Quy trình làm việc

Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247

Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
Bước 1. Tiếp nhận thông tin và báo giá: Sau đơn vị chúng tôi nhận được thông tin về nguồn phế liệu của quý khách hàng, (tên, số điện thoại, địa chỉ, nguồn hàng, số lượng) thực hiện việc xem xét thông qua hình ảnh phế liệu hoặc lời mô tả, tiến hành báo giá phế liệu tham khảo.
Bước 2. Khảo sát trực tiếp bãi phế liệu: Đội ngũ nhân viên của công ty thu mua phế liệu giá cao 24H sẽ đến tận bãi phế liệu để tiến hành giám định chủng loại, chất lượng và số lượng của nguồn phế liệu.
Bước 3. Chốt giá & ký hợp đồng với khách hàng: Chuyên viên giám định giàu kinh nghiệm của công ty sẽ định giá chính xác và nhanh chóng. Thông thường mức giá phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau mà hôm nay có thể giá cao hơn giá ngày hôm qua. Sau khi cả hai bên đạt được thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng. Công ty Mua Phế Liệu 247 thu mua phế liệu với mức giá cao tại TPHCM và các khu vực lân cận.
Bước 4. Tiến hành bốc xếp, vận chuyển: Sau khi ký hợp đồng, nhân viên công ty Mua Phế Liệu 247 chúng tôi sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Ngay sau khi hoàn thành việc chất phế liệu lên xe, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ dọn dẹp miễn phí trả lại không gian sạch sẽ cho khách hàng.
Bước 5. Thanh toán: Thực hiện việc thanh toán nhanh chóng cho từng mức giá đã được thỏa thuận trên hợp đồng bằng các hình thức thuận lợi nhất cho khách hàng tiền mặt hay chuyển khoản. Chúng tôi mua tới đâu thì thanh toán tới đó.

Quy trình làm việc