Máy Đóng Cọc, Ép Cọc Tự Hành Là Gì? Đơn Vị Thu Mua Máy Ép Cọc Thanh Lý Giá Cao

Loại máy đóng cọc, máy ép cọc tự hành có lẽ xa lạ với chúng ta nhưng đã không còn vẻ xa lạ với tất cả những kĩ thuật làm trong ngành xây dựng nữa. Hôm nay chúng ta cùng công ty mua phế liệu 247 tìm hiểu về các loại máy đóng cọc, ép cọc , nguyên lý sử dụng, giá cả và các tính năng cũng như ứng dụng của chúng nhé.

Máy Đóng Cọc, Ép Cọc Tự Hành Là Gì? Đơn Vị Thu Mua Máy Ép Cọc Thanh Lý Giá Cao

Máy đóng cọc, ép cọc là gì?

Các thiết bị như máy khoan, máy đóng cọc, máy ép cọc được thiết kế để khoan sâu vào lòng đất, tạo ra các lỗ lâu dưới đất, phục vụ cho quy trình thi công cọc nhồi. Đây chính là một trong những loại máy công nghiệp hạng nặng không thể thiếu ở bất cứ công trình xây dựng nào.
Máy đóng cọc có rất nhiều loại về kích thước cũng như hình dáng lỗ cọc:

 • Máy đóng cọc vuông có kích thước: (D*R) 200×200; 250×250; 300×300; 400×400; 500×500
 • Máy đóng cọc tròn có kích thước: D300; D350; D400; D450; D500; D600; D700; D800; D1000mm…

Hiện nay khi mọi công nghệ kỹ thuật được nâng cấp, các loại máy ép cọc hoạt động êm hơn, không gây ra tiếng ồn lớn như trước, không làm ảnh hưởng tới các công trình liền kề công trường.
Khả năng kiểm định chất lượng được cải thiện, mọi đoạn cọc được ép thử bằng lực ép thủy lực, kỹ sư sẽ tiến hành xác định sức chịu tải của thiết bị thông qua lực ép cuối cùng

Công tác đóng cọc

Để cho việc thi công khoiong bị gián đoạn, Trước khi thi công đóng cọc trên nền đất hay dưới mặt nước, Nhà thầu cần tiến hành các công tác chuẩn bị sau đây:

 • Thăm dò được khả năng mặt bằng có các chướng ngại dưới đất để có biện pháp loại bỏ chúng, sự có mặt của các công trình ngầm và các công trình lân cận để có những biện pháp phòng ngừa tất cả rủi ro có thể ảnh hưởng xấu đến chúng;
 • Nghiên cứu điều kiện địa chất của công trình và địa chất thuỷ văn, thế nằm, chiều dày và đặc trưng cơ lý của chúng;Xem xét điều kiện môi trường đô thị ( chấn động và tiếng ồn) theo tiêu chuẩn môi trường có liên quan khi thi công ở gần khu dân cư và công trình có sẵn;
 • Nghiệm thu theo mặt bằng thi công theo tiêu chuẩn;
 • Tiến hành lập lưới trắc đạc định vị những trục móng và toạ độ của các cọc cần thi công trên mặt bằng;
Máy ép cọc
Máy ép cọc
 • Kiểm tra chứng chỉ xuất xưởng của các loại cọc ( nếu là cọc được mua hoặc sản xuất tại nhà máy );
 • Kiểm tra lại kích thước thực tế của cọc ( theo quy trình quy định );
 • Chuyên chở và sắp xếp cọc trên mặt bằng thi công;
 • Đánh dấu và chia đoạn lên thân cọc theo chiều dài của cọc ;
 • Tổ hợp tất cả đoạn cọc trên mặt đất thành cây cọc theo thiết kế;
 • Đặt loại máy trắc đạc để có thể theo dõi độ thẳng đứng của cọc và đo độ chối của cọc.

Công ty thu mua máy ép cọc cũ giá cao nhất – Mua phế liệu

Bất kỳ một ngành nghề, một hoạt động sản xuất nào cũng xuất hiện tình trạng đổi mới cơ sở vật chất. Có thể là thay đổi máy móc, thiết bị, dây chuyền với công nghệ hiện đại hơn trước. Vấn đề đặt ra ở đây là, các vật tư cũ nên xử lý như thế nào? Có những cách tận dụng các món đồ cũ gần như đã hết giá trị sử dụng này tạo ra giá trị kinh tế hay không?
Dịch vụ thu mua phế liệu máy móc cũ nói chung và thu mua máy ép cọc cũ của chúng tôi ra đời chính vì vậy. Nhằm giải quyết các câu hỏi thường gặp trên từ các doanh nghiệp, cá nhân tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là ngành xây dựng khi các công trình kiến trúc dự án được khai thác ngày một nhiều hơn.
Mua phế liệu 247 chuyên thu mua máy đóng cọc giá cao nhất. Thu gom máy ép cọc, máy ép cọc tự hành, thu mua phế liệu máy móc cũ tận nơi. Với hơn 10 năm kinh nghiệmlàm nghề, được công nhận bởi hàng triệu khách hàng và đối tác, chúng tôi tự hào là đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất thị trường.

Rate this post

Comments are closed.

0972.700.828

0903.985.423