Thu mua phế liệu tại Quận 8

Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua phế liệu giá cao Quận 8

Với nhu cầu bán phế liệu ngày càng tăng hiện nay, khá khó khăn để được một cơ sở uy tín thu mua với mức giá cao. Nhưng bạn đừng lo, thu mua phế liệu Quận 8 chính là câu trả lời mà bạn cần tìm kiếm. Với dịch vụ thu mua đa dạng, lợi nhuận cao, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng,… đây thực sự là một “thiên đường” thu mua phế liệu dành cho bạn.

Thu mua phế liệu tại Quận 8

Vựa ve chai, phế liệu Quận 8

Việc thu mua và phân loại phế liệu ngay từ nguồn là một việc hết sức cần thiết, giúp phế liệu dễ dàng được đem đi tái chế sử dụng và giúp nước ta tiết kiệm hàng tỷ đồng từ việc phải nhập khẩu nguyên liệu. Nhận thấy trách nhiệm của mình trong công việc này, Mua phế liệu 247 đã nhanh chóng đi tắt đón đầu, áp dụng nhiều công nghệ, thiết bị hiện đại,… để giúp ngành thu mua phế liệu phát triển hơn. Thuộc lớp những công ty tiên phong trong ngành phế liệu, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày để mang đến những dịch vụ ưu đãi và chất lượng nhất cho khách hàng. Sở hữu trong mình hơn 10 năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chăm chỉ và trách nhiệm, Mua phế liệu 247 đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, giúp họ có được những khoản thu vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn ở Quận 8 và có nhu cầu bán phế liệu, chúng tôi sẽ thu mua với mức giá sát hoặc cao hơn thị trường để mang tới lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. Cùng với đó, chúng tôi cũng hỗ trợ thu mua tận nơi, bao gồm cả việc bốc xếp, vận chuyển và dọn dẹp kho bãi. Chúng tôi cũng nhận thu mua phế liệu với chủng loại đa dạng. Thời gian thu mua cũng sẽ được linh hoạt để phù hợp cho lịch thời gian khách hàng hoặc hoạt động của công ty. Chưa dừng lại ở đó, Mua phế liệu 247 còn có chính sách hoa hồng cao dành cho những người giới thiệu. Đặc biệt, công ty còn trợ giá cho khách hàng trong những lần mua tiếp theo.

Mua phế liệu 247 – Vựa ve chai, phế liệu hàng đầu cho những ai cần bán phế liệu

Những dịch vụ mua phế liệu tại Quận 8

Để phù hợp theo những nhu cầu của khách hàng, thu mua phế liệu Quận 8 Mua phế liệu 247 nhận thu mua với đa dạng chủng loại phế liệu với giá sát hoặc cao hơn với thị trường. Cụ thể là:

Mua phế liệu 247 luôn “mở rộng vòng tay” thu mua những chủng loại phế liệu đa dạng

Quy trình thu mua phế liệu ở Quận 8

Để công việc thu mua diễn ra đúng tiến trình và hoàn thành trong thời gian sớm nhất, Mua phế liệu 247 đã áp dụng 4 bước quy trình cơ bản khi thu mua ve chai, phế liệu ở Quận 8 là:

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn của công ty sẽ luôn túc trực để nhận các cuộc gọi từ khách hàng để trao đổi thông tin và tư vấn. Sau đó, nhân viên công ty sẽ đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp để khảo sát phế liệu và thỏa thuận giá.
 • Bước 2: Sau khi đạt được những thỏa thuận với khách hàng về thời gian, giá cả, số lượng thu mua,… công ty sẽ điều động nhân viên cùng xe chuyên chở đến để thực hiện các thao tác tháo dỡ, bốc vác và vận chuyển.
 • Bước 3: Sau khi phế liệu đã được chất hết lên xe chuyên chở, nhân viên sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ một lần theo các hình thức như trả tiền mặt hay chuyển khoản dựa trên những yêu cầu thực tế của khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi đã thu mua xong phế liệu, các thông tin của khách hàng sẽ được chuyển cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Họ sẽ liên hệ với bạn để nhận đánh giá, phản hồi về chất lượng dịch vụ. Những thông tin của khách hàng cũng sẽ được lưu giữ để từ lần mua thứ 2, khách hàng sẽ nhận được chính sách trợ giá cùng nhiều ưu đãi khác.
Nhân viên của Mua phế liệu 247 luôn trợ giúp nhiệt tình cho khách hàng

Những cam kết về dịch vụ thu mua phế liệu tại Quận 8

Với dịch vụ thu mua ve chai, thu mua phế liệu Quận 8 những nhu cầu và đòi hỏi thực tế của khách hàng sẽ được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất. Mua phế liệu 247 đảm bảo sẽ mang tới lợi ích lớn nhất cho khách hàng với:

 • Dịch vụ phong phú, thu mua đa dạng, hỗ trợ thu mua tận nơi.
 • Cam kết chuẩn xác theo thời gian và địa điểm mà khách hàng đã thỏa thuận trước đó.
 • Áp dụng bảng giá mới nhất, luôn sát hoặc cao hơn thị trường để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả.
 • Cân đo uy tín, thanh toán nhanh gọn.
 • Tư vấn, trao đổi nhiệt tình; nhân viên làm việc hiệu quả, có trách nhiệm.

Thông tin liên hệ công ty Mua phế liệu 247

 • Địa chỉ: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0972 700 828
 • Website: muaphelieu247.com
 • Email: muaphelieu247.com@gmail.com
5/5 - (500 votes)

Comments are closed.

0972.700.828

0903.985.423