Thu mua phế liệu sắt thép giá cao nhất

Công ty thu mua phế liệu uy tín - Mua phế liệu 247

Mua phế liệu 247- Thu mua phế liệu sắt thép giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Sắt thép, sắt vụn là phế liệu được sử dụng rộng rãi nhất thời điểm hiện tại. Cho dù bạn ở đâu cũng đều có sắt thép. Cho nên mà các loại sắt thép cũ hay thanh lý các loại sắt thường thuộc dạng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Mua phế liệu 247 chuyên thu mua số lượng lớn sắt vụn, sắt thép phế liệu với giá tốt nhất canh tranh với thị trường phế liệu. Mua phế liệu 247 luôn đưa ra giá thu mua phế liệu sắt thép cao nhất. Mua phế liệu 247 là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua sắt phế liệu tại TP.HCM và trên toàn lãnh thổ. Mua phế liệu 247 cam kết quý khách sẽ được hưởng lợi nhiều nhất và hài lòng nhất về dịch vụ thu mua.

Lý do chọn Mua Phế Liệu 247 để thu mua phế liệu sắt thép

Trên thị trường phế liệu nước ta thời điểm hiện tại, thu mua phế liệu sắt thép hiện là một trong những loại hình dịch vụ thu mua kim loại phổ biến, thông dụng nhất. Bởi vậy các doanh nghiệp, công ty có nguồn phế liệu sắt thép rất được các đơn vị phế liệu chào đón như Mua Phế Liệu 247. Có phải bạn luôn muốn tìm kiếm một đơn vị, cơ sở uy tín để kí hợp đồng bán phế liệu sắt nhà máy, công trình, bán hàng tồn kho thanh lý, hàng sắt thép công trình, mua sắt lỗi thanh lý. Có phải bạn muốn tìm được 1 đơn vị uy tín để thu gom phế liệu và hỗ trợ dọn dẹp sạch sẽ kho bãi miễn phí dành cho bạn, hay có thể bạn đang muốn tìm một doanh nghiệp thu mua công trình sắt thép giá cao tận nơi. Và để trả lời những thắc mắc của khách hàng về giá sắt phế liệu 1kg bao nhiêu tiền? giá sắt vụn hôm nay?  ở đâu mua sắt phế liệu giá cao? giá sắt phế liệu hôm nay là bao nhiêu? Truy cập vào website để thao khảm giá hoặc có thể liên hệ thông qua hotline của chúng tôi 0972 700 828.

Lý do chọn Mua Phế Liệu 247 để thu mua phế liệu sắt thép
Lý do chọn Mua Phế Liệu 247 để thu mua phế liệu sắt thép

Có phải bạn đang tìm  kiếm được một công ty mua phế liệu sắt giá cao nhất tại TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hà Nam và 64 tỉnh thành trên toàn quốc trong ngày. Thời điểm hiện tại, Mua Phế Liệu 247 chuyên nhận thu mua hàng ngàn tấn sắt thép từ các cá nhân, khu công nghiệp, các phân xưởng lớn nhỏ, xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất gia công hàng hóa, các công ty, xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp, trên địa bàn cả nước. Mua Phế Liệu 247 chuyên thu nhận thu mua phế liệu sắt thép giá cao: Mua sắt vụn sản xuất, thu mua sắt hộp lỗi tồn kho, mua cửa sắt cũ, ống thép sắt, nhận thanh lý sắt thép xây dựng, đường ray sắt phế liệu, sắt thép tồn kho thanh lý,.. Luôn tự hào là đơn vị có lò tái chế sắt thép lớn nhất miền Nam. Với nguồn vốn ổn định, Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua phế liệu sắt của tất cả các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Thiệt bị máy móc chuyên nghiệp

Mua phế liệu 247 đầy đủ các loại máy móc nhằm phục vụ trong quá trình tháo dỡ các khối sắt thép công trình, phá các cấu trúc nhà xác,… và hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển phế liệu.

 • Thiết bị hỗ trợ như: Xe múc, xe cẩu, xe chở hàng, xe ben, máy đục máy khoan giảm tiếng ồn khi xử lý.
 • Sử dụng máy móc hiện đại chuyên dụng trong việc tháo dỡ công trình khi mua phế liệu
 • Mục đích sử dụng máy móc hiện đại là để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu khách hàng lẫn công sức khi thi công.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Mua phế liệu 247 kết với nhau và sử dụng máy móc một cách thành thạo nhất. Trong lúc tiến hành thi công luôn có đồ bảo vệ, che chắn. Mục tiêu hàng đầu là hạn chế ô nhiễm môi trường và an toàn cho người lao động lẫn những người xung quanh.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thu mua phế liệu sắt thép. Cùng với đó là sự kết hợp với sự chuyên nghiệp mà chúng tôi đặt ra đã tạo nên thương hiệu “Mua phế liệu 247” lớn nhất cả nước.
Đội ngũ thu mua phế liệu sắt thép chuyên nghiệp
Đội ngũ thu mua phế liệu sắt thép chuyên nghiệp

Thanh toán tiền mặt tay ngay tức thì

Sau khi thống nhất được mức giá mua bán giữa hai bên thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức. Mua phế liệu 247 có thể sẽ thanh toàn một lượt hoặc chia ra hai phần 50% sau khi chốt giá và 50% còn lại là sau khi bốc dỡ và dọn dẹp sạch sẽ bãi sắt thép phế liệu của chúng tôi “Thu mua sắt thép phế liệu công trình giá cao nhất Mua phế liệu 247”.

 • Sắt phế liệu hiện rất phổ biến tại các cơ sở xí nghiệp công ty sản xuất. Trước đó ít ai làm dịch vụ này thì giá phế liệu sắt chỉ ở mức trung bình, chỉ từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng/kg. Thậm chí còn thấp hơn.
 • Thế nên giá sắt phế liệu cũng có nhiều loại giá khác nhau và ở phía dưới là những phân loại mà Mua phế liệu 247 muốn thông tin cho các bạn biết. Đồng thời cũng trả lời câu hỏi: “Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg”
 • Hiện nay phế liệu sắt thép sắt vụn thải ra thị trường ngày càng nhiều với đa dạng chủng loại: sắt từ các công trình xây dựng phá bỏ và xây mới: nhà chung cư, khu công nghiệp, nhà máy,…và từ các nhà dân, sắt thép từ sinh hoạt, gia công sản xuất, …
 • Năm 2020, giá thu mua các loại sắt phế liệu của Mua phế liệu 247 đã tăng nhanh từ 12.500 đồng đến 30.000 đồng/kg, tình hình có thể cao hơn. Chú ý là giá tăng chứ không phải giá mua.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt thép【10/05/2021】

Chắc hẳn mối quan tâm lớn nhất của khách hàng chính là trước khi bán phế liệu sắt thép chính là: muốn biết giá sắt phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg? giá sắt phế liệu ngày hôm nay, giá bán sắt thép phế liệu, giá sắt phế liệu hiện nay là bao nhiêu, giá sắt phế liệu là bao nhiêu, giá thép phế liệu, giá phế liệu sắt thép, giá phế liệu sắt hôm nay, giá bán sắt vụn, giá bán sắt thép inox phế liệu, giá nhôm sắt vụn, giá sắt phế liệu tại TPHCM, giá sắt vụn, sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1kg, thu mua sắt phế liệu giá cao, giá sắt vụn 2021, bảng giá sắt phế liệu hôm nay, sắt phế liệu giá bao nhiêu, sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg,…

Tham khảo website của Mua Phế Liệu 247 chuyên cung cấp bảng giá sắt phế liệu tại Đà Nẵng, Biên Hòa, TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương ra tới Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Hải Phòng,.. Nhận thu mua phế liệu sắt thép nhập khẩu, ngoài ra còn là đơn vị nộp thuế nhập khẩu sắt thép, ngoài ra còn làm thủ tục nhập khẩu sắt thép phế liệu có kinh nghiệm. Cung cấp bảng giá sắt đặc, sắt phế liệu, giá sắt vụn hiện nay là bao nhiêu một ký, giá sắt công trình, giá sắt máy móc thiết bị, sắt phế liệu bao nhiêu tiền một ký, cho đến giá ba dớ sắt, bã sắt, bột sắt, sắt ve chai, dây thép sắt,  bao nhieu 1kg, giá sắt phế liệu năm 2021, giá sắt vụn ve chai, giá sắt vụn tại Hà Nội… chính xác nhất.

Bãi thu mua sắt thép tại Mua Phế Liệu 247
Bãi thu mua sắt thép tại Mua Phế Liệu 247

Phế liệu sắt được chia thành 7 loại, bao gồm sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, sắt công trình, dây thép sắt, bã sắt,..Tùy theo chuẩn loại và số lượng nên mỗi loại sắt thép sẽ có một mức giá khác nhau.

Chú ý: Phế liệu sắt có thể thay đổi nhưng vẫn sẽ đảm bảo cao hơn giá thị trường thu mua.

Chủng loại Đơn vị Giá thành (VNĐ)
Sắt đặc Kg 13.000 – 35.000
Sắt vụn Kg 10.000 – 20.000
Sắt gỉ sét Kg 8.000 – 15.000
Bazo sắt Kg 10.000 – 18.000
Bã sắt Kg 6.500 – 13.000
Sắt công trình Kg 15.500 – 22.000
Dây sắt thép Kg 12.000 – 18.000

Chi tiết bảng giá thu mua sắt thép phế liệu –  Mua phế liệu 247 thường phân ra 3 loại phế liệu với mức giá khác nhau cụ thể cho bạn dễ nhận biết các loại khác nhau.

Cách nhận biết các loại phế liệu sắt

 • Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể tận dụng lại.
 • Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn.Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua sắt phế liệu công trình thường rẻ hơn sắt đặc.
 •  có giá thu mua hiện tại vẫn đang được thu mua. Mua tại bãi, thường sắt gỉ rét được ít người chú ý. Như Sắt gỉ sét và dây thép sắt chúng rất có giá trị.
 • Sắt vụn phế liệu có giá khá rẻ. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.

Phân loại phế liệu sắt thép

 • Sắt thép loại 3: Sắt thép loại 3 là loại có giá trị thấp nhất do chúng phải kết hợp với một số phụ gia khác mới có thể tái sử dụng lại được. Sắt loại 3 này thường là sắt gỉ rét, bazo sắt, sắt tiện phay, bột sắt…
 • Sắt thép loại 2: Sắt thép loại 2 là loại phế liệu sắt bị pha lẫn một ít phụ gia khác, đã được sử dụng trong thời gian dài hoặc có dấu hiệu bị gỉ rét: Sắt công trình, dây sắt thép, sắt chữ H, I, V, loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1.
 • Sắt thép loại 1: Sắt thép loại 1 là loại nguyên chất không bị pha lẫn tạp chất, ít bị gỉ rét, thường đặc và nặng. Loại này thường áp dụng với loại sắt đặc, cứng có độ chịu lực cực tốt: Sắt trong các máy nén, máy đập, lò luyện,…

Khởi đầu cho việc thu mua cho đến nay Mua phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu sắt thép giá cao không ngừng nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua lẫn phong cách thực hiện dịch vụ. Trên 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua sắt phế liệu của Mua phế liệu 247 là cao nhất thị trường thu mua. Lý do chúng tôi luôn thu mua phế liệu sắt thép vì 3 lý do sau đây:

 • Vốn mạnh khi thu mua phế liệu: Mua phế liệu 247 đã tạo được niềm tin và uy tín không chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác và đã nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng trong nước ở toàn quốc. Cho nên, khi thanh lý sắt vụn sắt thép phế liệu giá sẽ cao và không kì kèo hay ép giá bất cứ khách hàng nào.
 • Mua phế liệu sắt thép toàn quốc: Mua phế liệu 247 có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành khác nhau. Vì vậy, Mua phế liệu 247 không phải thông qua một đơn vị trung gian nào khác để trữ phế liệu rồi bán. Cho nên mà giá mua phế liệu sắt thép cũng sẽ cao hơn so với những đơn vị khác.
 • Đối tác lớn mạnh của các công ty trong và ngoài nước: Đối tác của Mua phế liệu 247 luôn là những công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước. Cho nên, giá bán sắt phế liệu cho chúng tôi luôn tốt nhất thị trường phế liệu. Cùng với đó sự hỗ trợ vốn mạnh mẽ từ các ngân hàng trong và ngoài nước. Từ đó giúp việc thanh toán cho khách hàng được nhanh chóng và kịp thời nhất có thể.
Phân loại phế liệu sắt thép
Phân loại phế liệu sắt thép

Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua các loại phế liệu thép

Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua các loại phế liệu tận nơi: Thu mua phế liệu sắt thép công trình, kho bãi, sắt thép dư thừa trong sản xuất, phế phẩm công nghiệp, tàu bè, sắt thép từ xà lan, máy móc cũ như: thu mua máy in, dệt, máy tiện cỡ lớn, máy trong ngành cơ khí gia công, máy phô tô, máy may, máy khoan, và tất cả phế liệu kim loại khác.

 • Thu mua thép carbon thường: Thép carbon thường được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực giao thông và xây dựng. Ngoài ra còn sử dụng để chế tạo nên các chi tiết máy, chịu được tải trọng nhỏ.
 • Thu mua thép carbon: Thu mua thép carbon, sắt hình chữ U, H, V, I,…
 • Thu mua thép carbon dạng kết cấu: Théo carton dạng kết cấu này có khả năng chịu lực rất tốt,  hơn nhiều so với cacbon thường. Bên cạnh đó, thành phần carbon trong loại thép này cũng được phân định rất rõ ràng. Được sử dụng nhiều khi chế tạo các chi tiết máy, lò xo, bánh răng, phổ biến như trục vít,… vì chất lượng thép của chúng rất tốt.
 • Thu mua thép carbon dụng cụ: Thép carbon dụng cụ chỉ được sử dụng để làm các dụng cụ thông thường hằng ngày như dũa, đục, dụng cụ đo, các loại khuôn dập,… Vì thép carbon dụng cụ là loại có hàm lượng cacbon khá cao, chiếm khoảng 0,7 – 1,4%, cho nên chúng có độ cứng cao nhưng lại chịu nhiệt thấp.

Quy trình và lợi ích của việc thu mua và tái chế phế liệu sắt thép

Lượng sắt thép phế liệu sau khi được thu mua sẽ trải qua quá trình tái chế chặt chẽ. Hầu hết các loại phế liệu nào khi thu mua cũng được tái chế theo quy trình lại để có giá trị sử dụng như ban đầu

Điểm qua quy trình tái chế

 • Phế liệu sắt thép sau khi thu gom sẽ được tập kết tại các bãi phế liệu tại Mua Phế Liệu 247 bao gồm nhiều loại khác nhau.
 • Tiến hành phân loại và xử lý trước khi đưa vào tái chế
 • Cắt nhỏ phế liệu sắt thép thành kích thước nhỏ hơn để cho vào lò đốt.
 • Thực hiện việc nung chảy trong lò nung
 • Lượng sắt thép sau khi được nung chảy tại lò sẽ cán, dập khuôn và tạo hình thành mẫu thành sản phẩm mới
Lợi ích của việc thu mua và tái chế phế liệu.
Lợi ích của việc thu mua và tái chế phế liệu.

Lợi ích của việc thu mua và tái chế phế liệu.

Bên cạnh việc phế liệu có giá trị về mặt kinh tế, thu mua phế liệu sắt thép của các lĩnh vực kinh doanh phế liệu sắt thép, ngoài ra mang lại những lợi ích cho đời sống và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, việc thu mua bán sắt thép cũ còn đem lại kinh tế cho nhiều hộ gia đình.

 • Tiết kiệm tài nguyên sắt thép tự nhiên, tái tạo giá trị sử dụng: Các nhà máy có thể tái chế lại để sử dụng, tiết kiệm được rất nhiều nguyên liệu thay vì phải liên tục khai thác sắt trong tự nhiên. Yếu tố này giúp giảm thiểu tối đa tình trạng cạn kiệt nguồn nguyên liệu thiên nhiên.
 • Bảo vệ môi trường: Việc sản xuất một sản phẩm mới từ sắt thép bao giờ cũng mất rất nhiều công sức và ô nhiễm hơn nhiều so với tái chế lại. Ngoài ra, lượng phế liệu sắt không được xử lý đúng cách khi ngấm vào bên trong đất sẽ gây ô nhiễm đất và cả nước, gây ung thư cho con người. Cho nên việc thu mua sắt thép phế liệu là một hành động giảm thiểu ô nhiễm môi trường
 • Tạo nguồn thu nhập lớn: Bạn muốn kinh doanh phế liệu sắt thép, bạn phải kiên nhẫn và có nhiều kinh nghiệm lâu năm thu mua sắt thép phế liệu thì sẽ có nguồn thu nhập ổn định cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, công việc của người thanh lý phế liệu cũng không quá vất vả nên ai mong muốn đều có thể tham gia.

Ngoài ra, Mua Phế Liệu 247 chuyên mua:

 • Thu Mua Phế Liệu Đồng
 • Thu Mua Phế Liệu Nhôm
 • Thu Mua Phế Liệu Niken
 • Thu Mua Phế Liệu Inox
 • Thu Mua Phế Liệu Linh Kiện Điện Tử
 • Thu mua phế liệu Hợp Kim
 • Thu Mua Phế Liệu Chì
 • Thu Mua Phế Liệu Dây Điện
 • Thu Mua Phế Liệu Vải Vụn
 • Thu Mua Phế Liệu Máy Móc Cũ
 • Thu Mua Phế Liệu Nhựa
 • Thu Mua Phế Liệu Thiếc
 • Thu Mua Phế Liệu Công Trình
 • Thu Mua Phế Liệu Kẽm

Quy trình thu mua phế liệu sắt của Mua Phế Liệu 247

⏺ Bước 1: Thực hiện việc cung cấp  thông tin bán Sắt vụn hay sắt thép phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu phế liệu.Chẳng hạn các chi tiết: số lượng Sắt Thép , địa điểm thu mua, thông tin người bán và các thông tin khác liên quan.

⏺ Bước 2: Tiến hành xác nhận và kiểm tra thông tin từ khách hàng, sau đó phân loại và đánh giá xử lý về hợp đồng. Thực hiện việc chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của Mua phế liệu 247.

⏺Bước 3: Thực hiện khảo sát thực tế tại địa điểm cần thu mua và báo giá chào mua với khách hàng. Và nếu khách quan tâm về giá các phế liệu khác cũng được Mua phế liệu 247 tư vấn.

⏺ Bước 4: Và sau khi hai bên thống nhất giá thu mua phế liệu sắt thép thì tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu công việc tháo dỡ và vận chuyển phế liệu.

⏺ Bước 5: Thực hiện tiến hành tháo dỡ, thu gom và vận chuyển dời hàng phế liệu của khách hàng. Tiếp theo là nghiệm thu, thanh toán cho đối tác.

⏺ Bước 6: Sau khi hoàn thành tiến hành dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua.

Câu hỏi thường gặp

1. 🩸🩸🩸🩸🩸 Mức giá thu mua sắt thép hôm nay là bao nhiêu 1kg?

📣📣📣📣📣 Giá các loại phế liệu sắt thép giao động 7000 đến 32.000 vnđ/kg.

2. 🩸🩸🩸🩸🩸 Mua Phế Liệu 247 thu mua bao nhiêu loại sắt?

📣📣📣📣📣 Trên thi trường có rất nhiều loại phế liệu sắt, nhưng Mua Phế Liệu 247 phân loại ra thành 7 loại chính: Sắt đặc, sắt công trình, dây sắt, bazo sắt, bã sắt, sắt vụn phế liệu, sắt gỉ rét.

3. 🩸🩸🩸🩸🩸 Quy trình thu mua phế liệu sắt có đơn giản và ít mất thời gian không?

📣📣📣📣📣 Mua Phế Liệu 247 cam kết thời gian thu mua nhanh nhất với quy trình khoa học cùng với sự hỗ trợ của các trnag thiết bị chất lượng. Trải qua 6 bước nhanh gọn từ A – Z.

4. 🩸🩸🩸🩸🩸 Quy mô thu mua phế liệu sắt của đến những đâu?

📣📣📣📣📣 Chúng tôi thu mua phế liệu trên tất cả các tỉnh thành trên đất nước, mỗi tỉnh thành đều có một địa chỉ thu mua riêng. Nhưng mạnh nhất vẫn là khu vực phía Nam: TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương,..

5. 🩸🩸🩸🩸🩸 Tôi muốn làm đại lý cấp 2 hoặc công tác viên từ xa có được không?

📣📣📣📣📣 Mua Phế Liệu 247 luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn làm cộng tác viên hay đại lý cấp hai với chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn. Hãy liên hệ cho Mua Phế Liệu 247 để biết thêm chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ Mua Phế Liệu 247

CÂN ĐO CHÍNH XÁC – GIÁ PHẾ LIỆU CAO – THU MUA NHANH CHÓNG – THANH TOÁN LIỀN TAY | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY 【10/05/2021】

 • Địa chỉ 1: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0972 700 828
 • Email: muaphelieu247.com@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0972.700.828