Câu hỏi thường gặp

Giải đáp thắc mắc tại Mua Phế Liệu 247
Giải đáp thắc mắc tại Mua Phế Liệu 247
1. Đơn vị thu mua phế liệu 247 những mặt hàng nào?
=> Công ty thu mua phế liệu Mua Phế Liệu 247 thực hiện thu mua gần như tất cả các mặt hàng phế liệu có mặt trên thị trường với mức giá cao, có thể liệt kê như sau: đồng, nhôm, sắt thép, giấy vụn, nhựa, máy móc cũ, thiết bị điện tử, bìa carton, xác nhà cũ, đồ gia dụng cũ,…
2. Mặt hàng mà công ty Mua Phế Liệu 247 không mua là những mặt hàng nào?
=> Hoạt động làm việc của đơn vị chúng tôi luôn tuân thủ đúng các quy định về việc mua bán các loại phế liệu, đơn vị Mua Phế Liệu 247 không thu mua các loại phế liệu gây độc hại hoặc bị cấm thu mua trên toàn quốc. Bên cạnh đó, các loại phế liệu không sử dụng được nữa kèm với việc chưa có khả năng tái chế, thì chúng được chúng tôi xếp và nhóm “rác thải” và chúng tôi từ chối không thu mua những phế liệu này.
3. Làm cách nào để liên hệ với công ty Mua Phế Liệu 247?
=> Trong trường hợp, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của tại công ty Mua Phế Liệu 247, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline 0972 700 828 để được nhân viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn chu đáo. Và đường dây nóng của chúng tôi luôn hoạt động 24/24, chình vì vậy quý khách hàng có thể liên hệ thoải mái bất cứ lúc nào.
4. Đơn vị Mua Phế Liệu 247 thanh toán tiền thu mua phế liệu như thế nào?
=> Khi nhân viên công ty thu mua phế liệu của chúng tôi xuống tận nơi để tiến hành thu mua phế liệu sẽ mang theo tiền mặt để đảm bảo có thể giao dịch và thanh toán trực tiếp cho quý khách hàng. Và tất cả các loại phế liệu được thu mua sẽ thực hiện phân loại, cân đo đong đếm và tính giá thành theo bảng báo giá thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng với khách hàng trước đó, làm việc có đầy đủ hợp đồng thu mua ký kết rõ ràng.
5. Đơn vị Mua Phế Liệu 247 thu mua phế liệu với giá bao nhiêu?
Phụ thuộc vào từng loại phế liệu khác nhau mà chúng có mức giá thu mua phế liệu tương ứng. Thông thường giá trị của phế liệu phụ thuộc vào chất lượng, số lượng, thị trường, khoảng cách thu mua. Dựa vào các yếu tố đó chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thu mua chính xác nhất.

Câu hỏi thường gặp