Tìm Hiểu Đơn Vị Mua Bán Bột Hợp Kim Tận Nơi Tốt Nhất Hiện Nay

Ngoài thu mua loại hợp kim cũ, mua khuôn dập, dao tiện, dây cắt hợp kim cũ, dao phay, hợp kim thanh, chúng tôi còn nhận mua bán bột hợp kim phế liệu tận nơi tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Tìm Hiểu Đơn Vị Mua Bán Bột Hợp Kim Tận Nơi Tốt Nhất Hiện Nay

Khái niệm bột hợp kim là gì?

Bột hợp kim là loại phế phẩm của các kim loại, có thể là đồng, nhôm, sắp thép, niken, thiếc, titan, cobalt, bạc.. được thải ra ngay sau quá trình phay, tiện, bào, gia công cơ khí. Với kích thước rất vụn mịn, chúng không thể phân biệt bằng mắt thường mà thường được nhiều chuyên gia thử và phân loại chúng khác nhau nhờ vào thành phần hóa học.

Phân loại các loại bột hợp kim

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan khi cung cấp thông tin về các loại bột hợp kim trên thị trường.

Ferro hợp kim bột

Loại hợp kim này đã được tạo ra bằng cách nung chảy nóng tất cả các hỗn hợp các oxit MnO2, Fe2O3, với kim loại cacbon, thường là loại than hoặc là than cốc được đặt trong 1 lò cao hoặc kiểu hệ thống lò loại vòng cung, được gọi tên là hồ quang chìm lò lửa.
Ferro hợp kim như là loại bột vật liệu cấu trúc đã được chia thành: bột thép hợp kim cao và bột thép hợp kim thấp. Bột thép hợp kim thấp thường có chứa 1% -> 2% đồng, chromium, niken, molybden và mangan, có một lượng nhỏ những nguyên tố của hợp kim, bột hợp kim trước và sau đó sẽ giảm phần khuếch tán của loại hợp kim hai loại. Bột Ferroalloy còn có thể sử dụng như 1 loại vật liệu bề mặt cứng nhiệt phun ( cứng ) như là Fe2B-3Si hợp kim, chúng có đặc điểm nóng chảy thấp ( 1000 ℃ ~ 1100 ℃ ), độ cứng cao ( HRC 45 ~ 50 ), chúng có thể được sử dụng dùng để sửa chữa các bộ phận mài mòn hoặc nâng cao các khả năng chịu được lực mài mòn của bề mặt phôi Sex.

Bột hợp kim đồng

Loại Bột hợp kim đồng gồm các loại bột kim loại: Cu-Zn, Zn, Cu-Sn, Pb, P và cả Cu-18Ni-1.7Zn-2Pb, Hầu như tất cả các loại hợp kim đồng đều có thể được tạo thành từ những hạt hình cầu hoặc là bất thường bằng phương pháp xay tự nhiên. Chúng có đươc độ bền cao, có độ dẫn nhiệt, độ chống mài mòn và có màu sắc khác nhau; có thể sử dụng khá rộng rãi trong các sản xuất các chi tiết cơ khí, bộ lọc xốp, dầu cứng, bề mặt cứng và cả bề mặt cứng. Cao đồng chì bột Cu-24Pb-4Sn, Cu-38Pb, có thể sản xuất bimetallic vòng bi. Đây là loại vật liệu chống ma sát đa chức năng dành cho xe ô tô đợc sử dụng phổ biến ở hiện nay. Loại này cũng được thu mua một cách nhanh chóng.

Bột hợp kim nhôm
Bột hợp kim nhôm

Bột hợp kim niken

Bột hợp kim niken sản sinh ra ở trong quá trình sản xuất các loại vật liệu hợp kim nhiệt độ cao, cá vật liệu từ tính và loại sơn phun nhiệt được sử dụng vô cùng rộng rãi. Các loại hợp kim nhôm có chứa tất cả những hợp chất crom, nhôm, zitanium, niobium, boron, zirconi, nhôm, niobi và boorit và được làm giàu nguyên liệu hợp kim của nhôm có chứa crôm, xốp yttri, nhôm, titan.

Bột hợp kim Cobalt

Bột hợp kim Cobalt chính là loại Co-0.5C-25.5Cr-7.5W-10.5Ni-2Fe và Co-32Cr-1.4C-6W. Trước đây là phun nhiệt cho phun plasma ở nhiệt độ cao, áp suất cao bên dưới bề mặt của bộ phận để từ đó nâng cao sức chịu đựng và mài mòn nhiệt độ cao và khả năng chống ăn mòn; thứ hai chính là để sản xuất hợp kim nhiệt độ cao. Ngoài ra chúng còn có Co-26Cr-5Mo, và đã được sử dụng trong sản xuất tất cả các khớp xương nhân tạo. Bột hợp kim của Cobalt đã đóng vai trò quan trọng trong tất cả những vật liệu chức năng. Hiện nay trên thị trường còn có một loại khác là hợp kim coban đất hiếm, chúng cũng có thể sản xuất bằng phương pháp lạ là liên kết bột hoặc loại phương pháp thiêu kết các pha lỏng. sintered, SmCo5 và Sm2Co17 sản phẩm năng lượng tối đa nam châm vĩnh cửu tăng lên đến 208.256 kJ / m.

Bột hợp kim nhôm

Bột hợp kim nhôm được tạo nên bằng phương pháp phun hoặc là cơ khí chế tạo bằng cách ép nhiệt nóng, nóng rèn, đùn nóng thành các vật liệu hợp kim nhạt nhờ ánh sáng. Bột nhôm này đã được chia thành ba loại. Loại này Ở nhiệt độ phòng, những loại cao su:  Al-6.5Zn-2.5Mg-1.5Cu-0.5Co-0.3O và Al-7.5Zn-2.5Mg-2Cu-0.2Zr-0.2Cr; chống ăn mòn và loại hợp kim cơ học A1-4Mg -CO được phân tán làm gia tăng độ nhôm bột.

Mức giá thu mua bột hợp kim trên thị trường

Hiện nay, chúng tôi cũng xin báo mức giá phế liệu các loại bột hợp kim như sau:

  • Giá bột Ferro hợp kim bột dao động từ khoảng 8.000đ – 15.000đ/kg.
  • Giá bột hợp kim đồng dao động từ khoảng 75.000đ – 145.000đ/kg.
  • Giá bột hợp kim niken dao động từ khoảng 120.000đ – 155.000đ/kg.
  • Giá bột hợp kim Cobalt dao động từ khoảng 210.000đ – 275.000đ/kg.
  • Giá bột hợp kim nhôm dao động từ khoảng 15.000đ – 20.000đ/kg.
  • Giá bột hợp kim Titan dao động từ khoảng 150.000đ – 350.000đ/kg.
  • Giá bột hợp kim vàng bạc dao động từ khoảng 650.000đ – 905.000đ/kg.

Bột kim loại mua ở đâu? 

Hiện tại, chúng tôi nhận thu mua bột hợp kim các loại tận nơi tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Trải qua nhiều năm kinh doanh, hiện nay với quy mô mua bán phế liệu hợp kim, thu mua bột hợp kim đứng đầu cả nước.
Chúng tôi luôn cam kết giá phế liệu luôn cao nhất khu vực. Khi có nhu cầu, chỉ với 1 cuộc gọi chúng tôi sẽ đến tận nơi, vào tất cả mọi thời điểm trong ngày dùng để thu mua cho bạn nhanh chóng nhất.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận mua bán hợp kim cứng và các loại phế liệu tổng hợp như: Thu mua phế liệu đồngthu mua phế liệu nhôm , mua sắt vụn, các loại linh kiện điện tử, bo mạch, thiết bị văn phòng, thu mua phế liệu thiếc.. Nhận thanh lý nhà xưởng giá cao, thanh lý máy móc thiết bị….

Rate this post

Comments are closed.

0972.700.828

0903.985.423