Tìm Hiểu Những Loại Máy Móc Trong Ngành May Mặc

Những năm trở lại đây, ngành may mặc đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Việc phát triển những sản phẩm thủ công và công nghiệp để cung ứng cho thị trường may mặc cũng ngày càng đa dạng hơn.
Ngành may mặc đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu hiện nay và không ngừng phát triển nhằm phục vụ đến cho những nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng trong nước và nước ngoài.
“Mỗi năm thì ngành may sẵn sản xuất gần 2 tỷ sản phẩm” mỗi năm là con số ngày không ngừng tăng lên. Để đáp ứng được những nhu cầu sử dụng. Trong lĩnh vực may mặc cũng đã xuất hiện nhiều loại máy móc thiết bị ngành may mặc chuyên dụng để phục vụ ngành may mặc.

Tìm Hiểu Những Loại Máy Móc Trong Ngành May Mặc

Ngành may mặc Việt Nam

Trong những năm trở lại đây, ngành may mặc Việt Nam liên tục có bước phát triển tích cực, đã đạt được mức tăng trưởng xuất khẩu năm sau cao hơn năm trước. Khoảng trong thời gian 6 tháng đầu năm 2019, kim ngạch xuất khẩu dệt may đạt 18 tỷ USD, tăng lên 8,61% so với cùng kỳ của năm 2018. Mặc dù, mức tăng trưởng cao, nhưng trước nhiều diễn biến của nền thương mại toàn cầu đang tiềm ẩn nhiều rủi ro, đòi hỏi ngành Dệt may cần phải có giải pháp ứng phó kịp thời.
Hôm nay, công ty Mua phế liệu 247 sẽ chia sẻ các loại máy móc thiết bị ngành may mặc được sử dụng phổ biến nhất trong nước hiện nay.

Các loại máy móc trong ngành may mặc thường dùng

Máy may công nghiệp.

Máy may công nghiệp có 2 loại bao gồm: Máy may 1 kim và máy may nhiều kim.
Ở thị trường Việt Nam, loại máy may 1 kim và máy may 1 kim điện tử là 2 dòng máy may 1 kim Juki chuyên về những loại may mặc nổi tiếng về độ phổ biến, chất lượng và giá cả đang được rất nhiều hộ gia đình và xưởng may tin dùng.
Nổi bật đến cho những hàng máy may của JUKI là hãng máy may Nhật Bản hàng đầu trong việc cung cấp tất cả thiết bị may công nghiệp trên toàn thế giới. hãng này được hơn 180 nước trên thế giới tin dùng những sản phẩm của Juki. Các loại máy may JUKI có thể cung cấp được rất nhiều sản phẩm đa dạng cho khách hàng phục vụ cho việc may sản phẩm may mặc, đồ thể thao, cho đến giày da, túi xách hoặc loại nội thất xe hơi.
Công dụng: Máy may công nghiệp điện tử có thế mạnh là tốc độ may rất nhanh và đặc biệt là tiết kiệm điện hơn nhiều hơn so với các dòng máy cơ. Ngoài ra, người sử dụng có thể điều chỉnh được các thông số như: Tốc độ may, mẫu may trực tiếp trên bảng điều khiển điện tử của máy.
Giá thành: Máy may công nghiệp điện tử có giá thành từ khoảng 15.000.000 VNĐ trở lên, ngoài ra còn phụ thuộc vào chức năng và thương hiệu sản xuất máy.

Máy may gia đình

Công việc may vá quần áo, khăn mùng, chăn gối đã trở nên vô cùng quen thuộc và không thể thiếu được trong đời sống của các bà nội trợ hiện nay. Vì thế, việc lựa chọn được một công cụ may mạnh mẽ để hỗ trợ công việc như một chiếc máy may gia đình là điều rất cần thiết.
Nhưng để chọn lựa được loại máy may gia đình loại nào tốt, hoạt động êm ái và có sức bền bỉ thì không phải bà nội trợ nào cũng sẽ nắm được, do đó chúng tôi đã quyết định viết bài viết này nhằm giúp đỡ những bà nội trợ còn đang gặp khó khăn và không biết giải quyết ra sao?

Máy may là 1 vệt dụng quen thuộc của nhiều gia đình và công ty may mặc
Máy may là 1 vệt dụng quen thuộc của nhiều gia đình và công ty may mặc
Máy may gia đình cũng thường được áp dụng trong nhiều hộ gia đình hoặc các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ có công suất may thấp.
Công dụng: Máy may gia đình có thể may với nhiều chi tiết nhỏ như: May đường thẳng, may đường ziczac…Công suất không quá lớn chỉ khoảng 51W, nhưng vẫn phải luôn luôn đảm bảo khả năng hoạt động vô cùng mạnh mẽ, êm ái không gây ra quá nhiều tiếng ồn quá lớn sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình, công việc làm và đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ em. Tùy vào chân vịt máy may (có hỗ trợ) mà có thể may được rất nhiều loại đường may khác nhau, chân vịt có thể tháo lắp dễ dàng để thay thế, cùng hệ thống đèn LED, có màn hình hiển thị rõ ràng thì đây đang được xem là sản phẩm tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại.
Giá thành: Máy may gia đình đã có giá thành trung bình khoảng 3.000.000VNĐ đến 9.000.000VNĐ đến cho từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

Máy may bán công nghiệp

Máy may bán công nghiệp là một dòng máy có thân máy nhỏ gọn, có thể hoạt động với công suất cao, được sử dụng rất nhiều trong các loại xưởng may công nghiệp. Thường thì khi mua loại máy may công nghiệp sẽ được tặng kèm chân vịt , bàn ga, tép kim may, dầu máy, biến điện …
Công dụng: Thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển và có khả năng hoạt động công suất cao.
Giá thành:  Máy may bán công nghiệp thường sẽ có giá thành trung bình khoảng 3.000.000 VNĐ đến 10.000.000VNĐ từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

Máy vắt sổ

Máy vắt sổ được sử dụng để vắt sổ hay còn được hiểu là “đường may cố định” ngoài mép vải trước khi may. Máy vắt sổ chính là loại máy vắt chuyên dụng được thiết kế theo đường dích dắc có công dụng vừa cuốn mép, vừa giáp nối các chi tiết vải. Các loại Máy vắt sổ đã ra đời với mục đích là hỗ trợ cho việc cuốn mép các chi tiết vải, nó giúp vải sau khi cắt thành phẩm không bị sờm xơ, giúp cho sản phẩm may có được chất lượng hơn.
Máy vắt sổ cũng chính là một sản phẩm cần thiết và khá thông dụng hiện nay, nó được dùng để cuốn mép những chi tiết vải, giúp vải sau khi được cắt ra thành phẩm đã không bị xơ đứt ở phần mép vải hay quần áp cũng vậy.
Công dụng: Dùng để vắt sổ để vải không bị tua trong khi may cho quần áo, vải.
Giá thành: Máy vắt sổ công nghiệp hiện nay đang có giá thành trung bình khoảng 7.000.000 VNĐ đến 20.000.000VNĐ từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

Rate this post

Comments are closed.

0972.700.828

0903.985.423