Thu Mua Phế Liệu Dây Điện – Dây Cáp Điện Công Trình Giá Cao

thu mua phế liệu dây điện | Mua Phế Liệu 247

Thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng công trình giá cao, mua bán dây đồng, dây cáp điện, dây điện là một trong những dịch vụ thu mua phế liệu lớn của Mua Phế Liệu 247 tại TPHCM, TP Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và trên cả nước, hoạt động với mục đích để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng cần thu mua dây cáp đồng tại đây đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô thu mua tại các quận huyện TPHCM và trên cả nước để để đáp ứng “tất tần tận” nhu cầu mua bán dây điện cũ của quý khách hàng.

Hoạt động với mục tiêu thu mua dây điện cũ, thu mua dây cáp đồng mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất chất lượng nhất, hiểu quả tốt nhất và nhanh nhất, ngoài ra còn thu mua tận nơi. Đơn vị thu mua phế liệu Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua phế liệu dây cáp đồng phế liệu giá cao tại TPHCM và cả nước làm việc với chính sách thông thoáng của Mua Phế Liệu 247 luôn sẵn sàng phục vụ dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tận nơi đảm bảo giấy tờ pháp lý đơn giản, đầy đủ cùng với bảng giá dây điện phế liệu được cập nhật hằng ngày.

Hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phế liệu nói chung và thu mua dây cáp đồng phế liệu đã qua sử dụng hoặc cáp mới nói riêng. Sở hữu hệ thống xe tải vận chuyển chuyên dụng, Mua Phế Liệu 247 sẽ tới đến nơi và tự thu gom và mua hàng một cách nhanh chóng nhất. Tiết kiệm thời gian vàng bạc cho quý khách, không để khách hàng phải đợi lâu. Giá cao – uy tín – chuyên nghiệp là những yếu tố Mua Phế Liệu 247 cam kết cho dù bạn ở bất kỳ ở đâu Hà Nội hay TPHCM, hay bất kỳ tỉnh nào trên toàn quốc, quy mô của Mua Phế Liệu 247 đều có cơ sở và đến để thu mua tiện lợi, nhanh chóng tận nơi.

Mua bán dây cáp đồng cũ, dây đồng cũ 3 pha, mua bán dây điện cũ tại Mua Phế Liệu 247

Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua dây cáp đồng điện giá cao
Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua dây cáp đồng điện giá cao

Đến với Mua Phế Liệu 247 chúng tôi, khi mua bán dây điện cũ, bán dây điện 3 pha cũ, bán dây cáp điện cũ hay các loại dây điện 1 pha, 2 pha, 3 pha, 1 lõi, 2 lõi, 3 lõi,.. Hầu hết các chủng loại phế liệu đều được chúng tôi chuyển đổi từ mét thành kg một cách chính xác nhất trước khi thanh toán cho quý khách hàng. Hơn thế nữa, với những lô hàng mà quý khách hàng muốn bán dây điện 3 pha cũ, bán dây điện cũ, bán dây cáp điện thoại cũ với số lượng lớn hơn. Mua Phế Liệu 247 sẽ tiến hành gọt thử 1 mét dây để cân đo đong đếm chính xác cho khách an tâm về dịch vụ mua bán phế liệu của chúng tôi.

Hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệm, với quy mô trải dài trên các con đường tại các quận, huyện, tình thành trên toàn quốc để thu gom và phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt là tại các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất thì mặt hàng dây điện cũ được bán cho chúng tôi thường xuyên. Hợp tác với đơn vị thu mua phế liệu đồng Mua Phế Liệu 247, chúng tôi thu mua nhanh chóng, tận nơi và hoa hồng “đậm đà” cho người giới thiệu, thu mua với giá cao, chuyên nghiệp và uy tín. Bằng kinh nghiệm đúc kết được, cùng với những mong muốn phục vụ, đơn vị chúng tôi rất vui khi được trở thành đối tác mua bán dây cáp đồng, dây điện cũ, dây điện 3 pha cũ,…

Những mặt hàng phế liệu đồng dây điện cũ mà Mua Phế Liệu 247 đang thu mua:

 • Mua dây cáp điện lớn đường kính từ 2mm trở lên.
 • Dây cáp tráng men.
 • Thu mua phế liệu dây điện cũ
 • Thu mua dây đồng cũ
 • Mua dây cáp điện dân dụng.
 • Thu mua dây cáp thép
 • Thu mua dây điện cadivi.
 • Thu mua cáp đồng.
 • Các loại dây cáp nhỏ như dây mạng, dây cáp điện thoại.
 • Mua bán dây điện 3 pha cũ.

Phân loại dây điện, dây cáp đồng phế liệu

Phân loại dây điện, dây cáp đồng phế liệu
Phân loại dây điện, dây cáp đồng phế liệu

Tùy theo các loại dây điện, dây cáp đồng cũ phế liệu khác nhau mà mức giá cũng tương ứng cũng chênh lệch với nhau. Cùng nhau tìm hiểu các loại dây điện, dây cáp đồng phế liệu

Mua bán dây điện, dây cáp đồng cũ loại 1

Mua bán dây điện cũ, dây cáp đồng loại 1 gần như là loại lõi đồng to nhất được tính từ loại cáp đồng 1x75mm trở lên, chúng thường được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp nặng, các công trình xây dựng lớn, các tòa nhà cao tầng, các công ty điện lực, công ty xí nghiệp sản xuất, các khu đô thị có mức tiêu thụ điện năng lớn… và cáp đồng, dây điện loại 1 có chiều dài trên 30m. Loại dây điện, cáp đồng loại 1 có màu đỏ tươi, trong các cáp đồng cũ, cáp dây điện cũ đây là loại có giá trị cao nhất. Đối với loại này, Mua Phế Liệu sẽ tiến hành ký hợp đồng thu mua phế liệu dây điện. Chúng tôi có thể đặt cọc và thanh toán theo hình thức thuận lợi cho quý khách hàng yêu cầu để hợp thức hóa các chứng từ với thuế. Mua Phế Liệu 247 đồng ý chi đậm hoa hồng lên tới 50% lợi nhuận bán hàng khi các cá nhân, các đơn vị giới thiệu để được hợp tác mua bán dây cáp đồng, dây điện cũ loại 1 tận nơi trên cả nước.

Mua bán dây dây điện, cáp đồng cũ loại 2

Các loại dây điện cũ, dây cáp đồng loại 2 này thông thường kích thước lõi đồng lớn hơn 1x75mm và nhỏ hơn 1x75mm. Bên cạnh đó, chúng có chiều dài rơi vào tầm hơn 30m, và loại dây điện cũ, loại đồng này thường có màu đỏ được sử dụng phần lớn trong các công trình xây dựng dân dụng, các khu dân cư, các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ hoặc các cá nhân, gia đình, hộ dân, các cơ quan xí nghiệp, các xưởng sản xuất,… Loại dây cáp, dây điện cũ này rất phổ biến trên thị trường thu mua phế liệu dây điện, cáp đồng cũ hiện nay với số lượng bán ra hàng năm chiếm 2/3 tỷ trọng dây điện cũ, dây cáp đồng cả nước, dây cáp điện cũ,.. trên thị trường cũng khá lớn. Hoạt động thường được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất với mức tiêu thụ điện năng tiêu thụ thấp hơn.

Mua bán dây dây điện, cáp đồng cũ loại 3

Mua bán dây điện cũ, dây cáp đồng loại 3 là loại dây điện, dây cáp đồng có kích thước là sợi nhỏ dạng tóc có màu hơi ánh vàng được sử dụng trong gia đình hoặc các nhà máy có các loại máy móc với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Thông thường loại cáp này được sử dụng vô cùng rộng rãi tại cá nhân, các hộ gia đình và thông thường có giá thành thấp nhất trong các dây điện cũ, dây cáp đồng, nó còn có thêm một vài cái tên khác như cáp điều khiển, cáp tivi, dây điện dân dụng, cáp quang, cáp thông tin,… Các loại mặt hàng này thông thường là các mặt hàng quen phổ thông của người dân, nhưng thông thường không có số lượng lớn hoặc được thải loại không chuẩn theo loại của nó. Ngoài ra với tâm lý cứ phế liệu là bỏ đi cho nên nhiều loại dây điện cũ ít gây lãng phí và đang bị vứt bỏ số lượng.

Bảng giá đồng cáp phế liệu, giá thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ, dây điện 1 pha, 2 pha, 3 pha tại TPHCM【10/05/2021】

Bảng giá đồng cáp phế liệu, giá thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ, dây điện 1 pha, 2 pha, 3 pha tại TPHCM
Bảng giá đồng cáp phế liệu, giá thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ, dây điện 1 pha, 2 pha, 3 pha tại TPHCM

Tại các quận huyện tại TPHCM nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung, thì mức giá đồng dây điện phế liệu, giá đồng phế liệu ve chai, dây cáp điện cũ được Mua Phế Liệu 247 áp dụng 1 mức giá chung. Cho dù khoảng cách giữa bạn với chúng tôi là xa hay gần. Và số lượng phế liệu bán ít hay nhiều. Thì Mua Phế Liệu 247 thu mua phế liệu cam kết sau khi đạt được thỏa thuận mua bán thì chúng tôi thu mua tận nơi trong vòng 1h.

Stt Tên loại Giá thành
1 Giá đồng cáp phế liệu, giá đồng dây đồng phế liệu 215.000 – 386.000
2 Giá đồng đỏ phế liệu, giá đồng nguyên chất, giá đồng nguyên liệu 178.500 – 287.000
3 Giá đồng vàng phế liệu, giá đồng thau 97.000 – 180.000
4 Giá mạt đồng vàng phế liệu, giá đồng ve chai, giá đồng vụn 70.000 – 125.000
5 Giá đồng cháy phế liệu, giá đồng sắt vụn 114.000 – 134.000

Hướng dẫn cách tính số mét dây điện, dây cáp đồng và các thông số kỹ thuật dây điện dân dụng

Theo Mua Phế Liệu 247, mặc dù đã có công thức và % để loại trừ mủ, nhưng phương án tốt nhất và được khách hàng tin tưởng sử dụng để đổi trọng lượng thành khối lượng dây điện hay tính % vỏ dây điện, cáp đồng bằng cách: cắt 1 khúc rồi gọt vỏ trừ mủ của dây cáp, cân % lên và trừ lượng tương ứng. Mặc dù với mỗi loại dây điện đều có những thông số kĩ thuật riêng biệt nhưng nhiều lúc khách hàng vẫn không thể tin tưởng bằng cách tay sờ mắt thấy.
Ví dụ: 1 đoạn dây cáp điện, dây đồng cả mủ là 1kg:
Gọt riêng mủ 200gr; lõi đồng là 800gr; vậy tỷ lệ mủ là 20%
Vậy để mua bán dây điện cũ có khối lượng 1 tấn, cách tính tương ứng: 1.000kg * 80% ruột = 800kg

Giá dây đồng, dây mạng lan, dây cáp 3 pha, dây cáp điện tại các cơ sở bán dây điện cũ tại Mua Phế Liệu 247

Từ A – Z quá trình thu mua dây điện cũ, dây cáp Mua Phế Liệu 247 luôn nhận được các đơn hàng từ các công trình, dự án dư ra còn nguyên chưa được sử dụng. Cho nên, đơn vị chúng tôi sẽ giữ lại và bán dây điện cũ hàng xài cho quý khách hàng khi có nhu cầu thu mua với giá rẻ mà không cần hóa đơn. Chính vì thế, trong trường hợp bạn đang thắc mắc khi thu mua dây đồng ở đâu tại các quận huyện TPHCM, TP Thủ Đức, Bình Dương, Long An, mua dây mạng lan ở đâu, mau dây điện, dây cáp tận dụng ở đâu trên cả nước. Liên hệ với Mua Phế Liệu 247 để chọn mua và tiết kiệm 1 phần lớn các chi phí đi kèm với đó là chất lượng hàng nguyên mới 100%.

Vì sao nên lựa chọn Mua Phế Liệu 247

Vì sao nên lựa chọn mua phế liệu 247
Vì sao nên lựa chọn mua phế liệu 247
 • Quy trình thu mua nhanh chóng: Mực tiêu mong muốn tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên, Mua Phế Liệu đã xây dựng nên một quy trình thu mua phế liệu hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi. Trong trường hợp có nhu cầu mua bán dây điện cũ, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, Mua Phế Liệu 247 sẽ cử nhân viên đến khảo sát và đưa ra mức giá thu mua phù hợp. Sau khi cả hai bên đã thỏa thuận và thống nhất về giá, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua phế liệu với sự hỗ trợ của xe chở phế liệu, máy móc chuyên dụng.
 • Nhận thu mua 24/7: Mua Phế Liệu 247 là đơn vị hoạt động thu mua phế liệu 24/7, chuyên nhận thu mua dây điện cũ, dây cáp điện phế liệu mọi lúc mọi nơi. Mua Phế Liệu 247 làm việc suốt tuần, kể cả những ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật, hay nhẫn ngày lễ. Làm việc cả ban ngày lẫn ban đêm, cho dù gió hay mưa, cho nên bạn chủ động hoàn toàn sắp xếp lịch sao cho phù hợp nhất với quỹ thời gian của đơn vị chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Các nhân viên thu mua của Mua Phế Liệu 247 đều là những người có kinh nghiệm và trình độ thu mua thẩm định phế liệu tốt. Cho nên, chúng tôi chắc chắn đảm bảo đưa ra mức giá tương xứng với chất lượng phế liệu thu mua.
 • Thu mua với giá cao: Đối với loại phế liệu này, chúng tôi luôn luôn mua lại số lượng nhiều. Ngoài ra, số lượng phế liệu tại Mua Phế Liệu 247 luôn thu mua tương đối lớn, đa số được tính bằng đơn vị tấn, ít thì đơn vị tạ. Cho dù số lượng vài chục ký thì cũng thu mua tận nơi với mức giá cố định trên bảng giá dây điện phế liệu, dây cáp.
 • Hoa hồng hấp dẫn:Tại Mua Phế Liệu 247 sẵn sàng chi hoa hồng đậm đà dành cho các cá nhân giới thiệu. Miễn sao số lượng các cá nhân giới thiệu hay bán trực tiếp đạt được con số quy định mà Mua Phế Liệu đưa ra. Liên hệ trực tiếp với Mua Phế Liệu 247 để biết được các chính sách cho cộng tác viên/đối tác muốn hợp tác làm ăn lâu dài với chúng tôi.

Bên cạnh việc thu mua phế liệu dây điện, dây cáp cũ thì Mua Phế Liệu 247 còn thu mua các loại phế liệu:

 • Thu Mua Phế Liệu Đồng
 • Thu Mua Phế Liệu Nhôm
 • Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép
 • Thu Mua Phế Liệu Niken
 • Thu Mua Phế Liệu Inox
 • Thu Mua Phế Liệu Linh Kiện Điện Tử
 • Thu mua phế liệu Hợp Kim
 • Thu Mua Phế Liệu Chì
 • Thu Mua Phế Liệu Vải Vụn
 • Thu Mua Phế Liệu Máy Móc Cũ
 • Thu Mua Phế Liệu Nhựa
 • Thu Mua Phế Liệu Thiếc
 • Thu Mua Phế Liệu Công Trình
 • Thu Mua Phế Liệu Kẽm

Hoạt động với phương châm của công ty là ” Báo giá nhanh chóng – mua bán trong ngày – thanh toán liền tay – dọn dẹp miễn phí “. Mua Phế Liệu 247 cam kết với quý khách hàng luôn mang lại mức giá tốt nhất cao nhất dành cho quý khách hàng, cho nên chỉ cần khách hàng liên hệ, sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình và báo giá chính xác nhất gửi đến bạn. Trong trường hợp, khách hàng đang có nhu cầu mua bán dây điện cũ, dây cáp điện thì hãy liên hệ cho chúng tôi để chuyên viên sẽ tư vấn cho quý khách rõ ràng và chi tiết.

Câu hỏi thường gặp

1. 🩸🩸🩸🩸🩸 Dây điện cũ, cáp đồng phế liệu có giá như thế nào?

📢📢📢📢📢 Dây điện cũ, đồng cáp phế liệu có giá từ 55.000 – 250.000 đồng/kg.

2. 🩸🩸🩸🩸🩸 Dây cáp điện, đồng phát phế liệu giá như thế nào?

📢📢📢📢📢 Loại phế liệu này có giá cao hơn, dao động từ 175.000 – 320.000 đồng/kg.

3. 🩸🩸🩸🩸🩸 Có bao nhiêu loại dây điện, cáp điện phế liệu?

📢📢📢📢📢 Dây cáp thường có dây cáp đồng và dây cáp nhôm.

4. 🩸🩸🩸🩸🩸 Dây đồng đỏ, đồng vàng phế liệu giá chênh lệch nhau bao nhiêu tiền?

📢📢📢📢📢 Chênh lệch nhau từ 50.000 đến 100.000 đồng/kg. Dây đồng vàng (65,000 – 155.000) có giá thấp hơn dây đồng đỏ(135,000 – 287.000).

5. 🩸🩸🩸🩸🩸 Giá dây điện cũ bị cháy ở đây giá như thế nào?

📢📢📢📢📢 Giá phế liệu dây điện, đồng cáp bị cháy hôm nay dao động từ 100.000 – 155.000đ/kg.

6. 🩸🩸🩸🩸🩸 Có nhận thanh lý dây điện, dây cáp số lượng lớn tại bưu điện không?

📢📢📢📢📢 Có, Mua Phế Liệu 247 chuyên thu tất cả các loại phế liệu với số lượng không giới hạn.

Thông tin liên hệ Mua Phế Liệu 247

CÂN ĐO CHÍNH XÁC – GIÁ PHẾ LIỆU CAO – THU MUA NHANH CHÓNG – THANH TOÁN LIỀN TAY | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY 【10/05/2021】

 • Địa chỉ 1: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0972 700 828
 • Email: muaphelieu247.com@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0972.700.828