Top 5 Công Ty Môi Trường Uy Tín Tại TPHCM

Trước khi chúng ta cùng nhau tìm hiểu top 5 công ty môi trường uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM, chúng ta hãy cùng Mua phế liệu 247 tìm hiểu khái niệm và mục đích hoạt đông của công ty môi trường trước đã nhé.

Top 5 Công Ty Môi Trường Uy Tín Tại TPHCM

Khái niệm công ty môi trường là gì?

Công ty môi trường là công ty có chức năng hoạt động xử lý môi trường, xử lý rác thải, được bộ tài nguyên và môi trường cấp giấy phép kinh doanh và chúng nhân môi trường đầy đủ. Công ty môi trường hoạt động cần phải có hệ thống cơ sở xử lý rác thải, xử lý môi trường đạt chuẩn, hệ thống xe thu gom rác và công nhân viên được đào tạo một cách bài bản.

1. Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh

Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh
Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh
Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh là công ty chuyên về xử lý chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp và thu mua phế liệu…đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường – Tổng cục Môi trường cấp giấy phép hoạt động theo Mã số QLCTNH: 5-6-7-8.084.VX. Công ty này được đầu tư trang thiết bị và công nghệ vô cùng hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên cực kỳ đông đảo được đào tạo chuyên nghiệp và có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường và thường xuyên được tập huấn để nâng cao khả năng nghiệp vụ.
Đây chính là một Công ty rất chuyên nghiệp trong việc thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải môi trường. Với mục đích xử lý chất thải nguy hại và không nguy hại theo đúng định hướng 3R (Reduce, Reuse, Recycle) nhằm tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu sự ô nhiễm và mang lại được lợi ích kinh tế cho xã hội. Công ty này luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu về thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải.
Việc tuân thủ đúng quy định tại Luật bảo vệ môi trường và các văn bản quy phạm pháp luật về môi trường khi có liên quan giúp cho khách hàng tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: CÔNG TY CP CNMT TRÁI ĐẤT XANH
 • Địa chỉ: Lô 04HG-1, Đường dọc kênh Ranh, KCN Xuyên Á, Ấp Tràm Lạc, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Địa chỉ văn phòng: Số 265-267 Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 072. 3758858 Fax: 072. 3758828
 • Phòng Kinh Doanh: Mr Hùng 0909020579/ Ms Thảo 0343965149
 • Email: traidatxanhcompanyvn@gmail.com

2. Công ty môi trường Tầm Nhìn Xanh (GREE)

Công ty môi trường Tầm Nhìn Xanh (GREE)
Công ty môi trường Tầm Nhìn Xanh (GREE)
Công ty môi trường Tầm Nhìn Xanh (GREE) là công ty chuyên ngành nước và xử lý môi trường. Được thành lập vào năm 2005, công ty GREE hoạt động trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế các công trình xử lý nước sạch, thi công lắp đặt, xử lý khí thải, hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải, xử lý chất thải (rắn, lỏng, khí), tư vấn thiết lập báo cáo tác động môi trường (ĐTM), thiết bị, hoá chất, cung cấp máy móc… nhằm phục vụ các công tác làm sạch, xử lý và bảo vệ môi trường.
GREE tập hợp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đông đảo bao gồm những chuyên gia công nghệ môi trường trong và nước ngoài, được đào tạo theo chính quy theo hệ thốngđạt chuẩn về xử lý nước và môi trường theo chương trình REFINE của đại học Wageningen của Hà Lan, một trường đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực môi trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 100-102 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Phone: (028)38279706
 • Fax: (028)38279707
 • Email: tamnhinxanh@ gree-vn.com
 • Website: www.gree-vn.com

3. Công ty môi trường Cao Gia Qúy

Công ty môi trường Cao Gia Qúy
Công ty môi trường Cao Gia Qúy
Công ty TNHH Môi trường Cao Gia Quý hoạt động theo: Thu gom và xử lý nước thải, chất thải, bùn thải. Thu mua, tái sinh, tái chế phế liệu, Vệ sinh công nghiệp, Tái chế dầu nhớt thải, Tiêu huỷ hàng hoá. Dịch vụ tư vấn môi trường được thành lập nhằm giúp nhiều doanh nghiệp hợp pháp hóa các loại hồ sơ và nâng cao chất lượng bảo vệ môi trường. Là một công ty xử lý rác thải uy tín tại TPHCM
Công ty môi trường Cao Gia Quý luôn luôn muốn cân bằng lợi ích của môi trường và lợi ích của doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng những giải pháp môi trường vô cùng hiệu quả với những chi phí bỏ ra thấp nhất. Với gần hơn 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực thu gom xử lý rác thải công nghiệp, xử lý chất thải nguy hại, xử lý loại nước thải và lập các loại hồ sơ môi trường, Công ty môi trường Cao Gia Quý luôn luôn phấn đấu từng ngày để khẳng định uy tín và cải thiện uy tín cũng như chất lượng phục vụ của mình. Công ty hoạt động tích cực không ngừng và được nhiều khách hàng để ý năm vừa qua.

Thông tin liên hệ:

 • Văn Phòng: 29/5 Nguyễn Văn Quá, Khu phố 6, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, Hồ Chí Minh
 • Nhà Máy: Ấp Phước Tân, X. Tân Phước, H. Đồng Phú, T. Bình Phước
 • ĐT: 0769 000 769
 • Email: caogiaquy@gmail.com

4. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Sài Gòn ( SGC )

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Sài Gòn ( SGC )
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Sài Gòn ( SGC )
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Sài Gòn (SGC) là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường như: dịch vụ khoa học kỹ thuật, dịch vụ quan trắc của môi trường.. trong lĩnh vực an toàn môi trường cho nhiều doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp.
Là doanh nghiệp lớn hoạt động trong ngành môi trường, trải qua bề dày lớn kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Sài Gòn (SGC) chuyên tư vấn môi trường và cung cấp nhiều dịch vụ môi trường tốt, giá thành rẻ về lĩnh vực môi trường, Công ty cung cấp các dịch vụ sau:

 • Chuyên Tư vấn thiết kế và tiến hành thi công hệ thống xử lý hệ thống nước thải ( bao gồm khá nhiều loại hình kinh doanh như xi mạ, in ấn, bệnh viện, dệt nhuộm và rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau,…)
 • Thực hiện, thi công, xây dựng nhiều công trình xây dựng hệ thống xử lý khí thải đúng chuẩn môi trường cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn để xây dựng hệ thống xử lý nước thải, nước cấp dành cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 158/7 Lâm Thị Hố, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM
 • Tel: 0986 709 307 – 0918 309 911
 • Fax: 0283.717.3057
 • Email: info@hsevn.com.vn
 • Website: hsevn.com.vn

5. Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM (CITENCO)

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM (CITENCO)
Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM (CITENCO)
Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP HCM ( CITENCO ) là doanh nghiệp công ích trực thuộc quản lý của UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động hơn 45 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, cùng với các trang thiết bị, công nghệ hiện đại, phương tiện tốt, đội ngũ cán bộ và chuyên viên, công nhân giỏi có nhiều kinh nghiệm. hoạt động trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển rác, xử lý chất thải.
Đặc biệt, công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP HCM là một trong những đơn vị chủ lực có thể thực hiện nhiệm vụ chính trị theo chỉ định của Thành phố trên lĩnh vực vệ sinh môi trường. Thực hiện dịch vụ vệ sinh môi trường cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân như: xử lý các loại chất thải sinh hoạt; quét dọn vệ sinh; thu gom rác, vận chuyển rác, chất thải xây dựng, rác thải y tế, rác thải công nghiệp, nguy hại; hủy hàng; rút hầm cầu, và các dịch vụ vệ sinh môi trường lớn nhỏ khác,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 – 44 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
 • ĐT: (028) 38.208.666 – (028) 38.291.975
 • Email: citenco@citenco.com.vn
5/5 - (2 votes)

Comments are closed.

0972.700.828

0903.985.423