Đơn Vị Thu Mua Máy Giặt Cũ Giá Cao Tận Nơi

Gia đình bạn đang có mong muốn gọi cho công ty thu mua máy giặt cũ để bán cái cũ và mua sắm chiếc máy giặt mới có khối lượng giặt lớn hơn cho cả gia đình tiện sử dụng, với mong muốn máy công suất lớn hơn, đời mới chính hãng và giá thấp? Bạn có thể tìm tới các công ty thu mua máy giặt cũ để có thể bán chúng và dành khoản thu đó để thêm vào mua chiếc máy tốt hơn..
Công ty Mua phế liệu 247 là một lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn được bán máy giặt cũ giá cao. Công ty phế liệu của chúng tôi luôn nhận thu mua máy giặt cũ với giá cao tận nơi cả nước nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Đơn Vị Thu Mua Máy Giặt Cũ Giá Cao Tận Nơi

Bán máy giặt cũ cho chúng tôi bạn nhận được gì?

  • Khi máy giặt cũ của bạn không đáp ứng nổi nhu cầu hiện tại của gia đình bạn về công suất hay đơn giản là chúng đã quá lỗi mốt, hư hỏng không thể sữa chữa, tiếng động lớn và các nguyên nhân sau:
  • Lồng giặt đã bị han gỉ, có dấu hiệu đảo nhẹ hay phát ra tiếng kêu to khi sử dụng,
  • Một trong các mối nối điện, van cấp nước, nước xả, ngăn đựng bột giặt,…và các linh kiện khác bị hư hỏng nhưng không thể sửa chữa do đời máy không còn sản xuất linh kiện trên thị trường,
  • Máy giặt có những hiện tượng rò rỉ điện đáng sợ,
  • Cửa máy giặt đời cũ không có những chế độ khóa kín hay chống nhiệt khi giặt nóng khi nhà có trẻ em gây nguy hiểm,
  • Ống xả nước bị biến dạng, móp méo hay hư hỏng không xả nước hoặc ảnh hưởng đến quá trình xả nước vào lồng giặt và vắt nước,
  • Các nút ở trên bảng điều khiển của máy giặt bị lờn, khó sử dụng hoặc không thể điều khiển,
  • Không có chế độ Inverter giúp tiết kiệm điện cho nên khi sử dụng càng lâu sẽ càng tốn nhiều điện năng hơn,
  • Tán mâm sau quá trình sử dụng bị lỏng lẻo hoặc bị mòn, lồng giặt không quay hoặc là quay rất chậm, không giặt và không vắt sạch vết bẩn ở trên quần áo, không thực hiện hết quy trình giặt,

Mặc dù thương hiệu máy giặt nổi tiếng hiện nay luôn đảm bảo máy giặt sẽ có độ bền từ 10 đến 20 năm. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian sử dụng lâu dài trên dưới 10 năm, nếu không tính tới thiết kế đã bị lỗi thời thì các thiết bị điện gia dụng thường xuống cấp rất nhanh, phải thường xuyên đi bảo dưỡng và sửa chữa. Và chưa nói tới việc gia đình thì bạn đông con và muốn sử dụng công suất lớn hơn. Do đó, việc mua bán lại máy giặt cũ cho các đơn vị thu mua máy giặt cũ uy tín, chúng tôi luôn nhận thu mua máy giặt cũ với giá thu mua sắt vụn và sắm mới dành cho gia đình một chiếc máy giặt hiện đại và nhiều tính năng tốt hơn là sự lựa chọn thiết thực của đa số các bà nội trợ hiện nay.

Bán máy giặt cũ cho Mua phế liệu 247, bạn không sợ thiệt thòi
Bán máy giặt cũ cho Mua phế liệu 247, bạn không sợ thiệt thòi

Việc mua bán máy giặt công nghiệp cũ, thanh lý máy giặt cũ chưa bao giờ là khó khăn

Hiện tại, công ty chúng tôi phục vụ mua bán máy giặt công nghiệp tận nơi cả nước. Chỉ với 1 cuộc gọi, chúng tôi sẽ tới tận nơi thu gom máy giặt cũ, hay bất cứ máy mọc công nghiệp nào, cũng như phế liệu đồng , nhôm, inox, linh kiện điện tử, sắt thép, chì..

Quy trình thu mua máy giặt cũ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng cùng với quy trình sau:

B1: Tiếp nhận những thông tin mua bán máy giặt cũ

Khi nhận được điện thoại, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chụp hình và gữi zalo qua số 0949.193.567. Nếu khách không dùng điện thoại có zalo thì chúng tôi cũng hỗ trợ tới tận nơi báo giá nhanh.

B2: Báo giá và thỏa thuận giá thành thu mua máy giặt cũ

Với tiêu chí khách hàng là số 1, chúng tôi luôn mong muốn nhiều khách hơn giá cao. Vậy cho nên việc thu mua máy giặt cũ giá cao, thu mua máy giặt cũ giá tốt luôn đảm bảo nhất thị trường.  Sau khi thương lượng giá cả xong xuôi chúng tôi sẽ chở hàng về kho bãi máy giặt cũ để tháo lắp và sữa chữa đem bán lại.

B3: Thu mua và hậu mãi

Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi của khách hàng trong 1h để thu mua máy giặt cũ của quý khách. Các thủ tục mua bán và thanh lý, thu mua máy giặt cũ chỉ mất khoảng 5 phút để viết giấy hợp đồng thu mua và thanh toán 1 lần cho nhanh nhất. Xong chúng tôi cũng sẽ rời đi và sau này có dịch vụ hậu đại gì mới chúng tôi sẽ gữi email cho khách hàng.

Công ty thu mua máy giặt cũ giá cao

Công ty chúng tôi cũng đặc biệt thu mua máy giặt cũ giá cao hơn thị trường, đến khảo sát nhanh chóng, cam kết định giá chính xác, không tham lam, không ép giá khách hàng. Khi Quý khách đã có nhu cầu bán máy giặt cũ, và cần tìm cần nơi thu mua máy giặt cũ uy tín thì vui lòng liên hệ hotline 0971519789 của công ty mua phế liệu chúng tôi . Không hoạt động trên địa bàn TPHCM, mà chúng tôi còn có cơ sở thu gom tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi chuyên thu mua máy giặt cũ với đủ kích thước, đủ chủng loại, Bao gồm: Panasonic, LG, Sony, Toshiba, Sanyo, Panasonic, Aqua, Sharp, Samsung….và thu mua cả xác máy, linh kiện máy giặt cũ. Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và thu gom hàng hóa nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Rate this post

Comments are closed.

0972.700.828

0903.985.423