Thu Mua Phế Liệu Bình Phước

Thu mua phế liệu Bình Phước giá cao, thu mua nhanh chóng, thanh toán trong một lần duy nhất. Đặc biệt, có những chiết khấu, hoa hồng cao cho người giới thiệu. Quý khách thanh lý phế liệu với số lượng lớn, chúng tôi thẩm định giá và báo giá thu mua phế liệu nhanh nhất. Đồng thời trao đổi thêm về hạn mức chiết khấu mà bạn sẽ nhận được.
Là một trong những công ty thu mua phế liệu uy tín tại những khu vực miền Nam, Mua phế liệu 247 luôn sẵn sàng thu mua các phế liệu không phân biệt chủng loại với giá cả cao nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm tới mỗi khi muốn thanh lý phế liệu. Hãy tham khảo thêm những thông tin về tình hình thu mua phế liệu tại Bình Phước cũng như giá cả thị trường trong bài viết dưới đây nhé.

Thu Mua Phế Liệu Bình Phước

Giá thu mua phế liệu Bình Phước hôm nay

Bình Phước cũng là một trong những tỉnh thành tập trung không ít khu công nghiệp, công ty sản xuất lớn. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cũng có không ít phế thải muốn được thanh lý. Thông thường, giá mua một kilogram sắt thường dao động từ 6.000 – 10.000 đồng tùy từng loại. Khách hàng muốn bán các loại phế liệu chì thì giá sẽ vô cùng cao, thường dao động trong khoảng 355.000 – 500.000 đồng. Nhiều doanh nghiệp có phế liệu giấy hãy liên hệ với chúng tôi để được bán với mức giá từ 4.000 – 9.000 đồng/kg. Ngoài ra, còn rất nhiều mặt hàng phế liệu chúng tôi thu mua như Inox, kẽm, nhôm, nilon, thùng phi, pallet…

Mặt hàng phế liệu của các công ty có thể bán tại Bình Phước giá cao

Nếu khách hàng ở khu vực Bình Phước mong muốn được thanh lý phế liệu với số lượng lớn mà không cần phải tự tay làm thì hãy để chúng tôi lo. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu Bình Phước với rất nhiều loại mặt hàng như sau:

  • Đồng phế liệu : bao gồm lõi đồng, lõi dây điện, đồng miếng, đồng lá, đồng thau, đồng màu, mạ đồng, đồng cháy….
  • Sắt phế liệu : gồm sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, sắt công trình…
  • Nhôm phế liệu : nhôm thỏi, nhôm lá, nhôm phế thải từ công rình, nhôm loại 1, 2, 3, bột nhôm, nhôm sợi, nhôm dẻo, nhôm máy…
  • Inox phế liệu : gồm inox loại 304, 202, 430, 410, 201, các đồ gia dụng trong nhà có thành phần từ inox…
  • Thu mua kẽm: gồm kẽm IN
  • Giấy phế liệu : gồm giấy in, giấy màu, giấy báo, giấy carton, giấy photo…
  • Nhựa phế liệu : nhựa các loại như PP, PVC, HI, ABS, ống nhựa các loại…
Thu mua phế liệu bình phước
Thu mua phế liệu bình phước
Ngoài ra, chúng tôi cũng thu mua các loại phế liệu khác như hợp kim (gang, thiếc…), nilon (nilon sữa, dẻo, xốp), thùng phi làm từ sắt hoặc nhựa, niken, chì, pallet… với giá cao nhất thị trường. Chỉ cần bạn liên hệ qua đường dây nóng, ngay lập tức chúng tôi sẽ hỗ trợ và thanh lý ngay phế liệu, trả lại không gian thoáng đãng trong khuôn viên doanh nghiệp của bạn.
Mua phế liệu 247 có kinh nghiệm thu mua phế liệu Bình Phước trên 10 năm, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị máy móc, nhân lực phục vụ cho quá trình thu mua phế liệu hiện nay. Chúng tôi có trụ sở kinh doanh, bến bãi cùng công nghệ tái chế phế liệu tại chính Bình Phước. Các doanh nghiệp có những nhu cầu thanh lý phế liệu không cần đi đâu xa để xử lý nó, tất cả sẽ được giải quyết tại địa điểm thuận lợi nhất cho doanh nghiệp. Công ty chúng tôi miễn phí hoàn toàn các công đoạn liên quan đến thu mua phế liệu.
Tính đến thời điểm này, giá thu mua phế liệu của chúng tôi là cao nhất thị trường. Thông thường cao hơn các đơn vị khác 15-20%/giá thu mua phế liệu tại chỗ.

Mua phế liệu 247 thu mua phế liệu của tất cả khu công nghiệp tại Bình Phước

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thu mua phế liệu Bình Phước giá cao và uy tí, chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Công ty chúng tôi thu mua phế liệu tại 12 khu công nghiệp có quy mô lớn và một cụm công nghiệp có quy mô nhỏ hơn tại tỉnh Bình Phước. chúng tôi thu mua phế liệu dưới dạng thiết bị, máy móc và nguyên liệu thừa trong quá trình sản xuất. Chúng tôi sẵn sàng thu mua tất cả những loại phế liệu có mặt trên thị trường, kể cả khi những đơn vị khác không chấp nhận nó như: chai lọ nhựa, vải vụn, giấy báo, bìa carton,…
Các khu công nghiệp tại tỉnh Bình Phước tin tưởng và thanh lý phế liệu dành cho chúng tôi trong nhiều năm qua không chỉ vì giá thành cao, hợp tác trung thục mà còn đang ở quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi thực hiện phương châm bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Rate this post

Comments are closed.

0972.700.828

0903.985.423