Thu mua phế liệu đồng giá cao nhất

Thu mua phế liệu đồng giá cao - Thu mua tận nơi

Mua phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu đồng chuyên nghiệp giá cao, chúng tôi phải chịu sự cạnh tranh rất lớn trên thị trường phế liệu. Lý do tại sao Mua phế liệu 247 là đơn vị thu mua phế liệu giá cao, uy tín tại TP.Hồ Chí Minh? Và nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu đồng được giá tốt trên thì trường thì đừng bỏ qua chủ đề ngày hôm nay nhé!

Sơ lược về đồng, đồng phế liệu có khả năng tái chế rất cao và mang lại giá trị kinh tế lớn so với những loại phế liệu khác. Cho nên, nếu có phế liệu đồng đừng vội vứt, bán lại cho các đơn vị thu mua để tái chế phế liệu nhé giá đồng phế liệu hôm nay rất cao đó.

Vài nét về phế liệu đồng

Kim loại đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện cũng nằm trong top những kim loại có khả năng dẫn điện cao. Kim loại đồng ở dạng nguyên chất vốn mềm và có khả năng dễ uốn, với tính chất đặc trưng như vậy, đồng được sử dụng phổ biến để làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, viễn thông, các thiết bị điện tử,.. Cho nên, nói đồng có tính giá trị kinh tế rất cao. Ngoài đồng nguyên chất mà các loại phế liệu đồng được làm từ đồng cũng đem lại giá trị lớn. Lý do là đồng có khả năng tái chế 100% mà không bị giảm về mặt chất lượng cho dù ở dạng thô hay nằm lẫn trong các tạp chất, các sản phẩm. Phế liệu đồng sau khi được tái chế có thể sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau tùy theo loại. Ví dụ một số loại phế liệu đồng là: cõi dây điện đồng, các đồ vật dụng trong gia đình như nồi, xoong, đồ viễn thông…

Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua phế liệu đồng với giá cao cạnh tranh, thủ tục nhanh chóng, tận nơi, hoa hồng cao, uy tín nhất là kim chỉ nam làm việc tại Mua Phế Liệu 247. Hoạt động với cam kết cung cấp chi tiết bảng giá đồng phế liệu hôm nay mới nhất rõ ràng nhất. Điều này giải thích tại sao khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thu mua tai đây.

Với các thắc mắc của khách hàng tại TPHCM hay trên cả nước về chính là giá đồng phế liệu 1 kg bao nhiêu tiền, giá đồng vụn 1 kg bao nhiêu tiền? Giá đồng đỏ, giá ba dớ đồng trộn tạp chất, giá đồng thau, giá bột đồng, giá đồng nhôm sắt vụn, giá đồng niken, giá phế liệu đồng, giá đồng cáp phế liệu, giá đồng hôm nay bao nhiêu, giá đồng dây điện ve chai, giá đồng lạnh, giá bán dây đồng phế liệu, giá đồng vàng phế liệu, 1kg đồng bao nhiêu tiền, giá đồng dây điện phế liệu sẽ được Mua Phế Liệu 247 giải đáp ngay qua 1 cuộc gọi tới hotline 0972 700 828 để được tư vấn chi tiết nhất.

Mua Phế liệu thu mua phế liệu đồng giá cao tại TPHCM
Mua Phế Liệu thu mua phế liệu đồng giá cao tại TPHCM

Giá đồng đỏ phế liệu 1kg bao nhiêu tiền? Giá đồng ve chai giá đồng dây điện hôm nay, đồng nguyên chất giá bao nhiêu, giá đồng cáp hôm nay, giá đồng vàng bao nhiêu 1kg, giá đồng trắng bao nhiêu? từ đồng lạnh, giá đồng phế liệu loại 1, đồng phế liệu loại 2, giá đồng đen trên thị trường, giá đồng vụn, giá bột đồng, giá nhôm đồng nát, giá các loại đồng nguyên liệu tổng hợp, đồng đỏ giá bao nhiêu,..sẽ được tư vấn từ A-Z.

Ngoài ra, để tri ân khách hàng đã và đang đặt niềm tin, hợp tác sử dụng dịch vụ mua đồng phế liệu tận nơi và cũng là bán phế liệu cho doanh nghiệp chúng tôi hơn 10 năm hoạt động. Bên cạnh đó, Mua Phế Liệu 247 còn cam kết thỏa mãn về những yêu cầu mức chi hoa hồng, mặt giá cả và nhiều mong muốn cá nhân khác của quý khách hàng, khi bán phế liệu đồng tại các quận huyện TPHCM, Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng, Bắc Ninh,… Kèm theo những tri ân lớn dành cho quý khách hàng

STT SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
1 Số lượng > 1.000kg ( 1 tấn) 10.000.000đ
2 Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn) 30.000.000đ
3 Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn) 50.000.000đ

Phế liệu đồng gồm những loại nào?

Với thị trường phế liệu hiện nay, dựa vào đặc điểm và giá trị kinh tế mà người ta phân chia ra thành nhiều loại phế liệu đồng đa dạng chẳng hạn như:

🟢 Phế liệu đồng loại 1:Phế liệu đồng loại 1 là đồng được thu mua nhiều nhất, có giá trị cao nhất trong các loại. Với loại đồng này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác nhau. Và loại này thường là đồng dây cáp lớn được sử dụng trong ngành viễn thông và điện từ, Và phụ thuộc theo khối lượng có thể phân cắt thành đoạn để dễ vận chuyển hoặc nguyên cuộn lõi dây đồng.

🟢 Phế liệu đồng loại 2: Cùng so sánh với phế liệu đồng loại 1 thì loại này có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại khác. Và loại này thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ đi.

🟢 Phế liệu đồng loại 3: Phế liệu đồng loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều hơn so với hai loại đồng còn lại. Và loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ  tỷ lệ đồng còn thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá thấp hơn so với 2 loại phế liệu đồng loại 1 và loại 2.

🟢 Ngoài 3 loại đồng này, còn có 1 số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng lại cực khan hiếm điển hình như: đồng lạnh – loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chỉ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà, xoong nồi, hoặc cối dã trầu, … Đồng lạnh không dùng ván phế liệu vì giá có thể mắt hơn cả vàng ở thời điểm hiện tại.

Đồng dữ liệu gồm những loại nào?
Phế liệu đồng gồm những loại nào?

Chúng ta cùng so sánh đồng và các loại kim loại khác, đồng phế liệu có tính kinh tế cao bởi khả năng tái chế và tính ứng dụng rộng rãi hơn trong đời sống. Nhưng trên thực tế, để đưa ra một con số chính xác về giá phế liệu đồng thì rất khó, thị trường luôn biến động mỗi ngày. Chính vì điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để định giá được đồng phế liệu cần xác định bởi những yếu tố:

 • Chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng: Theo thông tin đã trình bày ở trên, đồng phế liệu được phân chia thành nhiều loại tương ứng. Và với mỗi loại sẽ có một mức giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg là khác nhau. Kết quả sẽ là loại có giá trị nhất là đồng phế liệu loại 1, tiếp đó là đến loại 2. Và đồng phế liệu loại 3 có giá trị thu mua thấp nhất trong ba loại.
 • Mua phế liệu 247 – Công ty thu mua đồng phế liệu: Mua phế liệu đồng cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu. Cho nên, với các đơn vị uy tín sẽ thu mua với mức giá đồng vụn cao hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị nhỏ lẻ hay những doanh nghiệp lớn. Cho nên, để bán được đồng phế liệu giá cao, hãy tìm đến các công ty, đơn vị uy tín, chất lượng.
 • Số lượng đồng và khoảng cách chênh lệch: Điều này cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá thu mua phế liệu. Và thông thường với số lượng lớn, hàng ổn định, khoảng cách địa lý gần thì mức giá sẽ nhỉnh hơn so với trường hợp thu mua phế liệu đồng số lượng nhỏ, khoảng cách xa, gần như thế nào. Lý do chính là các đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí vận chuyển.
 • Tình hình thị trường thu mua phế liệu: Hiện tại, với thị trường phế liệu đồng cũng biến đổi theo từng giai đoạn khác nhau. Cho nên, mức giá hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước đó. Chi tiết hơn là vào các giai đoạn đồng khan hiếm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại trong năm.

Bảng giá đồng phế liệu hôm nay【16/06/2021】

Mua Phế Liệu 247 chuyên kinh doanh thu mua phế liệu đồng tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ trong lĩnh vực. Tìm được một địa chỉ uy tín và chuyên cung cấp giá thu mua đồng phế liệu cao có lẽ là nỗi bận tâm lớn của rất nhiều khách hàng. Khi khách hàng sở hữu số lượng phế liệu đồng lớn mà chưa tìm được địa chỉ thu mua triệt để, nhanh gọn, với giá cao nhất thì khách hàng sẽ có được những món hời to lớn. Mức giá phế liệu đồng hôm nay khá bình ổn: từ giá đồng đỏ, đồng dây, đồng vàng, điện đến các loại đồng khác,…

Loại phế liệu Đơn vị Giá thu mua (VNĐ)
Phế liệu đồng loại 1 Kg 389.000 – 395.000
Phế liệu đồng loại 2 Kg 278.000 – 288.000
Phế liệu đồng loại 3 Kg 249.000 – 257.000

Giá thu mua phế liệu đồng phổ biến

Thu mua đồng dữ liệu trong dây đồng
Thu mua phế liệu đồng trong dây điện đồng
STT TÊN LOẠI GIÁ THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU (VNĐ/KG)

1

Giá Đồng cáp phế liệu, giá đồng dây điện phế liệu 276.000 – 387.700

2

Giá Đồng đỏ phế liệu, giá đồng nguyên chất, giá đồng nguyên liệu

176.800 – 285.200

3

Giá Đồng vàng phế liệu, giá đồng thau

103.200 – 178.100

4

Giá Mạt đồng vàng phế liệu, giá đồng ve chai, giá đồng vụn

75.200 – 127.500

5 Giá Đồng cháy phế liệu, giá đồng sắt vụn

115.800 – 139.100

Cách tính khối lượng của phế liệu đồng:

Khối lượng dây đồng điện: m(kg) = (T * W * L * tỉ trọng)/1000

Ví dụ: Tính khối lượng đồng dây điện: 2mm x 60mm x dài 2m

m=2*60*1*8.95/2000= 0.537kg

Chi tiết các đơn vị:

 • T: là độ dày
 • W: là chiều rộng
 • L: là chiều dài

Lý do chọn dịch vụ thu mua kim loại phế liệu đồng – Mua phế liệu 247

Đã từ rất lâu các đơn vị mua phế liệu đồng đã biết giá trị chi tiết của nó nhưng trong rất nhiều khách hàng thì không phải ai cũng vậy. Đây chính là lý do mà giá thu mua đồng phế liệu có sự chênh lệch khác nhau tại các công ty thu mua phế liệu. Rất nhiều đơn vị thu mua làm cho khách hàng dễ nhầm lẫn trong việc phân biệt đồng loại 1 và loại 2 để rồi mua sai giá trong trường hợp không tìm hiểu kĩVới lĩnh vực phế liệu,mức giá phế liệu đồng bị chênh lệch một cách dễ dàng. Nhưng đối với Mua Phế Liệu 247 – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phế liệu, được đầu tư trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân sự dồi dào, hệ thống máy móc, xe cộ hiện đại, tiên tiến vận hành theo hướng mở, điều này sẽ khiến bạn vô cùng ưng ý. Với những tiến bộ vượt bậc so với các đơn vị thu mua khác giúp chúng tôi luôn có vị thế vững chắc cùng với mức giá ổn định, luôn chiếm trọn sự an tâm của quý khách hàng.

Sở hữu các loại trang thiết bị, máy móc được trang bị như: Máy cạp, máy bóc vỏ đồng, máy cẩu, máy ép phế liệu,,.. Cùng với xe tải 1.9 tấn, 4 tấn, 9 tấn, xe ben, xe múc, xe thùng,.. sẽ là hỗ trợ đắc lực cho việc bốc xếp chuyên nghiệp và vận chuyển hàng phế liệu. Sự phát triển của lĩnh vực phế liệu đã làm nảy sinh ra những rủi ro không đáng có cho khách hàng. Nhưng với Thu mua phế liệu đồng tại Mua Phế Liệu 247 thì lại khác. Rất nhiều quý khách hàng đã đặt trọn niềm tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn hoạt động 24/7 không nghỉ lễ. Làm việc bất kể ngày đêm để minh chứng với khách hàng một điều chính là : ” Khách hàng là thượng đế ” và mục tiêu của chúng tôi là khiến bạn hài lòng.

Lý do lựa chọn dịch vụ thu mua kim loại phế liệu - Mua phế liệu 247
Lý do chọn dịch vụ thu mua kim loại phế liệu đồng – Mua phế liệu 247

Lúc thành lập đến nay, Mua phế liệu 247 đã được làm việc và hợp tác với đông đảo khách hàng ở khu vực miền Nam. 98% khách hàng đã hài lòng và tin tưởng dịch vụ. Những yếu tố làm nên Mua phế liệu 247. Mua phế liệu 247 nhận thu mua các loại phế liệu đồng gồm: dây cáp điện lớn đường kính khoảng từ 2mm trở lên (phế liệu đồng loại 1), dây tráng men, dây cáp điện (phế liệu đồng loại 2), dây điện thoại (phế liệu đồng loại 3), các vật phẩm có chứa đồng khác,…

 • Thu mua phế liệu đồng giá cao: Mua phế liệu 247 chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao, đảm bảo mức giá thu mua theo giá thị trường cạnh tranh phế liệu. Và trên thực tế giá cao hơn so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Một điều hiển nhiên là không có tình trạng ép giá người bán phế liệu.
 • Số lượng đồng phế liệu thu mua: Mua phế liệu 247 nhận mua bán phế liệu đồng không quản ngại số lượng ít hay nhiều, không ngại khoảng cách địa lý mà đến với nhau. Chuyên nhận thu mua ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Và cho dù bạn ở đâu, số lượng phế liệu nhiều hay ít, chỉ cần bạn sẵn lòng bán, chúng tôi sẽ sẵn lòng thu mua ở bất kỳ thời điểm nào.
 • Thu mua phế liệu nhanh chóng: Cùng với quy trình thu mua phế liệu tại Mua phế liệu 247 vô cùng nhanh chóng, đảm bảo không làm mất thời gian của khách hàng. Mua phế liệu 247 nhận thu mua tất cả các ngày trong tuần với thời gian hoạt động linh hoạt, ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật, ngày lễ trong năm.
 • Vận chuyển linh hoạt, dọn dẹp sau khi hoàn tất: Sở hữu đội ngũ vận tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp, Mua phế liệu 247 luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất để hoàn thành quy trình thu mua 1 cách nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể.
 • Thanh toán nhanh chóng rõ ràng: Và sau khi kết thúc quá trình thu mua phế liệu, Mua phế liệu 247 sẽ nhanh chóng tiến hành thanh toán cho khách hàng bán. Và đảm bảo thanh toán đủ và nhanh nhất, khách hàng không cần chờ với đợi. Đặc biệt ưu tiên hình thức thanh toán bằng tiền mặt.
 • Với ưu đãi thu mua khách hàng bán phế liệu: Ngoài ra, Mua phế liệu 247 chúng tôi còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều hay ít. Luôn có mức hoa hồng hợp lý cho những người môi giới, trung gian giới thiệu với chúng tôi.

Cho đến hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị, công ty thu mua phế liệu đồng ra đời ào ạt. Mặt khác, những đơn vị uy tín thì cũng tồn tại rất nhiều các đơn vị “chui’, kém chất lượng, ép giá người bán, khiến người bán tổn hại không ích.

Và theo kinh nghiệm thu mua đồng phế liệu của những người đi trước, để bán được phế liệu với giá cao thì người bán cần lựa chọn các công ty lâu năm, hoạt động hợp pháp, có nhận thu mua tận nơi, đưa ra mức giá rõ ràng, ký kết hợp đồng đầy đủ với khách hàng.

Mua phế liệu 247 là một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu chuyên nghiệp. Ngoài ra, có thu mua giá cao phế liệu đồng và các kim loại khác. Với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trong nghề, kết hợp với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng quy trình thu mua chuyên nghiệp, Mua phế liệu 247 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi hợp tác.

Một số loại đồng điển hình mà Mua Phế Liệu 247 thường thu mua

1. Thu mua dây điện công trình, đồng dây điện cũ, dây cáp điện 3 pha cũ, daphaco, dây điện cadivi, cáp điện cadivi,… thanh lý đồng phế liệu giá cao

Mua Phế Liệu thu mua dây điện đồng cũ, dây dẫn trần (đồng và nhôm), mua dây điện dân dụng, cáp điện lực, cáp truyền dữ liệu, dây điện từ, cáp điện kế, cáp văn xoắn, cáp trung thế, cáp multiplex, dây điện dung cho xe, cáp châm cháy, ống luồn, cáp chống cháy, cáp điều khiển, cáp chống thấm, và phụ kiện ống luồn…của tất cả các hãng khác nhau chẳng hạn như: Cadivi, Daphaco, Sino, Trường Thành, Taiwan, Gold cup, Cadisun, Vithaico, LS-Vina,…loại 1 pha, 2 pha, 3 pha.Mua đồng cháy, đồng vàng, dây cáp điện, dây cáp điện đồng, đồng cục, đồng đỏ, dây điện đồng cháy, đồng cuộn,… Bảng giá thu mua phế liệu cadivi mới nhất, dây cáp điện cadisun, báo giá dây điện cadisun, giá cáp điện cadisun,… cùng rất nhiều thông tin hữu ích sẽ được Mua Phế Liệu 247 cung cấp ở trên bài viết.

Thu mua dây đồng điện áp cao
Thu mua dây cáp đồng điện giá cao

2. Thu mua đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha, đồng cáp phế liệu,…

Đây là loại cáp điện đồng với một lõi đồng dẫn điện được bao bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện, chung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại,… Ngoài ra, những loại dây đồng cáp điện này sau khi được tách vỏ bằng máy tuốt dây tại Mua Phế Liệu 247 phế liệu đồng sẽ được mua về tuốt 1 cách chuyên nghiệp không lãng phí phế liệu đồng. Thu mua phế liệu đồng của các hãng lớn chẳng hạn như dây cáp điện Caddivi, Thịnh Phát, Trần Phú, dây cáp điện cadisun, Cáp điện Gold cup, VITHAICO, LS-VINA, DAPHACO, Sino, Trường Thành,.. được Mua Phế Liệu thu mua với giá cao nhất. Và thu mua các loại đồng khác chẳng hạn như mạt đồng cháy, đồng vàng,…giá dây cáp đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu, giá dây đồng phế liệu hôm nay cao hơn những loại đồng phế liệu khác. Chuyên thu mua đồng dây cáp điện, đồng đỏ, gọi ngay 0972 700 828 để nhận giá đồng phế liệu hiện nay.

Thu mua đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha, đồng chôn cất, ...
Thu mua đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha, đồng cáp phế liệu,…

3. Mua bán đồng đỏ, mua đồng phế liệu với số lượng lớn, cung cấp bảng giá đồng đỏ nguyên chất

Phế liệu đồng là kim loại vô cùng tinh khiết, độ bền cao và có độ mềm dẻo, độ dẫn, có màu sắc đẹp và dẫn nhiệt tốt. Bên cạnh đó, cũng giống như inox, đồng đỏ được sử dụng phổ biến và nhiều nhất với những ứng dụng linh hoạt và đa dạng về sản phẩm: Dây điện, tay năm cửa, ống nước, thiết bị máy móc,… Bạn có muốn biết hiện tại giá đồng đỏ ở mức bao nhiêu không? Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp chi tiết.

Khi các xí nghiệp sử dụng xuất khẩu đồng phế liệu và nguyên liệu đồng nhập khẩu, phải nộp giá thuế khá cao nếu muốn nhập khẩu đồng phế liệu, để tiết kiệm các doanh nghiệp đã giao cho các công ty, đơn vị thu mua phế liệu tự làm thử tục hải quan và thu mua trọn gói.

4. Mua bán đồng vàng / đồng thau

>Đồng vàng còn có tên gọi khác là đồng thầu, chính là hợp đồng kim loại và đồng. Đồng ứng dụng và sử dụng biến phổ trong đời sống hằng ngày của các lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như: đồ trang trí, thiết bị điện, hàn vật liệu, các loại súng đạn cá nhân và phổ biến nhất là chế độ tác dụng của các công cụ khí, nhạc cụ hơi có sử dụng gà … Bảng giá >thu mua phế liệu đồng vàng, đồng thau, …

 • Đồng thau được chia ra nhiều loại khác nhau dựa vào tỷ lệ thành phần pha chế giữa đồng và đồng. Đồng thau là hợp đồng kim loại và đồng.
 • Đồng thau được sử dụng khá phổ biến, tính dẻo của đồng thau rất bền bỉ chỉ sau đồng đỏ nhưng chi phí tinh khiết và tái tạo so với đồng đỏ chênh lệch rất nhiều
 • Trong bình thường môi trường điều kiện, nó có thể duy trì được bóng đèn. Ngoài ra, đồng thau có màu sắc trùng với màu của vàng,

Tùy chọn hàm lượng mà đồng màu, đồng thau có màu vàng:

 • Trường hợp lưu động hàm từ 18% – 20% thì đồng thau có màu đỏ
 • Từ 50% – 60% màu vàng bạch
 • Đồng thau được sử dụng trong nghiệp vụ thường có hàm lượng dưới 45%
 • Từ 20% – 30% màu vàng nâu, 30% – 42% màu vàng nhạt
Mua bán đồng vàng / đồng thau
Mua bán đồng vàng / đồng thau

5. Mua bán phế liệu đồng đen, đồng lạnh: giá đồng đen / đồng lạnh trên thị trường, 1kg bao nhiêu tiền?

Trong thời đại cổ đại, đồng đen hay đồng lạnh được biết đến là một kim loại hợp nhất có giá trị rất cao. Theo một số nghiên cứu đen được khoa học cho rằng nó là hợp kim của đồng với một lượng nhỏ thành phần bạc và vàng (theo Nghiên cứu thì có khoảng đến 8% cho mỗi loại kim loại này), đồng đen được xử lý và phối hợp để sinh ra một vật liệu với mặt bóng màu tím. Hiện tại thời điểm, đồng đen được các cường quốc trên thế giới sử dụng trong công nghệ vũ trụ, văn nghệ, rada,…

Đồng lạnh để làm gì? Thu mua đồng lạnh đồng đen, đồng đen giá bao nhiêu 1kg?thì hãy liên lạc với Mua Phế Liệu 247 để được hỗ trợ và tư vấn tần số nhé. Mua Phế Liệu 247 nhận mua phế liệu đồng đen trong trường hợp bạn có số lượng không giới hạn.

Mua bán đồng đen, đồng lạnh
Mua bán đồng đen, đồng lạnh

6. Và nhận một số đồng hồ sơ sử dụng

Đồng Phế liệu được chia làm ba loại cơ bản: đồng vàng, đồng đỏ và đồng lấp lánh (lưỡng tính kết hợp giữa đồng kia 2 dạng). Đồng dữ liệu kim loại được sử dụng trong trang web rộng rãi. Kim loại đồng được sử dụng để sản xuất dây điện, điện tử, dây đồng bện, khí đốt, viễn thông,… Dịch vụ thu mua đồng phế liệu tại Mua Phế liệu 247 cam kết thu mua quy định chính xác.

Chuyên thu mua các loại linh kiện: Mua dây điện, dây cáp, cuộn từ nam châm, que hàn đồng, dây điện, dây điện của bảng mạch điện, tay nắm cửa, các đồ vật khác trong xây dựng nhà cửa, tượng đúc (thường là đồng hợp kim), các cơ, đặc biệt là cơ hơi nước, các cơ điện, các ống tia âm cực, magnetron của các lò vi ba, ống chân không, các bước sóng cho các bức xạ vi ba, tiền kim loại, đồ dùng phòng ăn, nhà bếp như dao, muỗng, chảo rán… bằng niken đều có chứa kim loại đồng.

Quy trình thu mua phế liệu đồng của Mua Phế liệu 247

Thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của mình, Mua phế liệu thiết kế 1 quy trình làm việc khoa học với 5 bước như sau:

 • Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin cần mua đồng phế liệu
 • Bước 2: Thực hiện khảo sát chất lượng kim loại đồng
 • Bước 3: Tiến hành đưa ra mức giá thu mua đồng
 • Bước 4: Thực hiện thu mua đồng
 • Bước 5: Tiến hành thanh toán cho khách hàng sau khi bán đồng

Ngoài ra, Mua Phế Liệu 247 chuyên mua:

Mua Phế Liệu 247 luôn tự hào là đơn vị mua phế liệu đồng đáng tin cậy dành cho khách hàng. Các doanh nghiệp, tổ chức, khách hàng hài lòng khi hợp tác cùng Mua phế liệu 247. Liên hệ với chúng tôi, nếu có nhu cầu bạn nhé!

Một số câu hỏi thường gặp

1. 🔶🔶🔶🔶🔶 Bảng giá phế liệu hôm nay tại Mua Phế liệu 247 là bao nhiêu?

✅✅✅✅✅Bảng định giá đồng tại Mua Phế liệu 247 không cố định mà thay đổi liên tục, bạn có thể theo dõi trang web để cập nhật giá hằng ngày. Mức định giá dao động từ: 50.000 – 350.000 đồng / 1kg.

2. 🔶🔶🔶🔶🔶 Mua Phế Liệu 247 thu mua có cần phân loại trước khi bán không?

✅✅✅✅✅ Trong trường hợp, bạn biết cách phân loại thì nên phân loại trước, còn không thì hãy để Mua Phế liệu 247 giải quyết vấn đề này. Hàng quý khách sẽ nhận định giá đúng khi phân loại dữ liệu rõ ràng.

3. 🔶🔶🔶🔶🔶 Mua Phế Liệu 247 thu mua loại đồng nào với giá cao nhất? Giá là bao nhiêu?

✅✅✅✅✅ Hai loại đồng có giá tốt nhất mà Mua Phế liệu 247 thu mua chính là đồng cáp và đồng đỏ là giá cao nhất. Mức giá dao động từ 175.000 – 350.000 Đ / 1kg.

4. 🔶🔶🔶🔶🔶 Mua Phế Liệu 247 tính toán dây điện có lớp vỏ ngoài cao su như thế nào?

✅✅✅✅✅ Trong trường hợp này, thường có 2 cách để tính giá loại như thế này: Thứ nhất là trừ đi phần vỏ bọc cao su hoặc nhựa, phụ thuộc vào từng loại mà chúng tôi sẽ loại trừ theo tỉ lệ phù hợp và chính cách thứ hai là sử dụng vỏ điện thoại do chúng tôi cung cấp

5. 🔶🔶🔶🔶🔶 Các loại đồng bị oxi hóa ngã màu, chênh lệch giá như thế nào?

✅✅✅✅✅ Trên thực tế các loại phế liệu bị oxi hóa màu xanh lạt nhẹ và rất ít khi bị oxi hóa ở mức độ nặng và mức giá vẫn ở mức bình thường không ảnh hưởng gì nhiều.

Liên Hệ Thu Mua Phế Liệu Đồng

CÂN ĐO CHÍNH XÁC – GIÁ PHẾ LIỆU CAO – THU MUA NHANH CHÓNG – THANH TOÁN LIỀN TAY | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY 【16/06/2021】

 • Địa chỉ 1: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0972 700 828
 • Email: muaphelieu247.com@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0972.700.828