ khác. Hoạt động thu mua không có còn ép giá người bán, vì nguyên tắc hoạt động Mua Phế Liệu 247 luôn đặt niềm tin vào sự dài hạn. Thanh toán đúng với mức giá đã được ký kết hợp đồng.
 • Không ngại số lượng: Đặc biệt, Mua Phế Liệu 247 chúng tôi nhận thu mua sắt giá phế liệu với số lượng ít hoặc nhiều. Và cho dù khách hàng có phế liệu như thế nào đi nữa, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, Mua Phế Liệu 247 luôn sẵn lòng thu mua với mức giá hấp dẫn và tận nơi.
 • Thu mua sắt thép tận nơi sau sử dụng: Khi hợp tác với Mua Phế Liệu 247 chúng tôi, khách hàng không cần phải tốn thời gian di chuyển đến cơ sở đại lý, không tốn thời gian phải chờ đợi. Chỉ cần nhấc máy alo cho chúng tôi theo hotline 0972 700 828. Nhân viên của Mua Phế Liệu 247 sẽ đến tận nơi khảo sát phế liệu và đưa ra câu trả lời cho câu hỏi mức giá sắt bao nhiêu 1kg và tiến hành thu mua tận nơi.
 • Thời gian thu mua linh hoạt: Mua Phế Liệu 247 hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt, chuyên nhận thu mua sắt vụn tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ hay thậm chí là ngày lễ tết. Mua Phế Liệu 247 nhận thu mua phế liệu ngoài giờ hành chính. Cho nên, sẽ không ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt hay làm việc của quý khách. Mua Phế Liệu 247 phục vụ bất kỳ lúc nào.
Lợi ích của việc thu mua và tái chế phế liệu.
Lợi ích của việc thu mua và tái chế phế liệu.
 • Có giấy phép kinh doanh hợp pháp: Mua Phế Liệu 247 không phải là một cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ, mà là 1 công ty, 1 đơn vị thu gom phế liệu uy tín chuyên nghiệp, thu mua với số lượng lớn. Được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh đầy đủ từ các cơ quan có thẩm quyền. Cho nên, luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và uy tín. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi cộng tác cùng Mua Phế Liệu 247 chúng tôi.
 • Quy trình khảo sát, xử lý chuyên nghiệp, nhanh chóng: Ngay sau khi nhận được tất cả thông tin từ phía quý khách hàng, Mua Phế Liệu 247 sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi khảo sát, đánh giá chất lượng và báo giá theo đúng khối lượng cũng như loại phế liệu.
 • Sở hữu đội ngũ chuyên viên giỏi: Các nhân viên, chuyên viên tại đây chuyên thu mua, thẩm định giá, nhân viên tư vấn viên của Mua Phế Liệu 247 đều là những người có trình chuyên môn tốt, lành nghề. Nhiều năm hoạt động trong nghề, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên đưa mức giá thu mua vô cùng hợp lý. Cho nên, Mua Phế Liệu 247 cam kết tư vấn chính xác, luôn kiểm định chất lượng một cách hiệu quả của phế liệu. Thu mua, dọn dẹp và vận chuyển nhanh chóng. Ngoài ra, các nhân viên tại Mua Phế Liệu 247 luôn nhiệt tình và phục vụ Quý khách hàng bằng thái độ niềm nở, tôn trọng, theo phương châm 2 bên cùng có lợi.
 • Có hoa hồng hấp dẫn: Bên cạnh những yếu tố trên, Mua Phế Liệu 247 còn nhận được yêu mến và tin tưởng từ đông đảo quý khách hàng nhờ vào việc đưa ra những mức hoa hồng đậm đà hấp dẫn cho người trung gian, người giới thiệu, những chiết khấu cao cho những đối tác hợp tác lâu dài, mua bán với số lượng lớn.
 • Địa bàn, phạm vi hoạt động rộng lớn: Thời điểm hiện tại, bên cạnh việc thu mua các tỉnh thành lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh thì Mua Phế Liệu 247 còn nhận thu mua phế liệu sắt thép tại nhiều khu vực khác nhau như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định,,… Tại mỗi tỉnh thành khác nhau chúng tôi đều có các đại lý, cơ sở thu mua sắt thép phế liệu cho nên khách hàng yên tâm từ A-Z. Hoạt động thu mua không ngại số lượng phế liệu thu mua nhiều hay ít, lớn hay nhỏ chỉ cần liên hệ theo hotline 0972 700 828, đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp của Mua Phế Liệu 247 sẽ có mặt nhanh chóng, hiệu quả và thu mua phế liệu sắt tận nhà uy tín và giá cao.
 • Địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao nhất: Thu mua phế liệu sắt vụn, sắt công trình, sắt thép,.. – Bạn đang lo lắng về kho phế liệu thì chật mà số lượng ngày càng gia tăng. Hoặc bạn đang bị sếp dí vì kho phế liệu nhiều mà chưa có đơn vị, doanh nghiệp hay công ty thanh lý nào. Trong trường hợp nếu bạn đang tồn kho số lượng lớn phế liệu sắt vụn, sắt phế liệu.. Hãy yên tâm tất cả phế liệu sẽ được Mua Phế Liệu 247 thu mua với giá cao nhất.

Bên cạnh thu mua phế liệu sắt thép, Mua Phế Liệu còn thu mua các loại phế liệu khác:

Câu hỏi thường gặp

1. ⚡⚡⚡⚡⚡ Bảng giá phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?
=> Giá phế liệu sắt thép 1kg hôm nay có thể dao động từ 6.000 – 20.000đ/ kg
2. ⚡⚡⚡⚡⚡ Các loại phế liệu sắt mà Mua Phế Liệu thu mua là những loại nào?
=> Sắt đặc, Sắt vụn, Sắt công trình, Sắt gỉ sét, Bazo sắt, Bã sắt, Dây sắt thép
3. ⚡⚡⚡⚡⚡ Loại sắt nào có giá cao nhất? Và mức giá là bao nhiêu khi thu mua phế liệu?
=> Sắt đặc là loại phế liệu sắt có giá cao nhất dao động từ 11.000 – 35.000đ/ kg
4. ⚡⚡⚡⚡⚡ Khu vực thu mua phế liệu mà Mua Phế Liệu 247 tại TPHCM phải không?
=> Quang Đạt chuyên thu mua phế liệu trên toàn quốc, nhưng khu vực mà Mua Phế Liệu 247 thu mua chủ yếu là khu vực TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Thông tin liên hệ Mua Phế Liệu 247

CÂN ĐO CHÍNH XÁC – GIÁ PHẾ LIỆU CAO – THU MUA NHANH CHÓNG – THANH TOÁN LIỀN TAY | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY 【23/07/2024】

 • Địa chỉ 1: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0972 700 828
 • Email: muaphelieu247.com@gmail.com
2/5 - (4 votes)

Comments are closed.

0972.700.828

0903.985.423