Thu mua giấy Carton phế liệu

Thu mua phế liệu thùng carton giá cao

Carton là một vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày của chúng ta, ngoài ra carton còn được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Hằng ngày, phế liệu giấy Carton cũng là bị thải với số lượng rất lớn. Cho nên, với việc tìm kiếm được dịch vụ thu mua giấy carton phế liệu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh luôn khiến nhiều người lo lắng suy nghĩ. Cùng muaphelieu247 tìm hiểu vấn đề này nhé!
Thu mua thùng Carton cũ

Thu mua giấy Carton phế liệu

Bảng giá thu mua giấy carton phế liệu ngày hôm nay

Khi bạn có nhu cầu mong muốn bán giấy phế liệu carton, và vấn đề bảng giá giấy phế liệu carton hiện nay vấn đề được nhiều người quan tâm đó chính là hôm nay giá phế liệu giấy carton bao nhiêu nhỉ?
Theo ý kiến của những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, phụ thuộc vào từng loại giấy mà giá cả luôn có phần chênh lệch không giống nhau. Cụ thể, bảng giá thu mua carton phế liệu thông thường sẽ cao hơn các loại giấy vụn, giấy báo phế liệu.
Với mỗi địa điểm thu mua giấy phế liệu, mức thu mua phế liệu cũng không giống nhau. Cho nên, khi bạn cần bán giấy phế liệu, người bán cần chú ý tìm đến những dịch vụ của các công ty uy tín, liên hệ để lấy bảng giá trước để nắm được tình hình giá cả. Mức giá dao động khi thu mua phế liệu giấy từ 3.500 đến 7.500 đồng/kg.

Kinh nghiệm chọn công ty dịch vụ thu mua phế liệu giấy chất lượng uy tín

Ngày nay, có rất nhiều công ty dịch vụ chuyên thu mua giấy carton phế liệu được xây dựng để đáp ứng được nhu cầu cần bán giấy phế liệu từ nhiều gia đình, doanh nghiệp. Nhưng không phải công ty dịch vụ nào cũng đem lại sự chất lượng cho người bán.
Điển hình như trường hợp của ông Duy, chuyên cung cấp bia cho khu vực toàn quốc nên lượng bìa giấy carton tích trữ trong kho rất lớn. Thông thường vào thời điểm cuối năm, ông Duy cũng liên hệ cho các dịch vụ chuyên thu mua phế liệu đến tận nhà để mua phế liệu bìa carton.
Thu mua phế liệu giấy carton
Nhưng ông Duy nhận thấy:
“Có rất nhiều công ty dịch vụ thu mua lợi dụng việc bìa carton rất nhẹ nên cố ý lén chỉnh cân ăn gian để lấy được nhiều bìa giấy carton hơn từ khách hàng. Và mỗi khi gọi đến dịch vụ thu gom phế liệu carton, tui đã cân đo đong đếm trước, thế mà lúc nào cũng hao hụt vài kg rất khó hiểu”.
“Ngoài ra, còn một số dịch vụ thu mua giấy carton phế liệu tính giá “cào bằng”, tất cả các loại giấy đều quy về giá giấy vụn, không có sự phân loại về giá rõ ràng. Theo tui tìm hiểu, giấy carton thường có giá rất cao so với các loại giấy, còn giấy vụn là loại có giá thu mua thấp nhất”.
Vì không thích cái tình trạng này xảy ra, Mr. Duy nhiều lúc nhìn thấy bìa carton, giấy vụn trong kho nhiều, thì đem đi nhóm lửa thay cho củi vì không bán được giá cao.
Tết vừa rồi ông Duy đã có mùa tết vui vẻ, ấm no với số tiền rất lớn từ việc bán phế liệu giấy cho công ty phế liệu Lộc Phát. Qua những lời khen có cánh của ông Duy:
“Trước đây tui mà biết có công ty dịch vụ thu mua Lộc Phát, chắc có lẽ tôi đã thành đại gia rồi. Công ty rất chịu khó đến tận nơi ở của tui để mua, thỏa thuận bảng giá rất công khai, rõ ràng, tui mới gật đầu và bắt đầu cân đo đong đếm phế liệu giấy, dịch vụ của họ còn cho tui tự cân lại để xác minh chính xác tránh trường hợp gian lận”
“Tui đặc biệt rất thích nhân viên công ty Lộc Phát nói chuyện, tư vấn rất nhẹ nhàng. Sau khi cân đo đong đếm và vận chuyển phế liệu carton lên xe, tui được trả tiền mặt ngay lập tức, nên vấn đề quỵt tiền tui không lo sợ chút nào. Tui hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với công ty.”
Hy vọng với bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về vấn đề thu mua giấy carton phế liệu. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (500 votes)

Comments are closed.

0972.700.828

0903.985.423