Thu mua phế liệu đồng giá cao nhất

Mua phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu đồng chuyên nghiệp giá cao, chúng tôi phải chịu sự cạnh tranh rất lớn trên thị trường phế liệu. Lý do tại sao Mua phế liệu 247 là đơn vị thu mua phế liệu giá cao, uy tín tại TP.Hồ Chí Minh? Và nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu đồng được giá tốt trên thì trường thì đừng bỏ qua chủ đề ngày hôm nay nhé!

Sơ lược về đồng, đồng phế liệu có khả năng tái chế rất cao và mang lại giá trị kinh tế lớn so với những loại phế liệu khác. Cho nên, nếu có phế liệu đồng đừng vội vứt, bán lại cho các đơn vị thu mua để tái chế phế liệu nhé giá đồng phế liệu hôm nay rất cao đó

Thu mua phế liệu đồng tại Mua phế liệu 247

Kim loại đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện cũng nằm trong top những kim loại có khả năng dẫn điện cao. Kim loại đồng ở dạng nguyên chất vốn mềm và có khả năng dễ uốn, với tính chất đặc trưng như vậy, đồng được sử dụng phổ biến để làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, viễn thông, các thiết bị điện tử,.. Cho nên, nói đồng có tính giá trị kinh tế rất cao.

Ngoài đồng nguyên chất mà các phế liệu được làm từ đồng cũng đem lại giá trị lớn. Lý do là đồng có khả năng tái chế 100% mà không bị giảm về mặt chất lượng cho dù ở dạng thô hay nằm lẫn trong các tạp chất, các sản phẩm.

Phế liệu đồng sau khi được tái chế có thể sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau tùy theo loại. Ví dụ một số loại phế liệu đồng là: cõi dây điện đồng, các đồ vật dụng trong gia đình như nồi, xoong, đồ viễn thông…

Phế liệu đồng gồm

Với thị trường phế liệu hiện nay, dựa vào đặc điểm và giá trị kinh tế mà người ta phân chia ra thành nhiều loại phế liệu đồng đa dạng chẳng hạn như:

Phế liệu đồng loại 1

Phế liệu đồng loại 1 là đồng được thu mua nhiều nhất, có giá trị cao nhất trong các loại. Với loại đồng này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác nhau. Và loại này thường là đồng dây cáp lớn được sử dụng trong ngành viễn thông và điện từ, Và phụ thuộc theo khối lượng có thể phân cắt thành đoạn để dễ vận chuyển hoặc nguyên cuộn lõi dây đồng.

Phế liệu đồng loại 2

Cùng so sánh với phế liệu đồng loại 1 thì loại này có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại khác. Và loại này thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ đi.

Phế liệu đồng loại 3

Phế liệu đồng loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều hơn so với hai loại đồng còn lại. Và loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ  tỷ lệ đồng còn thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá thấp hơn so với 2 loại phế liệu đồng loại 1 và loại 2.

Ngoài 3 loại đồng này, còn có 1 số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng lại cực khan hiếm điển hình như: đồng lạnh – loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chỉ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà, xoong nồi, hoặc cối dã trầu, … Đồng lạnh không dùng ván phế liệu vì giá có thể mắt hơn cả vàng ở thời điểm hiện tại.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của thu mua phế liệu đồng 2021

Chúng ta cùng so sánh đồng và các loại kim loại khác, đồng phế liệu có tính kinh tế cao bởi khả năng tái chế và tính ứng dụng rộng rãi hơn trong đời sống. Nhưng trên thực tế, để đưa ra một con số chính xác về giá phế liệu đồng thì rất khó, thị trường luôn biến động mỗi ngày. Chính vì điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để định giá được đồng phế liệu cần xác định bởi những yếu tố:

Chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng

Theo thông tin đã trình bày ở trên, đồng phế liệu được phân chia thành nhiều loại tương ứng. Và với mỗi loại sẽ có một mức giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg là khác nhau. Kết quả sẽ là loại có giá trị nhất là đồng phế liệu loại 1, tiếp đó là đến loại 2. Và đồng phế liệu loại 3 có giá trị thu mua thấp nhất trong ba loại.

Mua phế liệu 247 – Công ty thu mua đồng phế liệu

Mua phế liệu đồng cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu. Cho nên, với các đơn vị uy tín sẽ thu mua với mức giá đồng vụn cao hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị nhỏ lẻ hay những doanh nghiệp lớn. Cho nên, để bán được đồng phế liệu giá cao, hãy tìm đến các công ty, đơn vị uy tín, chất lượng.

Số lượng đồng và khoảng cách chênh lệch

Điều này cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá thu mua phế liệu. Và thông thường với số lượng lớn, hàng ổn định, khoảng cách địa lý gần thì mức giá sẽ nhỉnh hơn so với trường hợp thu mua phế liệu đồng số lượng nhỏ, khoảng cách xa, gần như thế nào. Lý do chính là các đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí vận chuyển.

Tình hình thị trường thu mua phế liệu đồng

Hiện tại, với thị trường phế liệu đồng cũng biến đổi theo từng giai đoạn khác nhau. Cho nên, mức giá hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước đó. Chi tiết hơn là vào các giai đoạn đồng khan hiếm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại trong năm.

Bảng giá đồng phế liệu hôm nay [Ngày 17/01/2021]

Loại phế liệu Đơn vị Giá thu mua (VNĐ)
Phế liệu đồng loại 1 Kg 389.000 – 395.000
Phế liệu đồng loại 2 Kg 278.000 – 288.000
Phế liệu đồng loại 3 Kg 249.000 – 257.000

Giá thu mua phế liệu đồng phổ biến

Phế liệu đồng thường gặp Đơn vị Giá thu mua (VNĐ)
Đồng cáp Kg 293.000 – 356.000
Đồng vàng Kg 159.000 – 280.000
Đồng đỏ Kg 187.000 – 257.000

Mua phế liệu 247 – Đơn vị thu mua đồng phế liệu giá cao

Cho đến hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị, công ty thu mua phế liệu đồng ra đời ào ạt. Mặt khác, những đơn vị uy tín thì cũng tồn tại rất nhiều các đơn vị “chui’, kém chất lượng, ép giá người bán, khiến người bán tổn hại không ích.

Và theo kinh nghiệm thu mua phế liệu đồng của những người đi trước, để bán được phế liệu với giá cao thì người bán cần lựa chọn các công ty lâu năm, hoạt động hợp pháp, có nhận thu mua tận nơi, đưa ra mức giá rõ ràng, ký kết hợp đồng đầy đủ với khách hàng.

Mua phế liệu 247 là một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu chuyên nghiệp. Ngoài ra, có thu mua giá cao phế liệu đồng và các kim loại khác. Với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trong nghề, kết hợp với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng quy trình thu mua chuyên nghiệp, Mua phế liệu 247 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi hợp tác.

Lý do chọn dịch vụ thu mua kim loại phế liệu đồng – Mua phế liệu 247

Lúc thành lập đến nay, Mua phế liệu 247 đã được làm việc và hợp tác với đông đảo khách hàng ở khu vực miền Nam. 98% khách hàng đã hài lòng và tin tưởng dịch vụ. Những yếu tố làm nên Mua phế liệu 247

Nhận thu mua phế liệu đồng đa dạng thể loại

Mua phế liệu 247 nhận thu mua các loại phế liệu đồng gồm: dây cáp điện lớn đường kính khoảng từ 2mm trở lên (phế liệu đồng loại 1), dây tráng men, dây cáp điện (phế liệu đồng loại 2), dây điện thoại (phế liệu đồng loại 3), các vật phẩm có chứa đồng khác,…

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Mua phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao, đảm bảo mức giá thu mua theo giá thị trường cạnh tranh phế liệu. Và trên thực tế giá cao hơn so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Một điều hiển nhiên là không có tình trạng ép giá người bán phế liệu.

Số lượng đồng phế liệu thu mua

Mua phế liệu 247 nhận mua bán phế liệu đồng không quản ngại số lượng ít hay nhiều, không ngại khoảng cách địa lý mà đến với nhau. Chuyên nhận thu mua ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Và cho dù bạn ở đâu, số lượng phế liệu nhiều hay ít, chỉ cần bạn sẵn lòng bán, chúng tôi sẽ sẵn lòng thu mua ở bất kỳ thời điểm nào.

Thu mua phế liệu đồng nhanh chóng

Cùng với quy trình thu mua phế liệu tại Mua phế liệu 247 vô cùng nhanh chóng, đảm bảo không làm mất thời gian của khách hàng. Mua phế liệu 247 nhận thu mua tất cả các ngày trong tuần với thời gian hoạt động linh hoạt, ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật, ngày lễ trong năm.

Vận chuyển linh hoạt, dọn dẹp sau khi hoàn tất

Sở hữu đội ngũ vận tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp, Mua phế liệu 247 luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất để hoàn thành quy trình thu mua 1 cách nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể.

Thanh toán nhanh chóng rõ ràng

Và sau khi kết thúc quá trình thu mua phế liệu đồng, Mua phế liệu 247 sẽ nhanh chóng tiến hành thanh toán cho khách hàng bán. Và đảm bảo thanh toán đủ và nhanh nhất, khách hàng không cần chờ với đợi. Đặc biệt ưu tiên hình thức thanh toán bằng tiền mặt.

Với ưu đãi thu mua khách hàng bán phế liệu

Ngoài ra, Mua phế liệu 247 chúng tôi còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều hay ít. Luôn có mức hoa hồng hợp lý cho những người môi giới, trung gian giới thiệu với chúng tôi.

Quy trình thu mua phế liệu đồng của Mua phế liệu 247

Để thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của mình, Mua phế liệu đã thiết kế 1 quy trình làm việc khoa học với 5 bước như sau:

  • Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin cần thu mua phế liệu đồng
  • Bước 2: Thực hiện việc khảo sát chất lượng kim loại đồng
  • Bước 3: Tiến hành đưa ra mức giá thu mua đồng
  • Bước 4: Thực hiện thu mua đồng
  • Bước 5: Tiến hành thanh toán cho khách hàng sau bán đồng

Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua:

Ngoài ra, Mua Phế Liệu 247 chuyên mua:

Mua phế liệu 247 luôn tự hào là đơn vị thu mua phế liệu đồng đáng tin cậy dành cho khách hàng. Các doanh nghiệp, tổ chức, khách hàng đã hài lòng khi hợp tác cùng Mua phế liệu 247. Liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *