Thu Mua Phế Liệu Dây Điện – Dây Cáp Điện Công Trình Giá Cao

thu mua phế liệu dây điện | Mua Phế Liệu 247

Thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng công trình giá cao, mua bán dây đồng, dây cáp điện, dây điện là một trong những dịch vụ thu mua phế liệu lớn của Mua Phế Liệu 247 tại TPHCM, TP Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và trên cả nước, hoạt động với mục đích để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng cần thu mua dây cáp đồng tại đây đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô thu mua tại các quận huyện TPHCM và trên cả nước để để đáp ứng “tất tần tận” nhu cầu mua bán dây điện cũ của quý khách hàng.

Thu Mua Phế Liệu Dây Điện – Dây Cáp Điện Công Trình Giá Cao

Thu mua dây điện, cáp điện phế liệu 247

Hoạt động với mục tiêu thu mua dây điện cũ, thu mua dây cáp đồng mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất chất lượng nhất, hiểu quả tốt nhất và nhanh nhất, ngoài ra còn thu mua tận nơi. Đơn vị thu mua phế liệu Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua phế liệu dây cáp đồng phế liệu giá cao tại TPHCM và cả nước làm việc với chính sách thông thoáng của công ty luôn sẵn sàng phục vụ dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tận nơi đảm bảo giấy tờ pháp lý đơn giản, đầy đủ cùng với bảng giá dây điện phế liệu được cập nhật hằng ngày.
Hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phế liệu nói chung và thu mua dây cáp đồng phế liệu đã qua sử dụng hoặc cáp mới nói riêng. Sở hữu hệ thống xe tải vận chuyển chuyên dụng, Mua Phế Liệu 247 sẽ tới đến nơi và tự thu gom và mua hàng một cách nhanh chóng nhất. Tiết kiệm thời gian vàng bạc cho quý khách, không để khách hàng phải đợi lâu. Giá cao – uy tín – chuyên nghiệp là những yếu tố Mua Phế Liệu 247 cam kết cho dù bạn ở bất kỳ ở đâu Hà Nội hay TPHCM, hay bất kỳ tỉnh nào trên toàn quốc, quy mô của công ty đều có cơ sở và đến để thu mua tiện lợi, nhanh chóng tận nơi.

Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua dây cáp đồng điện giá cao
Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua dây cáp đồng điện giá cao
Đến với Mua Phế Liệu 247 chúng tôi, khi mua bán dây điện cũ, bán dây điện 3 pha cũ, bán dây cáp điện cũ hay các loại dây điện 1 pha, 2 pha, 3 pha, 1 lõi, 2 lõi, 3 lõi,.. Hầu hết các chủng loại phế liệu đều được chúng tôi chuyển đổi từ mét thành kg một cách chính xác nhất trước khi thanh toán cho quý khách hàng. Hơn thế nữa, với những lô hàng mà quý khách hàng muốn bán dây điện 3 pha cũ, bán dây điện cũ, bán dây cáp điện thoại cũ với số lượng lớn hơn. Mua Phế Liệu 247 sẽ tiến hành gọt thử 1 mét dây để cân đo đong đếm chính xác cho khách an tâm về dịch vụ mua bán phế liệu của chúng tôi.

“Liên hệ ngày 0972 700 828 để nhận giá thu mua dây cáp đồng cũ ngày hôm nay”
Hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệm, với quy mô trải dài trên các con đường tại các quận, huyện, tình thành trên toàn quốc để thu gom và phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt là tại các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất thì mặt hàng dây điện cũ được bán cho chúng tôi thường xuyên. Hợp tác với đơn vị thu mua phế liệu đồng Mua Phế Liệu 247, chúng tôi thu mua nhanh chóng, tận nơi và hoa hồng “đậm đà” cho người giới thiệu, thu mua với giá cao, chuyên nghiệp và uy tín. Bằng kinh nghiệm đúc kết được, cùng với những mong muốn phục vụ, đơn vị chúng tôi rất vui khi được trở thành đối tác mua bán dây cáp đồng, dây điện cũ, dây điện 3 pha cũ,…
Những mặt hàng phế liệu đồng dây điện cũ mà Mua Phế Liệu 247 đang thu mua:

 • Mua dây cáp điện lớn đường kính từ 2mm trở lên.
 • Dây cáp tráng men.
 • Thu mua phế liệu dây điện cũ
 • Thu mua dây đồng cũ
 • Mua dây cáp điện dân dụng.
 • Thu mua dây cáp thép
 • Thu mua dây điện cadivi.
 • Thu mua cáp đồng.
 • Các loại dây cáp nhỏ như dây mạng, dây cáp điện thoại.
 • Mua bán dây điện 3 pha cũ.

Bảng giá dây điện cáp điện phế liệu hôm nay ngày 【21/05/2024】

Từ A – Z quá trình thu mua dây điện cũ, dây cáp Mua Phế Liệu 247 luôn nhận được các đơn hàng từ các công trình, dự án dư ra còn nguyên chưa được sử dụng. Cho nên, đơn vị chúng tôi sẽ giữ lại và bán dây điện cũ hàng xài cho quý khách hàng khi có nhu cầu thu mua với giá rẻ mà không cần hóa đơn. Chính vì thế, trong trường hợp bạn đang thắc mắc khi thu mua dây đồng ở đâu tại các quận huyện TPHCM, TP Thủ Đức, Bình Dương, Long An, mua dây mạng lan ở đâu, mau dây điện, dây cáp tận dụng ở đâu trên cả nước. Liên hệ với công ty để chọn mua và tiết kiệm 1 phần lớn các chi phí đi kèm với đó là chất lượng hàng nguyên mới 100%.

Dây điện, cáp điện phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg?

Phân loại dây điện, dây cáp đồng phế liệu
Phân loại dây điện, dây cáp đồng phế liệu
Được chia thành ba loại khác nhau:
Loại 1: Mua bán dây điện cũ, dây cáp đồng loại 1 gần như là loại lõi đồng to nhất được tính từ loại cáp đồng 1x75mm trở lên, chúng thường được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp nặng, các công trình xây dựng lớn, các tòa nhà cao tầng, các công ty điện lực, công ty xí nghiệp sản xuất, các khu đô thị có mức tiêu thụ điện năng lớn… và cáp đồng, dây điện loại 1 có chiều dài trên 30m. Loại dây điện, cáp đồng loại 1 có màu đỏ tươi, trong các cáp đồng cũ, cáp dây điện cũ đây là loại có giá trị cao nhất. Đối với loại này, Mua Phế Liệu sẽ tiến hành ký hợp đồng thu mua phế liệu dây điện. Chúng tôi có thể đặt cọc và thanh toán theo hình thức thuận lợi cho quý khách hàng yêu cầu để hợp thức hóa các chứng từ với thuế. Mua Phế Liệu 247 đồng ý chi đậm hoa hồng lên tới 50% lợi nhuận bán hàng khi các cá nhân, các đơn vị giới thiệu để được hợp tác mua bán dây cáp đồng, dây điện cũ loại 1 tận nơi trên cả nước.
Loại 2: Các loại dây điện cũ, dây cáp đồng loại 2 này thông thường kích thước lõi đồng lớn hơn 1x75mm và nhỏ hơn 1x75mm. Bên cạnh đó, chúng có chiều dài rơi vào tầm hơn 30m, và loại dây điện cũ, loại đồng này thường có màu đỏ được sử dụng phần lớn trong các công trình xây dựng dân dụng, các khu dân cư, các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ hoặc các cá nhân, gia đình, hộ dân, các cơ quan xí nghiệp, các xưởng sản xuất,… Loại dây cáp, dây điện cũ này rất phổ biến trên thị trường thu mua phế liệu dây điện, cáp đồng cũ hiện nay với số lượng bán ra hàng năm chiếm 2/3 tỷ trọng dây điện cũ, dây cáp đồng cả nước, dây cáp điện cũ,.. trên thị trường cũng khá lớn. Hoạt động thường được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất với mức tiêu thụ điện năng tiêu thụ thấp hơn.
Loại 3: Mua bán dây điện cũ, dây cáp đồng loại 3 là loại dây điện, dây cáp đồng có kích thước là sợi nhỏ dạng tóc có màu hơi ánh vàng được sử dụng trong gia đình hoặc các nhà máy có các loại máy móc với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Thông thường loại cáp này được sử dụng vô cùng rộng rãi tại cá nhân, các hộ gia đình và thông thường có giá thành thấp nhất trong các dây điện cũ, dây cáp đồng, nó còn có thêm một vài cái tên khác như cáp điều khiển, cáp tivi, dây điện dân dụng, cáp quang, cáp thông tin,… Các loại mặt hàng này thông thường là các mặt hàng quen phổ thông của người dân, nhưng thông thường không có số lượng lớn hoặc được thải loại không chuẩn theo loại của nó. Ngoài ra với tâm lý cứ phế liệu là bỏ đi cho nên nhiều loại dây điện cũ ít gây lãng phí và đang bị vứt bỏ số lượng.

“Với khách hàng có số lượng lớn, Liên hệ 0972 700 828 để có giá thu mua tốt hơn nữa”

Tên phế liệuCấu tạoĐơn giá (VNĐ/Kg)
Dây điện, cáp điệnĐồng đỏ150.000 – 410.000
Đồng cháy85.000 – 230.000
Đồng vàng70.000 – 190.000
Nhôm35.000 – 85.000
Đồng120.000 – 300.000

Theo Mua Phế Liệu 247, mặc dù đã có công thức và % để loại trừ mủ, nhưng phương án tốt nhất và được khách hàng tin tưởng sử dụng để đổi trọng lượng thành khối lượng dây điện hay tính % vỏ dây điện, cáp đồng bằng cách: cắt 1 khúc rồi gọt vỏ trừ mủ của dây cáp, cân % lên và trừ lượng tương ứng. Mặc dù với mỗi loại dây điện đều có những thông số kĩ thuật riêng biệt nhưng nhiều lúc khách hàng vẫn không thể tin tưởng bằng cách tay sờ mắt thấy.
Ví dụ: 1 đoạn dây cáp điện, dây đồng cả mủ là 1kg:
Gọt riêng mủ 200gr; lõi đồng là 800gr; vậy tỷ lệ mủ là 20%
Vậy để mua bán dây điện cũ có khối lượng 1 tấn, cách tính tương ứng: 1.000kg * 80% ruột = 800kg
Lưu ý: Bảng giá thu mua dây điện phế liệu, cáp điện phế liệu ở trên mang tính chất tham khảo. Vì bởi những loại cáp điện, dây điện cụ thể, cũng như tình trạng hiện tại của các loại phế liệu mà Mua Phế Liệu 247 sẽ đưa ra mức giá thu mua xứng đáng nhất. Có thể chênh lệch khoảng tầm từ 10.000đ – 50.000đ/kg.

Giá dây điện, cáp điện phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thu mua phế liệu đồng trong dây điện đồng
Thu mua phế liệu đồng trong dây điện đồng
Chất lượng, trạng thái của phế liệu dây điện, cáp điện: Như các bạn cũng đã thấy dây điện phế liệu chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại phế liệu sẽ có một mức giá thu mua bấy nhiêu nhiêu 1kg chênh lệch khác nhau. Hiện tại chúng thường được cấu tạo từ đồng đỏ, đồng cháy, đồng vàng, nhôm, đồng,…
Đơn vị thu mua dây điện, cáp điện phế liệu: Công ty thu mua dây điện cáp điện phế liệu uy tín cũng là một trong những yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thu mua. Chính vì vậy, các công ty thu mua uy tín sẽ thu mua với mức giá cao hơn với những công ty, đơn vị hay người thu mua nhỏ lẻ khác từ 10 – 20%. Trong trường hợp, bạn tìm được chắc chắn với mức giá thu mua sẽ cao.
Khoảng cách thu mua và số lượng phế liệu: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng khá lớn đến mức giá thu mua các loại phế liệu. Đa số với các khách hàng với có số lượng lớn, chất lượng phế liệu luôn ổn định cùng với khoảng cách địa lý đến khu thu mua gần  nhất thì mức giá thu mua sẽ cao hơn đôi chút so với trường hợp thu mua phế liệu dây điện cáp điện số lượng nhỏ đi kèm với khoảng cách xa.
Tình hình thị trường phế liệu dây điện cáp điện: Tùy theo từng giai đoạn mà phế liệu dây điện cáp điện sẽ có mức giá thu mua chênh lệch khác nhau. Chính vì vậy mức giá thu mua dây điện, cáp điện phế liệu hôm nay sẽ có sự chênh lệch so với thời điểm ngày hôm trước. Giá phế liệu sẽ đạt đến đỉnh điểm hơn vào những thời điểm thiếu hụt lượng phế liệu dây điện cáp điện thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với các thời điểm còn lại.

Bảng chiết khấu hoa hồng dành cho người giới thiệu thu mua dây điện cáp điện phế liệu

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)Hoa hồng thỏa thuận (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)5.000.000Hotline 0972 700 828
Trên 1 tấn (>1000 kg)10.000.000Hotline 0972 700 828
Trên 5 tấn (>5000 kg)20.000.000Hotline 0972 700 828
Trên 10 tấn (>10.000 kg)35.000.000Hotline 0972 700 828
Trên 20 tấn (>20.000kg)60.000.000Hotline 0972 700 828
Từ 30 tấn trở lên (> 30.000 kg)Thương lượng qua hotlineHotline 0972 700 828

“Tùy từng mặt hàng dây điện, cáp điện phế liệu khác nhau mà chiết khấu sẽ có giao động đôi chút, liên hệ qua Hotline Mua Phế Liệu 247 để biết chính xác % hoa hồng mà quý khách sẽ nhận được cho từng mặt hàng phế liệu thanh lý nhé!”

Làm sao để thanh lý dây điện cáp điện phế liệu với giá cao?

Lựa chọn địa chỉ uy tín, kho bãi phế liệu lớn như Mua Phế Liệu 247

Với những công ty thu mua phế liệu dây điện cáp điện uy tín rất hay cập nhật thông tin chi tiết giá cả trên thị trường hay đến tận nơi thu mua để có thể đánh giá được chất lượng của phế liệu cũng như đưa ra một mức giá thu mua tốt nhất, phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại. Khi quý khách hàng có nhu cầu mong muốn thanh lý dây điện cáp điện phế liệu, chỉ cần liên hệ với chúng ta qua hotline và bạn sẽ được các nhân viên dễ thương tư vấn nhiệt tình. Và một điều tất nhiên là các bước làm việc với các cơ sở uy tín sẽ khác xa với những đại lý, cá nhân thu mua nhỏ lẻ khác. Một điều dễ hiểu là không phải vận chuyển thông qua nhiều bước trung gian, cho nên địa chỉ thu mua phế liệu sẽ đưa phế liệu của bạn đến tận kho bãi giúp tiết kiệm thời gian mà khách hàng lại nhận được những mức giá cao nhất thị trường.
Trong trường hợp khi liên hệ với các đơn vị, cá nhân hay đại lý nhỏ, khách hàng có thể phải phụ giúp và tham gia vào quá trình bốc xếp, tuy nhiên khi ký hợp đồng với các đơn vị thu mua lớn thì công đoạn này có thể giao hoàn toàn cho nhân viên. Các công ty thu mua phế liệu đã có những năm hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thu mua dây điện cáp điện phế liệu sẽ có mức giá thu mua cao hơn thị trường cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp và tận tâm nhất nhất.

Thanh lý dây điện, cáp điện phế liệu số lượng lớn

Chắc hẳn với bất kỳ ai cũng đều có thể thấy sự xuất hiện của dây điện, cáp điện xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta, khi mà chúng không còn nhu cầu sử dụng thì chúng vẫn mang lại được giá trị kinh tế cao cho các hộ gia đình, xí nghiệp, công ty hoặc các doanh nghiệp. Với những trường hợp bạn đang có nhu cầu thanh lý dây điện, cáp điện phế liệu số lượng lớn thì các công ty uy tín chắc chắn sẽ đưa ra mức giá ưu ái hơn bình thường. Chỉ cần khách hàng gọi điện trực tiếp thông qua hotline để thông báo mặt hàng và thanh lý với số lượng lớn, chắc chắn nhân viên sẽ tư vấn cho bạn từ A đến Z và cử người xuống tận nơi kiểm định trực tiếp, đánh giá và báo giá thu mua nhựa phế liệu một cách chi tiết, nhanh chóng nhất.
Việc thanh lý phế liệu số lượng lớn bên cạnh việc tiết kiệm thời gian mà còn giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty thu mua nhựa phế liệu không phải di chuyển nhiều lần rất tốn chi phí ngoài ra còn tiết kiệm nhân công. Chính vì vậy, những công ty hay hộ gia đình muốn thanh lý dây điện, cáp điện phế liệu với giá cao thì nên thu gom và dự trữ số lượng lớn. Trong trường hợp bạn muốn dọn kho nhanh thì rất có thể bạn đã mất một món hời lớn đó.

Chất lượng dây điện, cáp điện phế liệu

Chất lượng phế liệu cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến mức giá thu mua, vì dây điện, cáp điện cũng có rất nhiều loại và thông thường được thanh lý theo từng mức giá khác nhau. Cho nên, việc này cũng có những ảnh hưởng khá lớn đến giá thu mua dây điện cáp điện phế liệu. Hiện tại dây điện cáp điện làm từ đồng đỏ sẽ có mức giá cao nhất, trong trường hợp không có đồng đỏ thì bạn có thể  thu gom những loại khác và trích trữ chúng đến số lượng lớn rồi bán cũng kiếm được kha khá đó.

Quy trình thu mua phế liệu dây điện cáp điện

Để có thể bán phế liệu dây điện, cáp điện bạn nắm rõ quy trình thu mua để có thể phối hợp với đơn vị thu mua tốt nhất. Thì chúng tôi thường có 5 bước thu mua như sau

Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
Quy trình thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247
 • Bước 1: Khi có yêu cầu báo giá phế liệu dây điện, cáp điện, Mua Phế Liệu 247 lấy thông tin khách hàng,  sẽ thực hiện yêu cầu và lập tức lên đường.
 • Bước 2: Xem hàng phế liệu, tiến hành định giá và báo giá thực cho khách.
 • Bước 3: Khi cả hai bên thống nhát tiếng hành thương lượng giá thu mua dây điện cáp điện phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ tiến hành ngay.
 • Bước 4: Thanh toán cho quý khách với một lần, nhanh chóng và đầy đủ như đã thỏa thuận
 • Bước 5: Gom hàng hóa, bốc xếp và vận chuyển hàng về kho công ty, doanh nghiệp, KCN,..

Tại sao nên chọn Mua Phế Liệu 247 làm đối tác thu mua dây điện cáp điện phế liệu?

Vì sao nên lựa chọn mua phế liệu 247
Vì sao nên lựa chọn mua phế liệu 247
 • Quy trình thu mua nhanh chóng: Mực tiêu mong muốn tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên, Mua Phế Liệu đã xây dựng nên một quy trình thu mua phế liệu hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi. Trong trường hợp có nhu cầu mua bán dây điện cũ, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, Mua Phế Liệu 247 sẽ cử nhân viên đến khảo sát và đưa ra mức giá thu mua phù hợp. Sau khi cả hai bên đã thỏa thuận và thống nhất về giá, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua phế liệu với sự hỗ trợ của xe chở phế liệu, máy móc chuyên dụng.
 • Nhận thu mua 24/7: Mua Phế Liệu 247 là đơn vị hoạt động thu mua phế liệu 24/7, chuyên nhận thu mua dây điện cũ, dây cáp điện phế liệu mọi lúc mọi nơi. công ty chúng tôi làm việc suốt tuần, kể cả những ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật, hay nhẫn ngày lễ. Làm việc cả ban ngày lẫn ban đêm, cho dù gió hay mưa, cho nên bạn chủ động hoàn toàn sắp xếp lịch sao cho phù hợp nhất với quỹ thời gian của đơn vị chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Các nhân viên thu mua của Mua Phế Liệu 247 đều là những người có kinh nghiệm và trình độ thu mua thẩm định phế liệu tốt. Cho nên, chúng tôi chắc chắn đảm bảo đưa ra mức giá tương xứng với chất lượng phế liệu thu mua.
 • Thu mua với giá cao: Đối với loại phế liệu này, chúng tôi luôn luôn mua lại số lượng nhiều. Ngoài ra, số lượng phế liệu tại Mua Phế Liệu 247 luôn thu mua tương đối lớn, đa số được tính bằng đơn vị tấn, ít thì đơn vị tạ. Cho dù số lượng vài chục ký thì cũng thu mua tận nơi với mức giá cố định trên bảng giá dây điện phế liệu, dây cáp.
 • Hoa hồng hấp dẫn:Tại công ty chúng tôi sẵn sàng chi hoa hồng đậm đà dành cho các cá nhân giới thiệu. Miễn sao số lượng các cá nhân giới thiệu hay bán trực tiếp đạt được con số quy định mà Mua Phế Liệu đưa ra. Liên hệ trực tiếp với để biết được các chính sách cho cộng tác viên/đối tác muốn hợp tác làm ăn lâu dài với chúng tôi.

Tại các quận huyện tại TPHCM nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung, thì mức giá đồng dây điện phế liệu, giá đồng phế liệu ve chai, dây cáp điện cũ được Mua Phế Liệu 247 áp dụng 1 mức giá chung. Cho dù khoảng cách giữa bạn với chúng tôi là xa hay gần. Và số lượng phế liệu bán ít hay nhiều. Thì công ty chuyên thu mua phế liệu cam kết sau khi đạt được thỏa thuận mua bán thì chúng tôi thu mua tận nơi trong vòng 1h.

Thương hiệu thu mua phế liệu dây điện cáp điện, giá cao nhất Mua Phế Liệu 247

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phế liệu công ty thu mua phế liệu dây điện, cáp điện Mua Phế Liệu 247 mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về thương hiệu thu mua vững mạnh. Luôn làm việc hết mình, hiệu quả, đi đầu trong lĩnh vực thu mua dây điện cáp điện phế liệu và tất cả các mặt hàng khác, chuyên thu mua các mặt hàng như nhôm, sắt thép, niken, bo mạch, đồng, hợp kim, bạc, máy móc thanh lý, vải,… Mua Phế Liệu 247 là đươn vị thu mua phế liệu uy tín được nhiều báo điện tử đánh giá cao: 24h.com.vnBáo Đất ViệtBáo AfamilyTopbrandsBáo Diễn Đàn Doanh NghiệpGia Đình và Pháp LuậtPlo.vnBáo Ngoisao.vncafef.vnTop10tphcm,…

Ứng dụng dây điện cáp điện trong cuộc sống chúng ta

là câu nối để truyền tải điện năng phát sáng cho đèn đường
là câu nối để truyền tải điện năng phát sáng cho đèn đường
Để chúng ta có thể sử dụng được nguồn năng lượng một cách khoa học, hiệu quả nhất, thì chắc chắn không thể nào bỏ qua vai trò của hệ thống dây điện, cáp điện. Với một hệ thống dây và cáp điện có vai trò vô cùng quan trọng, cung cấp được năng lượng, tạo sự liên mạch, sự nối tiếp, tuần hoàn và luân chuyển.
Thời điểm hiện tại với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ trong việc phát triển dây cáp điện đã có những tiến bộ to lớn. Từ đó, mạng lưới dây và cáp điện đang dần tăng lên cùng với tốc độ gia tăng của những thiết bị điện trong nhu cầu sinh hoạt cũng như trong công nghiệp.
Có thể dễ dàng nhìn thấy hệ thống dây điện và cáp điện xuất hiện ở khắp các ngóc ngách trong cuộc sống, từ tủ lanh, ti vi, máy giặt trong gia đình cho những cột đèn, cột điện ở ngoài đường phố, xa hơn nữa là những hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất trong công ty, xí nghiệp công xưởng và xa hơn nữa chính là những khuôn viên nhà nghỉ, nhà hàng khách sạn, khu du lịch rực rỡ lung linh trong màn đêm.
Ngoài ra chúng còn được coi là trung gian, là cầu nối giữa nơi cung cấp điện năng với những nơi sử dụng. Cho đến thời điểm hiện tại, dây và cáp điện là những thứ duy nhất có thể truyền tải được lượng điện năng đi từ các nhà máy phát điện đến từng hộ gia đình, từng cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp và các nhà máy sản xuất.
Với sự xuất hiện của dây cáp điện như là sự phát triển, tiến bộ vượt bậc của lĩnh vực điện, dây cáp điện là một trong những thứ mà có thể giúp được nguồn điện từ bên ngoài đến các khu vực nhà cao tầng hay các vùng dân tộc thiểu số ít người. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của mạng lưới điện đã giúp con người có thể giảm bớt được rất nhiều khó khăn trong cuộc sống như: có điện để thắp sáng, có nước sạch để sinh hoạt, để truyền tải thông tin,… Một ứng dụng của dây điện cáp điện:

 • Hoạt động sản xuất công nghiệp: dùng cho máy hàn que, để hàn nối kết cấu thép, được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp cơ khí, đảm bảo được các kết cấu nối chặt chẽ và đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm.
 • Giao thông vận tải: dây điện, cáp điện dùng làm dây đề cho tàu thuyền, máy móc có thể là kéo hoặc đẩy hoặc là để cố định các bộ phận lại với nhau.
 • Ngành công nghiệp điện: dây điện cáp điện dùng để nối các điện cực ắc qui và còn sử dụng cho công trường xây dựng, cầu cảng, hầm mỏ,…

Bên cạnh việc thu mua phế liệu dây điện, dây cáp cũ thì Mua Phế Liệu 247 còn thu mua các loại phế liệu:

Hoạt động với phương châm của công ty là ” Báo giá nhanh chóng – mua bán trong ngày – thanh toán liền tay – dọn dẹp miễn phí “. Mua Phế Liệu 247 cam kết với quý khách hàng luôn mang lại mức giá tốt nhất cao nhất dành cho quý khách hàng, cho nên chỉ cần khách hàng liên hệ, sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình và báo giá chính xác nhất gửi đến bạn. Trong trường hợp, khách hàng đang có nhu cầu mua bán dây điện cũ, dây cáp điện thì hãy liên hệ cho chúng tôi để chuyên viên sẽ tư vấn cho quý khách rõ ràng và chi tiết.

Câu hỏi thường gặp

1. Dây điện cũ, cáp đồng phế liệu có giá như thế nào?
=> Dây điện cũ, đồng cáp phế liệu có giá từ 55.000 – 250.000 đồng/kg.
2. Dây cáp điện, đồng phát phế liệu giá như thế nào?
=> Loại phế liệu này có giá cao hơn, dao động từ 175.000 – 320.000 đồng/kg.
3. Có bao nhiêu loại dây điện, cáp điện phế liệu?
=> Dây cáp thường có dây cáp đồng và dây cáp nhôm.
4. Dây đồng đỏ, đồng vàng phế liệu giá chênh lệch nhau bao nhiêu tiền?
=> Chênh lệch nhau từ 50.000 đến 100.000 đồng/kg. Dây đồng vàng (65,000 – 155.000) có giá thấp hơn dây đồng đỏ(135,000 – 287.000).
5. Giá dây điện cũ bị cháy ở đây giá như thế nào?
=> Giá phế liệu dây điện, đồng cáp bị cháy hôm nay dao động từ 100.000 – 155.000đ/kg.
6. Có nhận thanh lý dây điện, dây cáp số lượng lớn tại bưu điện không?
=> Có, Mua Phế Liệu 247 chuyên thu tất cả các loại phế liệu với số lượng không giới hạn.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Nhân viên làm việc nhanh chóng, thân thiện. Tôi đã bán phế liệu ở nhiều nơi nhưng mà chỗ này họ mua với giá cao thật mọi người ạ!

Anh Ngọc Nghĩa

Thu mua phế liệu đồng giá cao. Nhân viên nhiệt tình. Tôi rất hài lòng

Anh Lý Nguyễn

Tôi là chủ xưởng quần áo, trong quá trình sản xuất dư nhiều vải, và máy móc bị lỗi thời. Từng hợp tác với nhiều đơn vị thu mua vải vụn, sắt vụn khác nhau. Nhưng chưa có đơn vị nào lại nhiệt tình với công việc như đơn vị Mua Phế Liệu 247. Tuyệt vời

Xưởng may Sala Kids

Nhân viên nhiệt tình, cân phế liệu đủ ký thanh toán nhanh chóng. làm việc theo hợp đồng. mình rất hài lòng.

Anh Duy

Mức giá thu mua chỗ này cao hơn so với những chỗ mà tôi đã bán phế liệu, nhân viên tại đây cũng tận tình chỉ điểm. Sẽ quay lại khi cần bán phế liệu.

Chị Hân

Là một dịch vụ thu mua phế liệu uy tín nhất, mà mình gặp. Với mức giá thu mua cao, cân đúng ký, tính đủ tiền cho người bán.

Chị Nở Thu

Liên Hệ Thu Mua Phế Liệu Dây Điện, Dây Cáp Cũ

CÂN ĐO CHÍNH XÁC – GIÁ PHẾ LIỆU CAO – THU MUA NHANH CHÓNG – THANH TOÁN LIỀN TAY | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY 【21/05/2024】

 • Địa chỉ 1: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0972 700 828
 • Email: muaphelieu247.com@gmail.com
2/5 - (1 vote)

Comments are closed.

0972.700.828

0903.985.423