Thu mua phế liệu sắt thép giá cao nhất

Mua phế liệu 247- Thu mua phế liệu sắt thép giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Sắt thép, sắt vụn là phế liệu được sử dụng rộng rãi nhất thời điểm hiện tại. Cho dù bạn ở đâu cũng đều có sắt thép.

Cho nên mà các loạisắt thép cũ hay thanh lý các loại sắt thường thuộc dạng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Mua phế liệu 247 chuyên thu mua số lượng lớn sắt vụn, sắt thép phế liệu với giá tốt nhất canh tranh với thị trường phế liệu.

Mua phế liệu 247 luôn đưa ra giá thu mua phế liệu sắt thép cao nhất. Mua phế liệu 247 là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu tại TP.HCM và trên toàn lãnh thổ. Mua phế liệu 247 cam kết quý khách sẽ được hưởng lợi nhiều nhất và hài lòng nhất về dịch vụ thu mua.

CHI TIẾT GIÁ SẮT PHẾ LIỆU HÔM NAY BAO NHIÊU TIỀN 1KÝ?

Phế liệu sắt được chia thành 7 loại, bao gồm sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, sắt công trình, dây thép sắt, bã sắt, . Với mỗi loại sẽ có một mức giá như sau:

 • Giá sắt đặc phế liệu hôm nay là: 16.300 đồng – 31.500 vnđ/kg
 • Giá bazơ sắt hôm nay dao động từ: 9.500 đến 17.500 vnđ/kg
 • Giá dây thép sắt hôm nay là: 16.500 vnđ/kg
 • Giá sắt công trình phế liệu hôm nay là:  17.500 vnđ/kg
 • Giá bã sắt hôm nay có là: 7.000 vnđ/kg
 • Giá sắt gỉ rét nặng hôm nay là: 9.000 đến 12.500 vnđ/kg
 • Giá sắt vụn phế liệu hôm nay là: 12.000 đến 18.000 vnđ/kg

Chú ý: Phế liệu sắt có thể thay đổi nhưng vẫn sẽ đảm bảo cao hơn giá thị trường thu mua.

LÝ DO CHỌN MUA PHẾ LIỆU 247 THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP GIÁ CAO TẬN NƠI

Mua phế liệu 247 nhận mua tận nơi các loại phế liệu với giá cực tốt cạnh tranh so với các đơn vị thu mua. Cơ sở trải dài phủ khắp 24 quận huyện, các tỉnh lân cận TPHCM và nhiều tỉnh thành khách trên toàn quốc.

Vì vậy, việc mua bán thường diễn ra nhanh chóng, nhân viên túc trực sẽ đến ngay lập tức khi có yêu cầu của khách hàng. Tiến hành báo giá và giao dịch nhanh chóng. Cùng với giá mua luôn cao hơn thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua.

THIẾT BỊ MÁY MÓC CHUYÊN DỤNG

Mua phế liệu 247 đầy đủ các loại máy móc nhằm phục vụ trong quá trình tháo dỡ các khối sắt thép công trình, phá các cấu trúc nhà xác,… và hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển phế liệu.

 • Thiết bị hỗ trợ như: Xe múc, xe cẩu, xe chở hàng, xe ben, máy đục máy khoan giảm tiếng ồn khi xử lý.
 • Sử dụng máy móc hiện đại chuyên dụng trong việc tháo dỡ công trình khi mua phế liệu
 • Mục đích sử dụng máy móc hiện đại là để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu khách hàng lẫn công sức khi thi công.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

 • Mua phế liệu 247 kết với nhau và sử dụng máy móc một cách thành thạo nhất. Trong lúc tiến hành thi công luôn có đồ bảo vệ, che chắn. Mục tiêu hàng đầu là hạn chế ô nhiễm môi trường và an toàn cho người lao động lẫn những người xung quanh.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thu mua phế liệu sắt thép. Cùng với đó là sự kết hợp với sự chuyên nghiệp mà chúng tôi đặt ra đã tạo nên thương hiệu “Mua phế liệu 247” lớn nhất cả nước.

 

THANH TOÁN TIỀN MẶT LIỀN TAY NGAY TỨC THÌ

Sau khi thống nhất được mức giá mua bán giữa hai bên thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức. Mua phế liệu 247 có thể sẽ thanh toàn một lượt hoặc chia ra hai phần 50% sau khi chốt giá và 50% còn lại là sau khi bốc dỡ và dọn dẹp sạch sẽ bãi sắt thép phế liệu của chúng tôi

Thu mua phế liệu sắt thép công trình giá cao nhất Mua phế liệu 247

Giá thu mua phế liệu sắt thép những năm gần đây

 • Sắt phế liệuhiện rất phổ biến tại các cơ sở xí nghiệp công ty sản xuất. Trước đó ít ai làm dịch vụ này thì giá phế liệu sắt chỉ ở mức trung bình, chỉ từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng/kg. Thậm chí còn thấp hơn.
 • Thế nên giá sắt phế liệu cũng có nhiều loại giá khác nhau và ở phía dưới là những phân loại mà Mua phế liệu 247 muốn thông tin cho các bạn biết. Đồng thời cũng trả lời câu hỏi: “Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg”
 • Hiện nay phế liệu sắt thép sắt vụn thải ra thị trường ngày càng nhiều với đa dạng chủng loại: sắt từ các công trình xây dựng phá bỏ và xây mới: nhà chung cư, khu công nghiệp, nhà máy,…và từ các nhà dân, sắt thép từ sinh hoạt, gia công sản xuất, …
 • Năm 2020, giá thu mua các loại sắt phế liệu của Mua phế liệu 247 đã tăng nhanh từ 12.500 đồng đến 30.000 đồng/kg, tình hình có thể cao hơn. Chú ý là giá tăng chứ không phải giá mua.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt thép [Ngày 28/02/2021]

Chủng loại Đơn vị Giá thành (VNĐ)
Sắt đặc Kg 13.000 – 35.000
Sắt vụn Kg 10.000 – 20.000
Sắt gỉ sét Kg 8.000 – 15.000
Bazo sắt Kg 10.000 – 18.000
Bã sắt Kg 6.500 – 13.000
Sắt công trình Kg 15.500 – 22.000
Dây sắt thép Kg 12.000 – 18.000

Chi tiết bảng giá thu mua phế liệu sắt thép. Mua phế liệu 247 thường phân ra 3 loại phế liệu với mức giá khác nhau cụ thể cho bạn dễ nhận biết các loại khác nhau.

CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI PHẾ LIỆU SẮT

 • Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể tận dụng lại.
 • Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn.Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc.
 •  có giá thu mua hiện tại vẫn đang được thu mua. Mua tại bãi, thường sắt gỉ rét được ít người chú ý. Như Sắt gỉ sét và dây thép sắtng chúng rất có giá trị.
 • Sắt vụn phế liệu có giá khá rẻ. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.
 • Giá các loại thu mua phế liệu sắt thépMua phế liệu 247

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU SẮT THÉP

 • SẮT THÉP LOẠI 3: Sắt thép loại 3 là loại có giá trị thấp nhất do chúng phải kết hợp với một số phụ gia khác mới có thể tái sử dụng lại được. Sắt loại 3 này thường là sắt gỉ rét, bazo sắt, sắt tiện phay, bột sắt…
 • SẮT THÉP LOẠI 2: Sắt thép loại 2 là loại phế liệu sắt bị pha lẫn một ít phụ gia khác, đã được sử dụng trong thời gian dài hoặc có dấu hiệu bị gỉ rét: Sắt công trình, dây sắt thép, sắt chữ H, I, V, loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1.
 • SẮT THÉP LOẠI 1: Sắtthép loại 1 là loại nguyên chất không bị pha lẫn tạp chất, ít bị gỉ rét, thường đặc và nặng. Loại này thường áp dụng với loại sắt đặc, cứng có độ chịu lực cực tốt: Sắt trong các máy nén, máy đập, lò luyện,…

Khởi đầu cho việc thu mua cho đến nay Mua phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu sắt thép giá cao không ngừng nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua lẫn phong cách thực hiện dịch vụ.

Trên 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua sắt phế liệu của Mua phế liệu 247 là cao nhất thị trường thu mua. Lý do chúng tôi luôn thu mua phế liệu sắt vì 4 lý do sau đây:

VỐN MẠNH KHI THU MUA PHẾ LIỆU SẮT: Mua phế liệu 247 đã tạo được niềm tin và uy tín không chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác và đã nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng trong nước ở toàn quốc. Cho nên, khi thanh lý sắt vụn sắt thép phế liệu giá sẽ cao và không kì kèo hay ép giá bất cứ khách hàng nào.

MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP TOÀN QUỐC: Mua phế liệu 247 có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành khác nhau. Vì vậy, Mua phế liệu 247 không phải thông qua một đơn vị trung gian nào khác để trữ phế liệu rồi bán. Cho nên mà giá mua phế liệu sắt thép cũng sẽ cao hơn so với những đơn vị khác.

ĐỐI TÁC LỚN MẠNH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC: Đối tác của Mua phế liệu 247 luôn là những công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước. Cho nên, giá bán sắt phế liệu cho chúng tôi luôn tốt nhất thị trường phế liệu. Cùng với đó sự hỗ trợ vốn mạnh mẽ từ các ngân hàng trong và ngoài nước. Từ đó giúp việc thanh toán cho khách hàng được nhanh chóng và kịp thời nhất có thể. Chuyên thu mua:

Ngoài ra, Mua Phế Liệu 247 chuyên mua:

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU SẮT CỦA MUA PHẾ LIỆU 247

 • Bước 1: Thực hiện việc cung cấp  thông tin bán Sắt vụn hay sắt thép phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu phế liệu.Chẳng hạn các chi tiết: số lượng Sắt Thép , địa điểm thu mua, thông tin người bán và các thông tin khác liên quan.
 • Bước 2: Tiến hành xác nhận và kiểm tra thông tin từ khách hàng, sau đó phân loại và đánh giá xử lý về hợp đồng. Thực hiện việc chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của Mua phế liệu 247.
 • Bước 3: Thực hiện khảo sát thực tế tại địa điểm cần thu mua và báo giá chào mua với khách hàng. Và nếu khách quan tâm về giá các phế liệu khác cũng được Mua phế liệu 247 tư vấn.
 • Bước 4: Và sau khi hai bên thống nhất giá thu mua phế liệu sắt thép thì tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu công việc tháo dỡ và vận chuyển phế liệu.
 • Bước 5: Thực hiện tiến hành tháo dỡ, thu gom và vận chuyển dời hàng phế liệu của khách hàng. Tiếp theo là nghiệm thu, thanh toán cho đối tác.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành tiến hành dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *