Bán Bình Ắc Quy Cũ Ở Đâu, Bình Ắc Quy Cũ Giá Bao Nhiêu Tiền?

Để trả lời được câu hỏi của quý khách, Công ty Mua phế liệu 247 xin đưa ra thông tin về loại bình trên thị trường và giá cả thu mua bình ác quy như sau:

Bán Bình Ắc Quy Cũ Ở Đâu, Bình Ắc Quy Cũ Giá Bao Nhiêu Tiền?

Các loại bình ắc quy cũ mà Mua phế liệu 247 đang thu mua

Ngoài thu mua ắc quy cũ, thu mua tất cả mặt hàng phế liệu cũ, chúng tôi còn có những dịch vụ tận nơi trên địa bàn cả nước như sau:
Thu mua bình ắc quy hỏng giá cao, bình ắc quy 12v 100ah, bình ắc quy globe, bình ác quy 6v, bình ác quy ô tô, bình ắc quy 24v, bình ắc quy kích cá, bình ắc quy xe điện
Thu mua bình ắc quy cũ không còn sử dụng, bình ắc quy đồng nai, bình ác quy gs, bình ắc quy khô
Thu mua bình ắc quy cũ giá cao và Ắc Quy đã qua sử dụng không kể đến số lượng: 1 Bình…2 Bình..3 Bình hay số lượng đầu tấn của những công ty, tập đoàn xe.
Thu mua các loại ắc quy cũ như : ắc quy ô tô, ắc quy xe đạp điện, ắc quy xe máy, ắc quy xe nâng, ắc quy viễn thông…
Thu mua những loại bình tồn kho còn mới. bình ắc quy xe đạp điện, bình ắc quy panasonic, bình ắc quy đồng nai 12v 30ah, 100ah, 200ah, bình ắc quy oto, bình ắc quy rocket, bình ắc quy varta tphcm, bình ắc quy xe vision, bình ắc quy khô 12v 30ah, bình ắc quy lithium, bình ắc quy varta, bình ắc quy lithium 12v, bình ắc quy delkor, bình ắc quy viễn thông, bình ắc quy enimac, bình ắc quy atlas, bình ắc quy cũ, bình ắc quy pinaco, bình ắc quy xe wave, xe exciter 150, nouvo lx, sirius, bình ắc quy tokyo xe máy…
Chúng tôi thu mua ắc quy cũ với số lượng lớn bình ác quy viễn thông thanh lý, bình xe các loại
Thu mua ắc quy cũ toàn quốc tại tận nơi.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua phế liệu tổng hợp. Mua nhôm phế liệu, đồng phế liệu, inox phế liệu và thu mua các loại vật liệu như thu mua tụ điện công nghiệp, mua tàu bè, xà lan, xe điện..

Giá mua bán bình ắc quy cũ phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Bạn vẫn luôn thắc mắc rằng: bán ắc quy cũ giá bình ắc quy ô tô, binh ac quy cu gia bao nhieu, giá ắc quy xe máy, máy móc, xe điện.. bao nhiêu? thanh lý bình ắc quy, bình ắc quy cũ giá bao nhiêu tiền, bình ắc quy ô tô giá bao nhiêu, bình ắc quy ô tô loại nào tốt nhất để thanh lý,

Giá mua bán bình ắc quy cũ phế liệu hôm nay
Giá mua bán bình ắc quy cũ phế liệu hôm nay
Bạn có thể xem giá thành bình acquy xe máy, ô tô, bình ác quy viễn thông, giá bình xe đạp điện và các loại bình đã bị hư hỏng dưới đây. Phần lớn mỗi khi khách hàng đến với chúng tôi đều được mua bình hư cũ bằng đơn giá/kg.

Phế liệuLoạiGiá (VNĐ/cái)
Giá Bình ắc quy xe ô tôN50272.000đ/cái
N70322.000đ/cái
N100422.000đ/cái
N120522.000đ/cái
N150672.000đ/cái
Giá Bình ắc quy trong Ups72.000đ/cái
Giá Bình ắc quy xe đạp điện hỏng92.000đ/cái
Giá Bình ắc quy xe máy wave62.000đ/cái
Giá Bình ắc quy xe SH82.000đ/cái
Giá Bình ắc quy viễn thông N180ah1.352.000đ/cái
Giá Bình ắc quy hư hỏng đã bỏ a xít ra21.000đ/kg – 36.000đ/kg

 
Trên đây là bảng giá thu mua bình ác quy phế liệu của chúng tôi. Nếu như có nhu cầu bán ắc quy cũ giá rẻ, xin liên hệ cho chúng tôi qua hotline dưới hoặc xem thêm bảng giá thu mua bình ác quy cũ ngay tại đây.

Vì sao giá ắc quy cũ phế liệu thường cao hơn các mặt hàng khác?

Phế liệu tuy đã không còn giá trị sử dụng trong các doanh nghiệp nhưng chúng sẽ vẫn có thể được tái chế trong các hoạt động khác như thắp sáng, quạt, nấu ăn…ở trong cuộc sống hàng ngày của người dân. Các loại ắc quy của xe đạp điện, xe máy… được khá nhiều người dự trữ mỗi khi trời mất điện. Đối với nhều loại ắc quy không còn khả năng sử dụng thì đã được tách bỏ từng phần chì, vỏ nhựa để tiến hành tái chế theo đúng quy trình. Ắc quy phế liệu khác cùng với những mặt hàng phế liệu khác là chúng có thể còn khả năng dùng trong hoạt động hàng ngày, vì thế mà giá thành cũng cao hơn các mặt hàng phế liệu còn lại.
Công ty Mua phế liệu 247 là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng liên hệ để thanh lý ắc quy phế liệu bởi:

  • Chúng tô tiến hành thu mua trực tiếp ắc quy phế liệu thông qua trung gian và đưa thẳng tới kho hàng
  • Kinh nghiệm hoạt động vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào kể cả ngày lễ Tết
  • Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề đã và đang hợp tác với các công ty xử lý phế liệu lớn, uy tín trong nước
  • Trang thiết bị thu gom phế liệu vô cùng hiện đại, tiên tiến
  • Thanh toán hợp đồng nhanh gọn chỉ trong một lần duy nhất
  • Chính sách ưu đãi hấp dẫn cho những đối tượng khách hàng mới và cũ
  • Trích hoa hồng phần trăm lớn dành cho người giới thiệu
  • Ưu đãi cực lớn dành cho những khách hàng hợp tác lâu dài.
Rate this post

Comments are closed.

0972.700.828

0903.985.423