Giá chì phế liệu hôm nay bao nhiêu

Mua phế liệu 247 luôn theo dõi báo giá phế liệu chì liên tục, đảm bảo thu mua phế liệu chì với giá tốt nhất thị trường. Hiện nay, phế liệu chì đang có nhu cầu cao vì nó có giá trị tiền tệ cao khi kết hợp với các loại chì như chì dẻo và chì cục, cùng nhiều loại khác. Chỉ với một cuộc điện thoại đến đường dây nóng của chúng tôi, nhân viên và xe chuyên dụng của chúng tôi sẽ đến tận địa điểm của bạn để cùng bạn tiến hành thu gom phế liệu chì một cách kịp thời và trật tự.

Thu mua phế liệu chì giá cao
Thu mua phế liệu chì giá cao
Chì kim loại là kim loại nặng, mềm và có độ độc vừa phải, được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày do độ bền và ít độc. Chì được sử dụng trong xây dựng, như một thành phần của pin chì và đạn dược, và là thành phần của một số hợp kim. Nó cũng được sử dụng trong y học. Chì hiện đang được sản xuất và tiêu thụ với số lượng lớn với giá thành cao. Do đó, giá chì phế liệu rất cao, nhu cầu về nó cũng vậy.
Để giảm giá thành, mua phế liệu 247 thu mua chì dưới hai hình thức khác nhau: chì cục và chì dẻo. Nằm ở 2 mức giá khác nhau: chì cục 540.000VNĐ/kg và chì dẻo 395.000VNĐ/kg. Giá của việc thu mua phế liệu chì có thể thay đổi theo từng thời điểm, tùy thuộc vào loại chì sử dụng và chất lượng của phế liệu được thu mua. Mặt khác, chúng tôi cam kết thu mua chì phế liệu với giá cao nhất thị trường.

Giá chì phế liệu hôm nay bao nhiêu

Chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu mua chì phế liệu được liệt kê trong bảng này.

Như đã nói, chúng tôi chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho bất kỳ ai giới thiệu doanh nghiệp với họ. Số tiền tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa, đó là lời tri ân mà mua phế liệu 247 gửi đến những người được giới thiệu đã hỗ trợ công ty thiết lập mối quan hệ làm ăn.
Khi bạn hỗ trợ mua phế liệu 247 thu mua phế liệu chì, bạn sẽ được đền bù hoa hồng tương ứng như sau:

  • Từ 0,5 đến 1 tấn (500 kg đến 1000 kg) nhận chiết khấu hoa hồng 5.000.000 VNĐ.
  • Trên 1 tấn (1000 kg) nhận chiết khấu hoa hồng 10.000.000 VNĐ.
  • Trên 5 tấn (5000 kg) nhận chiết khấu hoa hồng 20.000.000 VNĐ.
  • Trên 10 tấn (10000 kg) nhận chiết khấu hoa hồng 35.000.000 VNĐ.
  • Trên 20 tấn nhận chiết khấu hoa hồng 60.000.000 VNĐ.
  • Trọng lượng từ 30 tấn trở lên (hơn 30000 kg) chiết khấu hoa hồng sẽ được thỏa thuận.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh nhất có thể dựa trên thông số kỹ thuật của bạn.

Thu mua phế liệu chì giá cao nhất trên thị trường phế liệu
Thu mua phế liệu chì giá cao nhất trên thị trường phế liệu

Giá chì phế liệu là bao nhiêu cho 1kg?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng đang muốn thanh lý chì phế liệu nhưng lại không biết rõ về giá chì phế liệu tính hiện nay là bao nhiêu. Các mức chất lượng khác nhau của chì sẽ dẫn đến một loạt các mức giá cho từng loại chì. Sau đây là một ví dụ:

  • Chì cục phế liệu có mức giá là 540.000 VNĐ/kg.
  • Chì dẻo phế liệu có mức giá là 395.000 VNĐ/kg.

Do thị trường luôn biến động về giá cả nên tốt nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ để biết chính xác giá chì tại bất kỳ thời điểm nào. Giá thu mua chì phế liệu nêu trên là đối với phế liệu chì do cá nhân mua lẻ. Nếu bạn làm việc cho một công ty sản xuất, bạn có thể có một lượng lớn chì phế liệu cần được xử lý nhanh chóng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chì phế liệu là gì?

Chất lượng của chì phế liệu: Là yếu tố quan trọng quyết định giá bán chì phế liệu. Các loại chì khác nhau sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của loại chì được sử dụng.
Đơn vị thu mua, khu vực thu mua: Mỗi đơn vị thu mua có một mức giá thu mua khác nhau và mỗi khu vực thu mua cũng sẽ có một mức giá thu mua khác nhau.
Tình hình thị trường: Giá cả thị trường sẽ biến động theo từng thời điểm. Khi nguồn cung cấp phế liệu chì bị hạn chế, giá chì phế liệu sẽ tăng cao; ngược lại, khi nguồn cung cấp phế liệu chì vượt quá cầu thì giá phế liệu chì sẽ giảm xuống.

Cách tốt nhất để thanh lý chì phế liệu với giá cao là gì?

Chì là một trong những loại phế liệu được thanh lý với giá cao, tuy nhiên nếu bạn không tìm được đơn vị thu mua phế liệu uy tín thì giá bán chì phế liệu sẽ rất thấp nếu bạn không tìm được đơn vị thu mua phế liệu phù hợp. Vậy đâu là cách tốt nhất để thanh lý chì phế liệu với giá cao?

Chọn một địa chỉ gửi thư uy tín

Sự có mặt của những địa chỉ uy tín, có bề dày hoạt động trong ngành thu mua phế liệu sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi thanh lý cơ sở kinh doanh phế liệu của mình. Các tập đoàn lớn cũng sẽ có giá thu mua cao hơn các đại lý nhỏ vì họ mua hàng trực tiếp từ nhà cung cấp và vận chuyển hàng về kho chứ không phải qua trung gian. Ngoài ra, các địa chỉ này còn liên kết với một số lượng lớn các công ty thu mua phế liệu khác để đảm bảo hoàn thành toàn bộ quy trình thu mua và xử lý phế liệu. Mức độ hài lòng của khách hàng đối với các chương trình ưu đãi, thu mua phế liệu, dịch vụ chăm sóc khách hàng của các công ty này cũng rất cao. Do đó, nếu bạn bán chì phế liệu ở một địa điểm uy tín, bạn sẽ có thể nhận được một mức giá rất tốt cho phế liệu kim loại của mình.

Mua phế liệu 247 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Mua phế liệu 247 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thanh lý với số lượng lớn

Nếu bạn thanh lý phế liệu tại một địa điểm uy tín, bạn có thể yên tâm rằng phế liệu của bạn sẽ được định giá tương đối. Tuy nhiên, thanh lý lẻ tẻ sẽ không được chiết khấu. Do đó, thay vì thanh lý nhiều lần, bạn nên thu gom chì phế liệu tại một địa điểm duy nhất trong nhà máy và thanh lý tất cả cùng một lúc. Những người thanh lý phế liệu với số lượng lớn thường nhận được mức giá cao hơn so với giá thị trường hiện tại cũng như nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn sau khi thanh lý phế liệu thành công.

Chất lượng của chì phế liệu

Mặc dù thu mua chì phế liệu với giá cao, nhưng các công ty thu mua phế liệu thường thu mua hai loại chì chính: chì cục và chì dẻo. Trong đó chì cục được mua với giá 540.000 VNĐ/kg và chì dẻo được mua với giá 395.000 VNĐ/kg. Ví dụ, việc thu gom số lượng lớn chì cục gần như chắc chắn giá thanh lý sẽ cao hơn, mang lại nguồn thu nhập lớn hơn so với việc chỉ thanh lý chì dẻo.
Như một phần thưởng bổ sung, hiểu được thời điểm tốt nhất trong năm để thanh lý phế liệu góp phần tăng tiềm năng doanh thu của bạn. Khi nguồn cung chì phế liệu thiếu hụt, giá thu mua chì phế liệu thường khá cao và ngược lại. Chọn một thời điểm thuận tiện để liên hệ với thanh lý phế liệu.

Lý do chọn mua phế liệu 247 là đối tác thu mua chì phế liệu

Đã hoạt động khá lâu, có đội ngũ chuyên gia trong biên chế cũng như đội xe vận tải chuyên dụng và hoạt động theo các nguyên tắc sau: uy tín – tận tâm.
Luôn đưa ra mức giá bán chì phế liệu cao nhất trên thị trường. Chúng tôi có thể đánh giá chất lượng khách hàng tiềm năng một cách nhất quán và đưa ra mức giá cạnh tranh nhất vì chúng tôi có đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp hiểu rõ giá trị của mỗi khách hàng tiềm năng.
Làm việc nhanh chóng, thanh toán gọn gàng và không tham gia vào việc mặc cả của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vì họ nhiệt tình và tận tâm với công việc. Sau mỗi lần thu gom, đội ngũ nhân viên thu mua nhiều kinh nghiệm, nhanh nhẹn, tận tâm sẽ dọn dẹp và tổ chức kỹ lưỡng bãi phế liệu.
Có chính sách chiết khấu hoa hồng hậu hĩnh luôn sẵn sàng.
Cam kết thu mua chì phế liệu với giá cao nhất có thể trên thị trường.

Ứng dụng của chì trong đời sống
Ứng dụng của chì trong đời sống

Quy trình thu mua chì phế liệu tại mua phế liệu 247:

Cung cấp thông tin về số lượng khách hàng tiềm năng bạn muốn bán, loại khách hàng tiềm năng bạn muốn bán và vị trí thu thập sau khi bạn nhận được cuộc gọi. Chúng tôi sẽ xuống địa điểm của bạn và cộng tác với bạn theo ba bước đơn giản sau:
Bước 1: Ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ xuống kiểm tra và thẩm định tài sản.
Bước 2: Công ty đưa ra mức giá sau khi đã tiến hành thẩm định giá để hai bên trao đổi và thống nhất. Giao dịch sẽ được tiến hành nếu bạn đồng ý với mức giá đã được thỏa thuận.
Bước 3: Khi giao dịch đã hoàn tất, nhân viên thu hộ của công ty sẽ đến và tiến hành thu tiền kịp thời và chuyên nghiệp. Sau khi thu dọn xong, một đội dọn dẹp sẽ đến để dọn dẹp khu vực.
Chỉ qua vài thao tác đơn giản, mua phế liệu 247 đã hỗ trợ bạn xử lý các bãi phế liệu độc hại một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không cần tốn thời gian, công sức. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Rate this post

Comments are closed.

0972.700.828

0903.985.423