Thu Mua Vải Phế Liệu, Mua Vải Tồn Kho Thanh Lý, Mua Vải Vụn Giá Cao

Mua Phế Liệu 247 cập nhật bảng giá thu mua phế liệu vải hằng ngày

Đơn vị Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua vải vụn phế liệu giá cao. Là công ty có vị trí uy tín trong lĩnh vực thu mua phế liệu vải tại các quận huyện TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt là các khu vực có nhiều KCN, nhà máy phát triển về dệt may, ngành may mặc: TPHCM, Bình Dương, TPHCM, Long An, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Tây Ninh, Vũng Tàu… Mua Phế Liệu 247 cam kết mua vải phế liệu với mức giá cao, luôn đảm bảo uy tín, thanh toán đầy đủ và luôn làm hài lòng quý khách.

Thu mua các loại vải: vải khúc, vải thanh lý, vải cây, vải vụn, vải cũ phế liệu, dầu A, B, C, thun 4 chiều, vải vụn khói trắng, PE,..

Thu mua phế liệu vải vụn tại TPHCM
Thu mua phế liệu vải vụn tại TPHCM

Khách hàng cần bán vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải thanh lý, vải nguyên cây, vải vụn trắng, vải đầu tấm, vải vụn màu, vải lỡ, vải lỗi của các KCN, xưởng may ba lô túi xách, xưởng may mặc giày da, bán vải vụn TPHCM, Tây Ninh, Củ Chi, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Hà Nội, Đồng Nai hay tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đơn vị Mua Phế Liệu sẽ giải quyết vấn đề một cách uy tín và chuyên nghiệp nhất tất cả vấn đề liên quan thu mua vải khúc, vải cây và vải vụn tồn kho. Khi bạn cần mua bán vải vụn phế liệu, dọn dẹp kho bãi, bán vải tồn kho thanh lý, công ty, bán vải thanh lý, xưởng may hay muốn biết giá vải vụn phế liệu hôm nay là bao nhiêu? Hay bạn đang cần bán những loại phế liệu khác: sắt, thép, bán đồng phế liệu, giấy, nhựa, nhôm, inox, hợp kim, chì, thiếc, giấy, bo mạch,… Hay bạn đang có những thắc mắc khác:

 • Vải vụn là gì? Vải vụn được sử dụng như thế nào? Và việc may khẩu trang từ vải vụn có đơn giản không?
 • Quy trình bán vải vụn ntn? Vải vụn được tái chế ntn? Vải vụn sử dụng để làm gì? Ứng dụng của các vải vụn trong lĩnh vực may mặc.
 • Dịch vụ thu mua vải cây, thu mua vải thanh lý, thu mua vải khúc cần mau vải tồn, bán vải ở đơn vị nào sẽ được giá cao.
 • Con đường nào mình có thể làm giàu được từ vải vụn? Cách may khẩu trang từ vải vụn, gối ôm, túi xách, cách may quần áo, gấu bông từ vải vụn? Cách tái chế vải vụn?
 • Mua bán vải vụn cho ai tại TPHCM và trên cả nước? Bảng giá vải vụn mới nhất?  Thanh lý vải vụn trên cả nước
 • Công ty nào mua vải uy tín? Mua bán vải, xuất khẩu vải vụn,
 • Ở đâu thu mua vải cây, vải tồn kho thanh lý, vải khúc, vải thanh lý giá cao uy tín mà phục vụ nhanh chóng nhất?
 • Bán vải lỗi may mặc giá cao, địa chỉ nào bán vải tồn kho uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình.

Vải vụn, vải tổn kho là gì? Vải vụn, vải rẻo là tất cả các loại những phế phẩm trong lĩnh vực may mặc bao gồm: Vải cắt xẹo, lỗi, quần áo hỏng, vải nguyên cây bị hư, vải góc miếng nhỏ,… không thể sử dụng để may các loại mặt hàng theo tiêu chuẩn đầu vô của doanh nghiệp. Hiện nay vải vụn, vải khúc, vải cây vải tồn kho được mua bán náo nhiệt trong thị trường thu mua vải vụn phế liệu, thu mua vải tồn kho, vải nỉ coton, thu mua vải khúc,.. trong ngành công nghiệp may mặc được khách hàng bán với mức giá khá cao và được tận dụng triệt để.

Vải vụn sử dụng làm gì? Tái chế vải vụn hợp lý nhất:  Hoạt động với quy trình thu mua hiện đại cùng với máy móc tiên tiến và nhu cầu xuất khẩu vải tăng cao mỗi ngày, Chình vì vậy, chúng tôi thu mua vải phế liệu, vải vụn, vải khúc giá cao:  về với mục đích chẳng hạn như: làm giẻ lau, tận dụng các miếng vải vụn nhỏ, tái sử dụng thành sợi bông,… để may thành các miếng lót bếp hay may thành khẩu trang, may quần áo, đồng phục công nhân hoặc các tầng lớp có nhu cầu mặc đồ giá rẻ…

Trong ngành sản xuất may mặc, vải dư thừa có được bán không? Thời điểm hiện tại, trên thị trường hiện tại có rất nhiều công ty chuyên thực hiện việc nhập nguyên vật liệu ngành vải cuộn và tiến hành cắt, may thành các sản phẩm hoàn chỉnh tiếp theo đó các sản phẩm này sẽ được xuất khẩu, và các công ty chắc chắn sẽ gặp vấn đề lớn với việc xử lý và tái chế các loại vải vụn phế liệu phát sinh trong quá trình hoạt động. Các loại phế liệu vải vụn này đang nằm trong tỉ lệ hao hụt mà bạn đã đăng ký trước đó. Các công ty, doanh nghiệp đang phải trả chi phí khá nhiều cho việc thuê công ty cung cấp dịch vụ xử lý, đột hoặc huy vải. Bạn đang thắc mắc không biết vải rẻo có bán được không, và giá thu mua vải rẻo là bao nhiêu?

Phân loại các loại vải vụn và bảng giá vải vụn phế liệu hôm nay 【09/05/2021】

Phân loại các loại vải vụn và bảng giá vải vụn phế liệu hôm nay
Phân loại các loại vải vụn và bảng giá vải vụn phế liệu hôm nay

Trên thị trường thu mua vải vụn phể liệu có nhiều loại, được chia thành nhiều loại tùy theo mỗi loại mà có một mức giá khác nhau:

 • Thu mua vải vụn: Vải vụn là phế thải trong ngành sản xuất trong các KCN, các kinh doanh may mặc, các phế thải này đã cắt nát, lỗi, nhỏ… được tái chế chủ yếu làm bông gòn gối…
 • Thu mua vải tồn kho: Vải tồn kho là các sản phẩm vải đã lâu năm không được sản xuất, hoặc cũng có thể là do lỗi mốt sẽ được xuất khẩu hoặc bán lại cho các đơn vị buôn vải may mặc các loại sản phẩm khác rẻ tiền hơn..
 • Thu mua vải khúc: Vải khúc tức là loại vải đã cắt thành khúc, không vụn như vải vụn nhưng có thể sử dụng làm các vật dụng nhỏ như dẻ lau, đồ chơi trẻ em, đồ handmade, …Vì mang lại giá trị kinh tế lớn cho nên việc thu mua vải khúc được phổ biến và ưu tiên hơn các loại vải khác.
 • Thu mua vải cây: Đối với loại này thường có giá thu mua vải gần ngang bằng vải mới.
 • Thu mua vải thanh lý: Các loại vải khác

Bảng giá phế liệu cập nhật hằng ngày

STT Loại vải phế liệu Đơn vị/kg
1 Vải Cây 32.000 – 160.000đ/kg
2 Vải Khúc 32.000 – 190.000đ/kg
3 Vải Tấm 32.000 – 220.000đ/kg
4 Vải Cuộn 32.000 – 350.000đ/kg
5 Vải Vụn Trắng 3.500 – 7.000đ/kg
6 Vải Vụn Màu 500 – 3.000đ/kg
7 Vải Cotton 21.100 – 254.200đ/kg
8 Vải PoLy Khói 22.000 – 275.600đ/kg
9 Vải Đầu Cây 31.200 – 254.100đ/kg
10 Vải Keo 21.200 – 178.800đ/ kg

Tại sao lại chọn Mua Phế Liệu 247 làm đại lý thu mua vải phế liệu?

 • Thu mua phế liệu vải vụn giá cực tốt: Chuyên thu mua phế liệu vải với mức giá cao là yếu tố mà Mua Phế Liệu 247 hướng đến. Ben cạnh phế liệu vải vụn, vải khúc và vải cây chúng tôi còn mua cao hơn so với mặt bằng chung. Mức giá thu mua vải vụn phế liệu luôn bảo đảm cao hơn thị trường phế liệu. Đơn giản là vì Mua Phế Liệu 247 muốn tạo ra lợi nhuận cao cho quý khách hàng.
 • Thu mua nhanh vải vụn: Khi có yêu cầu khảo sát báo giá từ khách hàng chúng tôi sẽ thực hiện nhiệm vụ ngay lập tức. Tiến hành báo giá, trong trường hợp đồng ý, sẽ có ngay hợp đồng cho hai bên ký kết thỏa thuận. Tiến hành chốt ngày giờ thanh toán và bốc hàng cụ thể.
 • Thanh toán bằng nhiều hình thức: Mua Phế Liệu 247 sẽ tiến hành thanh toán ngay sau khi cả hai bên đã thống nhất về giá cả. Mua Phế Liệu 247 thanh toán liền tay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tức thì thuận lợi nhất cho quý khách hàng.
 • Nhiều năm trong nghề: Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu vải vụn. Mua Phế Liệu 247 luôn tự tin cung cấp những dịch vụ dẫn đầu về thu mua phế liệu vải giá cao. Sự uy tín của Mua Phế Liệu 247 đồng hành cùng sự tin tưởng của quý khách hàng đã tạo nên thương hiệu – Mua Phế Liệu 247 trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Lực lượng nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo một cách bài bản theo quy trình chuyên nghiệp. Luôn làm hài lòng khách hàng và làm việc với thái độ vui vẻ mỗi khi giao tiếp với khách hàng. Trong quá trình làm việc luôn đảm bảo an toàn cho nhân viên trong công ty lẫn sức khỏe tính mạng cho những người xung quanh.
 • Thu mua phế liệu vải tận nơi: Cung cấp cho quý khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn khi giao dịch – mua bán. Mua Phế Liệu 247 luôn nhận thu mua phế liệu vải vụn, vải cây, vải khúc,.. tận nơi. Không trừ chi phí vận chuyển đường xa, nhưng giá vẫn được giữ nguyên,..
 • Máy móc hiện đại: Tại Mua Phế Liệu 247 luôn trang bị đầy đủ các trang thiết bị, các loại máy móc chuyên dụng sử dụng trong việc bốc xếp các loại vải vụn  – vải tồn kho – vải khúc – vải cây. Với mục tiêu đạt hiệu quả lẫn công suất.

Theo thống kê, thì tỷ lệ phản hồi từ khách hàng sau khi bán phế liệu vải tồn kho, vải vụn cho được đánh giá rất cao từ 85% – 95%. Những lời khen cho dịch vụ thu mua của công ty: Công ty minh bạch, uy tín cùng với giá mua cao, không bao giờ xảy ra tình trạng chèn ép kì kèo về chất lượng và số lượng để hạ thấp giá thu mua. Cho nên, Mua Phế Liệu 247 ngày càng được sự tin tưởng, tín nhiệm với nhiều cá nhân lẫn các công ty, xưởng may trên khắp cả nước. Hiện tại, có rất nhiều đơn vị, công ty có rất nhiều sở hữu nhiều chi nhánh tren toàn quốc sử dụng dịch vụ thu mua vải vụn phế liệu của chúng tôi. Mua Phế Liệu 247 sẵn sàng thu mua phế liệu tại bất kì đâu. Điều đó là yếu tố mà được nhiều quý khách hàng tin tưởng và yêu thích hợp tác. Quy trình làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp và thu mua phế liệu với mức giá cao cho quý khách hàng. Vì sao Mua Phế Liệu 247 có thể làm được như vậy:

 • Mua Phế Liệu 247 có đại lý thu mua phế liệu trên khắp toàn quốc, xây dựng hệ thống quy mô kho bãi lớn tại các tỉnh thành đó. Cho nên, Mua Phế Liệu 247 hoạt động không phải thông qua bất kỳ một đơn vị nào khác để lưu trữ phế liệu. Mức giá thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247 cũng sẽ cao hơn so với những công ty thu mua khác.
 • Đối tác tại Mua Phế Liệu 247 có mặt mọi lúc, mọi nơi, cho dù là công ty trong hay ngoài nước, cùng là thu mua phế liệu vải vụn hay là hoạt động vệ lĩnh vực tái chế. Bên cạnh đó, nguồn tài chính tại Mua Phế Liệu 247 rất tốt cho nên Mua Phế Liệu 247 luôn thu mua với giá cao, mua cao hơn so với thị trường và luôn đem đến dịch vụ tốt nhất, cùng với những tiện ích cho quý khách hàng.
 • Từ nguồn vốn mạnh đi theo đó là sự đầu tư hợp tác với nhiều ngân hàng nên Mua Phế Liệu 247 không ngại thu mua với số lượng phế liệu lớn lớn. Luôn bảo đảm thanh toán nhanh gọn, rõ ràng trong vòng một nốt nhạc.

Quy trình thu mua vải vụn phế liệu nhanh chóng – chuyên nghiệp nhất

Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
 • Bước 1: Tiến hành nhận thông tin từ khách hàng hoặc người giới thiệu khi sử dụng dịch vụ thu mua vải vụn phế liệu. Bao gồm những chi tiết: Số lượng vải, thông tin người bán, địa điểm thu mua, các thông tin khác.
 • Bước 2: Kiểm tra thông tin từ khách hàng và tiến hành đánh giá và phân loại xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán vải phế liệu nhất.
 • Bước 3: Tiến hành khảo sát trên thực tế và thực hiện việc lên bảng giá chi tiết vào báo giá. Tìm thêm thông tin các loại phế liệu khác trong trường hợp khách gợi ý hoặc yêu cầu thêm về giá của các loại phế liệu.
 • Bước 4: Có hóa đơn đỏ đầy đủ, cung cấp hóa đơn đỏ theo yêu cầu, trong trường hợp khách hàng muốn. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sau khi thống nhất giá thu mua phế liệu vải.
 • Bước 5: Thực hiện việc thu gom, vận chuyển và sắp xếp hàng phế liệu đến nơi tập kết. Tiến hành nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.
 • Bước 6: Dọn dẹp sạch sẽ miễn phí khi hoàn thành việc thu mua

Bên cạnh thu mua vải vụn phế liệu Mua Phế Liệu 247 còn thu mua các loại phế liệu khác:

 • Thu Mua Phế Liệu Đồng
 • Thu Mua Phế Liệu Nhôm
 • Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép
 • Thu Mua Phế Liệu Niken
 • Thu Mua Phế Liệu Inox
 • Thu Mua Phế Liệu Linh Kiện Điện Tử
 • Thu mua phế liệu Hợp Kim
 • Thu Mua Phế Liệu Chì
 • Thu Mua Phế Liệu Dây Điện
 • Thu Mua Phế Liệu Máy Móc Cũ
 • Thu Mua Phế Liệu Nhựa
 • Thu Mua Phế Liệu Thiếc
 • Thu Mua Phế Liệu Công Trình
 • Thu Mua Phế Liệu Kẽm
 • Thu Mua Phế Liệu Kẽm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. 🧧🧧🧧 Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua các loại vải phế liệu nào?

✅✅✅ Mua Phế Liệu 247 thu mua tất cả các loại vải vụn vải tồn phế liệu: vải khúc, vải cây, vải xéo, vải rẻo, vải tồn,…

2. 🧧🧧🧧 Giá phế liệu Vải rẻo – vải xéo hôm nay bao nhiêu?

✅✅✅ Hôm nay, giá phế liệu Vải rẻo – vải xéo – vải vụn có giá dao động 2.500 – 8.000 vnđ/1kg

3. 🧧🧧🧧 Giá phế liệu Vải tồn kho (poly) hôm nay bao nhiêu?

✅✅✅ Hôm nay, giá phế liệu Vải tồn kho (poly) hôm nay dao động 6.000 – 16.000 vnđ/1kg

4. 🧧🧧🧧 Giá phế liệu Vải cây (các loại) hôm nay?

✅✅✅ Hôm nay, giá phế liệu Vải cây (các loại) có giá dao động 13.500 – 41.000 vnđ/1kg

5. 🧧🧧🧧 Giá phế liệu Vải khúc (cotton) hôm nay?

✅✅✅ Vải khúc phế liệu (cotton) hôm nay có giá từ 2.500 – 17.000 vnđ/1kg

Liên hệ ngay cho Mua Phế Liệu 247 trong trường hợp nếu bạn đang có nhu cầu tìm bán vải phế liệu và nơi thu mua vải vụn vải tồn.

Thông tin liên hệ Mua Phế Liệu 247

CÂN ĐO CHÍNH XÁC – GIÁ PHẾ LIỆU CAO – THU MUA NHANH CHÓNG – THANH TOÁN LIỀN TAY | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY 【09/05/2021】

 • Địa chỉ 1: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0972 700 828
 • Email: muaphelieu247.com@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0972.700.828