Thu Mua Lông Vịt Giá Cao Ở Đâu? Giá Thu Mua Lông Vịt Hôm Nay

Thu mua lông vịt giá cao ở đâu? giá thu mua lông vịt hôm nay – Dịch vụ thu mua phế liệu 247 xin chào các bạn, đã lâu lắm rồi ban biên tập của chúng tôi mới được gặp lại trong chuyên mục tin tức – nơi chúng tôi được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thu mua phế liệu của mình. Và trong bài viết của ngày hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu 1 dịch vụ thu mua phế liệu hoàn toàn mới chính là “Thu mua lông gà, lông vịt tại TPHCM” nghe có vẻ rất bình thường nhưng đây là việc vô cùng thiết thực góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm được chi phí cho các hộ gia đình, trung tâm, lò mổ.Nghề thu mua lông vịt, lông vũ

Thu Mua Lông Vịt Giá Cao Ở Đâu? Giá Thu Mua Lông Vịt Hôm Nay

Nghề thu mua lông vịt, lông vũ

Khi lông vịt tại những chợ đã được thu gom về, sau đó giao cho người mua lẻ, họ đem đến bán cho các cửa hàng thu gom và cách sơ chế lông vịt. Rồi phơi khô và bày bán cho những công ty thu mua phế liệu lông vịt như chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn thu mua về và bán cho các xưởng sản xuất áo ấm may mặc cao cấp. Những loại lông vịt sau khi đã được xử lý sẽ là 1 chất liệu cao cấp để dùng được trong ngành công nghệ may áo ấm.
Bạn cũng có thể thấy rõ hình ảnh của các loại áo phao lông vũ xuất hiện rất nhiều trong thời trang nữ cả nước. Mỗi chị em đều có ít nhất 1 cái áo khoác lông vũ, Vậy nên việc cần những nguồn cung lông vịtlông vũ hiện nay là đúng nhu cầu.

Địa điểm, cơ sở, địa chỉ, công ty chuyên thu mua lông vịt, lông vũ giá cao

Ở TPHCM, có rất ít cơ sở lớn có đầu mối và kinh nghiệm có thể làm mặt hàng này. Vậy nên một khi nhắc tới thu mua lông vũ, mua bán lông vịt chắc có nhiều người bật cười về cái nghề sao sang quá. Nhưng sự thật không phải vậy, điều bạn vẫn đang cười mang lại cơm no áo ấm cho triệu người.
Bạn đang mong muốn biết mua lông vũ ở đâu? bán lông vũ ở đâu TPHCM và Hà Nội. Chắc chắn bạn đã tìm đúng chỗ.
Việc bán lông vịt ở những cơ sở thu mua lông vịt uy tín như công ty chúng tôi mang lại nguồn thu nhập đáng cho khách hàng. Việc mua lông vịt để làm áo khoác thay cho lông vũ là một điều cần thiết tại các doanh nghiệp may áo cao cấp. Họ sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí từ khoản đầu tư này khá nhiều.
Tìm được cơ sở thu gom đầu cuối của điểm mua lông vịt tại TPHCM , bạn có thể tin tưởng giao gọi cho chúng tôi, chúng tôi thu gom lông vịt trong ngày với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ thu mua lông vịt, lông vũ giá cao
Dịch vụ thu mua lông vịt, lông vũ giá cao

Giá mua lông vịt hiện nay

Mức giá thu mua lông vịt hiện nay đang giao động từ 60.000đ/kg – 110.000đ/kg. Giá này tùy thuộc vào từng độ đẹp xấu và khô ướt của chất lượng lông vũ, lông vịt gà bạn bán.

Ứng dụng của lông vũ, lông vịt giá hợp lý nhất

Các sản phẩm làm từ lông vũ có ưu điểm là chúng rất nhẹ, không quá dày nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc giữ ấm. Lông vũ chính là loại lông mình nhỏ và lông nhung của những loài thuỷ cầm như lông cánh vịt, lông cánh ngan, lông cánh ngỗng… Hiện nay, lông vũ được ứng dụng vào nhiều sản phẩm trong cuộc sống hiện nay, trong số đó có nhắc đến một vài công dụng chính sau:

Làm gối

Gối lông vũ được chia làm nhiều loại dựa trên độ mềm xốp: mềm nhẹ, trung bình và xốp. Gối lông vũ mềm mại và sang trọng, nó khác biệt với những loại gối làm từ các chất liệu khác. Gối lông vũ nhẹ nhàng sẽ giúp nâng đỡ và thư giãn đầu của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Làm đệm

Các công ty còn thu mua lông vũ, lông vịt để sản xuất các sản phẩm đệm. Đệm lông vũ đã được sử dụng thay thế hoặc là phủ lên trên đệm thông thường, điều này cũng giúp cho các cơ được thư giãn và sẽ giúp mạch máu được lưu thông được dễ dàng hơn. Ngoài ra, đệm lông vịt có tính ổn định và vững chắc không khác gì những chiếc đệm dùng thông thường.

Sản xuất chăn

Chăn lông vũ đã đem đến cho bạn sự thoải mái cho giấc ngủ của bạn vì nó có thể uốn lượn theo từng cử động cơ thể của bạn, theo mọi thay đổi của các cử động. Chăn lông vũ giữ ấm rất tốt, và hơn hết là nó rất nhẹ nếu so sánh với các loại chăn khác.

Áo khoác

Áo khoác làm bằng loại lông vũ đẹp và tính thời trang cao lại giữ ấm cực tốt nên rất được nhiều người yêu thích và săn đón. Với lớp bên trong đã được làm từ lông vũ của lông vịt hoặc từ lông ngỗng, lớp áo bên ngoài được làm từ polyeste giúp cho áo khoác lông vũ rất ấm mà lại cực kì nhẹ.

Các sản phẩm trang trí, trang sức

Hiện nay, nhiều sáng kiến còn sử dụng lông vũ, lông vịt để trang trí cho các vật dụng nội thất trong nhà như: đèn, tranh, khăn, bông tai… Những vật dụng này vừa bắt bắt vừa độc lạ nên được nhiều người ưa thích.

4/5 - (1 vote)

Comments are closed.

0972.700.828

0903.985.423