Thu mua phế liệu inox giá cao nhất

Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua phế liệu Inox giá cao

Hiện tại, nhu cầu tìm kiếm công ty nhận thu mua phế liệu inox ngày một tăng thì trên địa bàn TP HCM và cũng đã bắt đầu xuất hiện rất nhiều đơn vị thu mua với chất lượng, giá cả không đồng đều tùy theo vào đơn vị thu mua. Lý do có lẽ điều này làm cho khách hàng cảm thấy bối rối mỗi khi lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu giá cao và không biết nên chọn địa chỉ nào mới uy tín, có chất lượng đảm bảo mà tin tưởng bán. Đến thời điểm hiện tại, nếu bạn đang nằm trong số những trường hợp này thì lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn chính là đừng nên bỏ lỡ những thông tin đáng chú ý dưới đây. Lý do là Mua phế liệu 247 sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ thu mua inox phế liệu cũng như cập nhật bảng giá thu mua mới nhất tháng 1 năm để tránh tiền mất tật mang.

Đặc điểm của Inox

Thép không gỉ và inox là một dạng hợp kim của sắt với nhiều kim loại, chứa ít nhất 10.5% crom trong tổng thành phần và được dùng nhiều trong sản xuất các vật dụng gia đình đặc biệt là vật dụng bếp. Tính chất đặc trưng của inox là khả năng chống mòn từ môi trường bên ngoài tốt, do vậy dường như ít bị biến đổi về màu sắc hay bị ăn mòn như các kim loại thông thường trong quá trình sử dụng, đặc biệt khi tiếp xúc với môi trường có tính ăn mòn của axit. Inox có thành phần bao gồm có C ( carbon), Fe ( sắt), Cr ( Crom), Mn ( Mangan), Ni ( Niken), Mo ( Molybdenum) và một số chất khác giúp inox sở hữu độ dẻo, độ bền, tốc độ hóa bền rèn cao hơn so với những hợp kim khác và không bị nhiễm từ tính. Đến thời điểm hiện tại, inox có mặt trong hầu hết các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống, từ những vật dụng gần gũi như chén đĩa, ly uống nước, cửa, tủ treo tường, các loại móc, cây phơi đồ,… cho đến đồ nội thất, công trình xây dựng, cho đến mái vòm, lan can.

Vài nét về Inox
Vài nét về Inox

Tính chất vật lý của Inox

Kim loại Inox có khả năng chống ăn mòn rất tốt và lau chùi khá dễ dàng, ngoài ra đặc điểm Inox nổi bật nhất chính là khả năng chống ăn mòn rất tốt, tăng lên nhiều hơn khi bổ sung molypden hoặc có thể tăng hàm lượng crôm. Ngoài ra, điều này cũng giúp chống lại những sự tấn công giảm axit và trong dung dịch clorua. Cho nên, hiện tại có rất nhiều loại kim loại inox hiện nay được chế tạo với thành phần molypden và hàm lượng crôm khác nhau để phù hợp với điều kiện của tất cả môi trường. Bên cạnh đó, khả năng nhuộm màu và khả năng chống ăn mòn của inox của chúng thấp và độ bóng cao vì vậy nên inox thường được làm vật tư đòi hỏi cả cường độ của thép và chống ăn mòn, ngoài ra còn được chọn làm nguyên vật liệu lý tưởng cho nhiều công trình xây dựng. Khi thu mua phế liệu inox việc phân biệt được các loại inox là một yếu tố quan trọng, vì mức giá từng loại cũng khác nhau.

Có phải bạn là công ty, xưởng gia công hàng hóa, xưởng sản xuất,… những hoạt động liên quan tới ngành sản xuất các mặt hàng inox. Từ đó, lâu ngày sẽ trở nên dư thừa, thải ra các loại như inox vụn, inox cuộn tấm, bazơ inox, inox miếng, thanh, mạt inox,.. không bán được cần phải dạt sang kho phế liệu hoặc không đạt chất lượng và hiện để chờ được làm hồ sơ phế liệu để nhập kho, thu hoài và chờ thanh lý thì bạn hãy tìm đến Mua Phế Liệu 247: vừa là điểm, vựa phế liệu, công ty, địa điểm kinh doanh, chỗ mua inox giá cao uy tín tại TPHCM và trên toàn quốc.

Câu hỏi được đặt ra vậy phế liệu inox là gì? Trên thực tế phế liệu inox chỉ những phần bị bỏ đi trong quá trình sản xuất, sử dụng hoặc các vật dụng được làm từ inox không còn khả năng sử dụng sau khi bị axit ăn mòn. Cho nên, chúng sẽ được xem là phế liệu inox. Với những vật phế liệu inox, người ta có thể dùng làm nguyên liệu tái sản xuất tạo nên những sản phẩm mới mang nhiều tính năng nổi bật đặc biệt. Điều đặc biệt nhất các loại phế liệu inox có giá trị kinh tế rất cao, mặt khác, chúng còn có những giá trị sử dụng nhất định nên việc thu mua inox phế liệu rất được ưa chuộng rất nhiều. Và thời điểm hiện tại, nhiều dịch vụ nhận thu mua phế liệu giá cao inox ra đời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua – bán các loại phế liệu từ inox với số lượng ít cho đến nhiều.

Tìm hiểu tính chất vật lý Inox
Tìm hiểu tính chất vật lý Inox

Phân loại phế liệu inox

Trên thị trường, thu mua phế liệu inox được phân thành nhiều loại khác nhau, nhưng tại Mua Phế Liệu 247 chủ yếu được chia làm 2 dạng chính, bao gồm:

Phế liệu inox theo dạng: Phân loại theo dạng gồm có inox phế liệu cuộn, inox phế liệu tấm, inox phế liệu dạng dạng ống hoặc dạng vuông… nhân viên thu mua sẽ hỗ trợ khách hàng phân loại phế liệu inox chi tiết hơn trong khi khảo sát chúng.

Phế liệu inox theo chất

 • Phế liệu Inox loại 1 – 316, 304: Phế liệu inox loại 1 là loại phế liệu có sử dụng nhiều và giá trị thu mua cao nhất trong các loại inox, đa số các phế liệu này thường sử dụng tại những nơi có độ ăn mòn cao của các dạng axít hoặc những vật dụng bắt mắt trang trí nội thất, đặc biệt là nội thất nhà bếp…có ở các công ty chuyên sản xuất kinh doanh hoặc những chuyên về các loại vật dụng đặc biệt cần tỷ lệ inox cao trong thành phần. Phế liệu inox loại 1 thường được dùng để làm nguyên liệu sản xuất ra các thiết bị chế biến thực phẩm, nhất là trong ngành sản xuất bia, rượu vang, chế biến sữa, để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 • Phế liệu Inox loại 2 – 201: Loại Inox 201 là loại inox được sử dụng phổ biến trong đời sống và được mọi người ưa chuộng hơn hết so với các loại còn lại. Phế liệu inox này được tạo ra từ hợp kim cùng các nguyên liệu khác một cách công phu, tuy nhiên tỷ % lệ inox thường chỉ ở mức thấp tương đối. Mặc khác nhờ tính thẩm mỹ cao, độ sáng bóng trên thành phẩm nên các nhà sản xuất thường sử dụng inox 201 tái chế thành những đồ gia dụng, vật sử dụng hàng ngày ở nhà của bạn. Nói đến giá thành, giá inox 201 phế liệu loại này chắc chắn sẽ rẻ hơn inox 316 và 304.
 • Phế liệu Inox loại 3 – 430 và bazơ inox: Phế liệu inox loại 3 có thể dùng cục nam châm để phân loại inox 430 với hai loại còn lại. Bởì vì inox 430 là hợp kim của 2 nguyên liệu inox và thép, có khả năng bị hút vào cục nam châm mạnh. Thông thường inox loại này được dùng tái chế nhiều trong quá trình sản xuất các loại bàn ghế và vật dụng giá rẻ và số lượng lớn vì giá thành rẻ nhất trên thị trường thu mua.

Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua inox phế liệu

Thời điểm hiện tại việc thu mua phế liệu inox là dịch vụ thu mua phổ biến và rộng rãi, trên thị trường phế liệu các loại inox phổ biến thường được thu mua bao gồm inox 304, 201, 316, 310, 510, 630, 430, 420,.. Mỗi loại đều có một mức giá khác nhau, phụ thuộc vào lượng gia công hàng inox và phụ thuộc nhu cầu sản xuất trên thị trường trong nước, quốc tế và nguồn cung cấp để đáp ứng từ A-Z việc mua bán phế liệu inox.

Câu hỏi thường đặt ra chính là mức giá inox phế liệu hôm nay 1kg bao nhiêu tiền? của khách hàng trong và ngoài nước. Và đâu là đơn vị nào thu mua inox phế liệu giá cao? hoặc hôm nay mức giá thu mua inox phế liệu hôm nay 1kg bao nhiêu tiền? Đơn vị nào mua hàng tận nơi? Các loại phế liệu inox trên thị trường hiện nay?  inox 304 giá bao nhiêu tiền? inox 201 giá bao nhiêu tiền? inox bao nhiêu tiền 1kg, giá các loại inox hiện nay?.. đơn vị nào tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đồng Nai, Đà Nẵng và cả nước mua uy tín, nhanh chóng mua tận nơi, tự bốc xếp và tháo dỡ và có hợp đồng, có đầy đủ hồ sơ năng lực,..

Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua inox phế liệu giá cao chuyên nghiệp
Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua inox phế liệu giá cao chuyên nghiệp

Tại đơn vị thu mua phế liệu Mua Phế Liệu 247, các loại inox phế liệu luôn được thu mua phế liệu với số lượng lớn cùng với mức giá cao nhất trên 64 tỉnh thành tại Việt Nam, nhận thu mua phế liệu khắp mọi nơi, khắp mọi hoàn cảnh từ công ty đến nhà xưởng hay công trình đang làm dang dỡ. Nhận thu mua tất cả các loại inox phế liệu từ inox SUS 304, SUS 510, SUS 201, SUS 430, SUS 202, SUS 440, SUS 504, SUS 604, SUS 630, ống đúc inox, ống đúc inox, inox gold, inox tròn, ống inox công nghiệp, inox vàng đồng, phụ kiện inox 304, hộp inox ,nội thất inox, inox tròn đặc, inox ống, thanh inox, ống tuýp inox, bản mã inox, inox mờ, tủ inox, ống inox đúc, giá v inox 304, phụ kiện ống inox, inox vuông, inox tec, ống inox vi sinh, ống tuýp inox, inox đặc, mang xoi inox, inox định hình, thùng inox, inox chịu nhiệt, ống inox tròn,,,,và tất cả các loại bazơ inox, hợp kim inox.. Mua các loại phế phẩm inox công nghiệp, tủ inox, bàn ghế inox cũ và tất cả vật dụng inox muỗng bồn, kệ, thìa,..Với các cam kết: giá cao, uy tín, tận nơi, nhanh chóng là điều Mua Phế Liệu 247 đảm bảo với khách hàng.

Hợp tác với Mua phế liệu 247 bạn được gì?

Nói đến việc thu mua phế liệu inox không còn giá trị sử dụng sẽ giúp quý khách hàng ngoài việc có được một khoản thu kha khá thì việc làm này còn góp phần không nhỏ vào ý thức bảo vệ môi trường, cuộc sống cũng như tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia và cho những thế hệ sau này.

 • Bảo vệ môi trường sống: Khách hàng bán phế liệu inox cũng đồng nghĩa với việc bạn đã giúp phân loại rác để tái chế phế liệu. Phần nào đó đóng góp vào công tác bảo vệ môi trường và hạn chế nguy cơ ô nhiễm do phế liệu thải ra môi trường.
 • Tiết kiệm nguồn tài nguyên nhân loại: Với việc tái sản xuất các phế liệu inox làm giảm sự phụ thuộc của con người vào việc khai thác tài nguyên đang dần cạn kiệt, tránh lãng phí tài nguyên inox và có thể tạo ra một nguồn nguyên liệu thân thiện cho môi trường của chúng ta.
 • Tiết kệm được một khoản tiền: Với các đơn vị thu mua phế liệu inox sẽ trả cho bạn một khoản chi phí từ việc bán các phế liệu bị bỏ đi khi không cần đến. Và bạn sẽ có một khoản tiền lớn tùy theo số lượng

Ưu điểm của thu mua phế liệu Mua Phế Liệu 247

Ưu điểm của thu mua phế liệu Mua Phế Liệu 247
Ưu điểm của thu mua phế liệu Mua Phế Liệu 247
 • Lực lượng đội ngũ nhân viên, quy trình thu mua chuyên nghiệp, Mua phế liệu 247 được đông đảo khách hàng đánh giá cao, công nhận là địa chỉ nhận thu mua inox phế liệu uy tín tại TP HCM và các tỉnh lân cận trong khu vực miền Nam.
 • Khi khách hàng sau khi đã hợp tác cùng chúng tôi – Mua phế liệu 247 đều khẳng định rằng đây chính là địa chỉ chất lượng, có uy tín mà họ đang mong muốn. Và lý do tại sao dịch vụ mua phế liệu inox Mua Phế Liệu 247 lại nhận được niềm tin của khách hàng đến như vậy?
 • Lý do là bởi vì Mua phế liệu 247 – địa chỉ chuyên thu mua phế liệu inox có đội ngũ nhân viên giỏi, tinh thần trách nhiệm cao, vui vẻ cùng đa dạng các dịch vụ thu mua phế liệu đáp ứng những gì khách hàng yêu cầu. Đơn vị làm việc không ngày nghỉ, có nhân viên khảo sát và đến thu mua phế liệu trên toàn TP HCM ngay sau khi bạn liên hệ với chúng tôi.
 • Ngoài ra, Mua Phế Liệu 247 thu mua đảm bảo phế liệu inox giá cao nhất trên thị trường bất kể số lượng ít hay nhiều và luôn lấy quyền lợi, lợi ích khách hàng làm gốc, không có tình trạng ép giá người bán nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ mà cũng tôi cung cấp.
 • Bên cạnh đó, khách hàng có thể trao đổi chi tiết hay nhận sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên Mua phế liệu 247 về vấn đề thu mua phế liệu giá cao nói riêng và tất cả phế liệu nói chung để biết được tình hình hiện tại của mặt hàng inox. Mua phế liệu 247 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7, vì thế hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi khi có nhu cầu bán phế liệu nhôm.

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu inox 【16/06/2021】

1kg Inox bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào những đơn vị, công ty có tìm lực tài chính, khả năng tái chế khác nhau mà bảng giá phế liệu inox thu mua phế liệu hôm nay 2021 ở những công ty cũng khác nhau, nhưng thường có sự chênh lệch khoảng vài ngàn đồng/ ký.

Chi tiết bảng giá phế liệu thu mua inox

Phụ thuộc vào phân loại inox, chất lượng mà phế liệu inox sẽ được quy đổi ra giá thành tương ứng. Mức giá này tương đối ổn định với bảng giá phế liệu inox dao động từ 35.000 – 55.000đ/ký.

STT MẶT HÀNG ĐƠN GIÁ/ KG
1 Giá phế liệu inox 304 36.200đ/kg – 71.900đ/kg
2 Giá phế liệu inox 201 19.900đ/kg đến 36.600đ/kg
3 Giá phế liệu inox 430, 410, 409 14.000đ/kg đến 17.000đ/kg
4 Giá phế liệu inox 510 12.000đ/kg đến 16.00đ/kg
5 Giá phế liệu inox 630 50.000đ/kg đến 95.000đ/kg
6 Giá phế liệu inox 205, 253 10.000đ/kg đến 20.000đ/kg
7 Giá inox vụn, bazơ inox 10.000đ/kg đến 12.000đ/kg

Bên cạnh đó, sự biến động của thị trường tài chính cũng ảnh hưởng đến mức giá khi thu mua inox phế liệu, tốt nhất khách hàng nên theo dõi thường xuyên hoặc liên hệ trực tiếp với Mua phế liệu 247 để có các thông tin báo giá chính xác nhất có thể.

Giá trị sử dụng của phế liệu inox hiện nay

Trong lĩnh vực thu mua phế liệu inox với phế liệu sắt hay đồng, phế liệu inox có độ phổ biến rộng rãi vì nhu cầu sử dụng chúng rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Bên cạnh đó, Inox vừa bền, dễ sử dụng, đẹp mà giá thành phải chăng rất phù hợp với điều kiện của người sử dụng, các gia đình hay các doanh nghiệp. Lượng inox phế liệu không được sử dụng với nhu cầu sử dụng nhiều như vậy, sau thời gian ngày càng nhiều. Cho nên, thị trường thu mua inox phế liệu để đáp ứng những yêu cầu đó cũng phát triển hơn. Ngoài ra, Inox hoàn toàn có thể tái chế như nhiều kim loại phế liệu khác.

Bên cạnh đó, việc tái chế inox không những giảm được một lượng rất lớn rác thải khi hoạt động công nghiệp và yếu tố quan trọng còn giúp bảo vệ môi trường. Ngoài ra, kim loại inox có thể được tái chế được hoàn toàn và được tái chế được nhiều lần mà giá trị sử dụng, chất lượng, vẫn được giữ nguyên. Inox phế liệu hoàn toàn có thể được tái chế để sử dụng, các loại inox tái chế như các loại inox 430, 304, 201,…cần sử dụng tia X để phân tách inox một cách dễ dàng.

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu inox
Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu inox

Hơn thế nữa, các loại inox phế liệu sau khi được phân loại sẽ được nén thành khối hoặc đóng gói thành từng kiện khác nhau. Tiếp theo đó, tất cả các loại phế liệu inox này sẽ được cắt thành những khối nhỏ hơn bằng máy thủy lực. Từng khối phế liệu inox nhỏ này sẽ được phân tách bằng sự kết hợp áp suất cao với hệ thống phao chất lỏng và dòng điện. Sau khi inox phế liệu được phân tách, chúng sẽ được nấu chảy trong lò với nhiệt độ tuỳ chỉnh và cuộn lại thành từng tấm dẹt hoặc được đúc ra khuôn để làm lại sản phẩm mới cung cấp cho thị trường.

Quy trình thu mua của Mua phế liệu 247

Mua Phế Liệu 247 sẽ có đội ngũ nhân viên khảo sát và đến thu mua phế liệu inox trên toàn TPHCM và các khu vực lân cận: thu mua phế liệu tại Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương… phục vụ 24/7. Đơn vị luôn có hệ thống xe tải lớn với mục đích thu mua inox phế liệu với số lượng lớn, thậm chí thu mua tại những công trình xây dựng vừa và cao cấp, nhà xưởng… Cam kết thu mua phế liệu chuyên nghiệp, uy tín với mức giá cao nhất.

 • Thu mua & vận chuyển phế liệu inox luôn nhanh chóng: Sau khi hai bên đạt được những thỏa thuận, cam kết với quý khách hàng. Đơn vị Mua Phế Liệu 247 sẽ điều động lực lượng nhân lực gồm những tháo dỡ chuyên nghiệp, công nhân bốc vác đặc biệt là đội ngũ xe tải mọi chủng loại, nhân viên thu mua sẽ gọn gàng sạch sẽ và vận chuyển nhanh nhất không làm ảnh hưởng đến kinh doanh của khách hàng.
 • Thanh toán ngay sau khi thu mua phế liệu: Sau khi hoàn thành việc thu mua và phế liệu chất hết lên xe tải vận chuyển, Mua Phế Liệu 247 sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức bằng các hình thức thanh toán thuận lợi cho cho quý khách bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho quý khách.
 • Dịch vụ thu mua tại các địa điểm phế liệu TPHCM: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6 , Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú , Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Quận Bình Thạnh , Quận Gò Vấp , Quận Tân Bình, Huyện Củ Chi, Quận Bình Tân, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, TP Thủ Đức.
Quy trình thu mua phế liệu inox của Mua phế liệu 247
Quy trình thu mua phế liệu inox của Mua phế liệu 247

Và để thuận tiện cho việc bán phế liệu inox và đảm bảo quyền lợi khách hàng, Mua phế liệu 247 thu mua phế liệu inox luôn tuân thủ các quy định của pháp luật, đem đến cho khách hàng sự tiện lợi – nhanh chóng với quy trình thu gom phế liệu giá cao chuyên nghiệp, công khai với khách hàng.

 • Tiến hành tiếp nhận đơn hàng
 • Yêu cầu nhân viên thẩm định giá
 • Thực hiện giao dịch
 • Tiến hành thu gom phế liệu inox
 • Thực hiện việc thanh toán chi phí

Đến khi hoàn thành tất cả các quy trình thu mua Inox, Mua phế liệu 247 sẽ nhanh chóng thanh toán chi phí theo hợp đồng đã ký trước đó với chúng tôi. Mua phế liệu 247 có nhiều hình thức thanh toán, tùy theo yêu cầu khách hàng mà có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản 1 lần, đảm bảo nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, rõ ràng.

Ngoài ra, Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua các loại phế liệu:

Câu hỏi thường gặp

1. 🔔🔔🔔🔔🔔 Giá phế liệu inox 304 & 316 hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

✅✅✅✅✅ Giá phế liệu inox 304 & 316 dao động: 1.000 – 55.000 đồng/kg.

2. 🔔🔔🔔🔔🔔 Giá phế liệu inox 201 hôm nay bao nhiêu 1kg?

✅✅✅✅✅ Giá phế liệu inox 201 dao động: 15.000 – 26.000 đồng/kg.

3. 🔔🔔🔔🔔🔔 Giá phế liệu inox 410, 420 & 430 1 kg bao nhiêu tiền?

✅✅✅✅✅ Giá inox phế liệu 410, 420, 430 dao động: 10.000 – 19.000 đồng/kg.

4. 🔔🔔🔔🔔🔔 Giá phế liệu inox 504, 604 hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

✅✅✅✅✅ Giá phế liệu inox 504, 604 dao động: 8.000 – 14.000 đồng/kg.

5. 🔔🔔🔔🔔🔔 Giá phế liệu bazo inox hôm nay 1kg bao nhiêu tiền?

✅✅✅✅✅ Giá phế liệu bazo inox: 7.000 – 12.000 đồng/kg.

Liên Hệ Thu Mua Phế Liệu Inox

CÂN ĐO CHÍNH XÁC – GIÁ PHẾ LIỆU CAO – THU MUA NHANH CHÓNG – THANH TOÁN LIỀN TAY | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY 【16/06/2021】

 • Địa chỉ 1: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0972 700 828
 • Email: muaphelieu247.com@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0972.700.828