Tìm hiểu về ve chai? Địa điểm thu mua ve chai uy tín giá cao

Tìm hiểu về ve chai? Địa điểm thu mua ve chai uy tín giá cao

Thời điểm hiện tại, việc mua ve chai trên toàn quốc ngày càng trở nên phổ biến và được nâng cấp chuyên nghiệp lên dưới hình thức có tổ chức và chuyên nghiệp hơn. Mặc dù đây là một thuật ngữ quen thuộc nhưng bạn có chắc rằng đã nắm rõ về ve chai, các loại phế liệu ve chai cũng như biết về những nơi nào chuyên thu mua ve chai giá cao, uy tín chưa? Chủ đề ngày hôm nay, sẽ cung cấp cho bạn đọc từ A-Z những thông tin về chúng.

Tìm hiểu về ve chai? Địa điểm thu mua ve chai uy tín giá cao

Tìm hiểu vài nét về ve chai

Ve chai là gì?

Ve chai là gì?
Ve chai là gì?
Định nghĩa đơn giản cho ve chai là những đồ vật không còn khả năng sử dụng đúng chúng, hay bị vứt bỏ nhưng vẫn còn khả năng tái sử dụng hay tái chế. Thông thường, các sản phẩm có thể làm ve chai thường sử dụng nguyên liệu như sắt, nhôm, inox, thép, đồng,… đã hết giá trị sử dụng trong quá trình hoạt động, trong trường hợp bị vứt ra ngoài môi trường, những kim loại đó vừa gây ô nhiễm, vừa có hại cho sức khỏe và vừa làm lãng phí đi những nguồn tài nguyên của đất nước.

Công việc thu mua ve chai phế liệu là gì?

Theo góc nhìn của nhiều người, thì công việc thu mua ve chai khá cùng thấp hèn và khắc khổ, thế nhưng thời điểm hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của các công ty thu mua phế liệu đã nâng tầm của  chất lượng công việc này lên vô cùng đáng kể. Hiện tại ve chai cũng đang trở thành hệ thống và mang lại những giá trị kinh tế to lớn cho các tổ chức, các cá nhân. Với việc bán ve chai cũng như mua ve chai vừa giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá từ những loại phế liệu được xem là không còn tác dụng, vừa hỗ trợ cho việc bảo vệ môi trường bằng việc tận dụng và sử dụng lại nguồn phế liệu đã bị bỏ để tạo nên những sản phẩm tươi mới. Ve chai phế liệu được chia thành nhiều loại khác nhau, nhưng thông thường chia làm hai loại chính phế liệu không nguy hiểm và phế liệu nguy hiểm.

 • Phế liệu không nguy hiểm: Đây là những loại ve chai phổ biến nhất, thường là các loại vật dụng, vật liệu được loại bỏ ra trong các quá trình hoạt động, sinh hoạt hoặc xây dựng, sản xuất,… Những loại ve chai này thường là máy giặt, tivi, tủ lạnh,… Các loại ve chai  này trong quá trình thu gom và tháo gỡ thì sẽ không gây ô nhiểm cho môi trường và không gây hại đến đời sống của con người và đây cũng là loại thường được các hộ gia đình bán nhiều nhất.
 • Phế liệu nguy hiểm: Các loại ve chai nguy hiểm này thường là những thiết bị tàu thuyền, máy móc công nghiệp,… thành phần của các loại ve chai có chứa rất nhiều những nguyên tố hóa học mà trong quy trình tháo gỡ chúng có thể gây ô nhiểm môi trường xung quang, nguy hiểm hơn là chúng còn có thể gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Những loại phế liệu được liệt vào những loại nguy hiểm phổ biến nhất có thể kể đđến đó là các loại phế liệu dễ gây cháy nổ chẳng hạn như bình ác quy. Ngoài ra, với các loại ve chai nguy hiểm này thì đơn vị thu mua phế liệu ve chai cần có giấy cho phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để đảm bảo sự an toàn của dịch vụ.

Bên cạnh đó, thì ve chai phế liệu có thể chia thành rất nhiều chủng loại khác nhau như: đồng, nhôm, sắt, nhựa giấy, chì, kẽm,…

Lợi ích của việc thu mua, tái chế ve chai

Điểm qua lợi ích của việc thu mua và tái chế ve chai:

 • Việc tái chế ve chai có thể giúp chúng ta tiết kiệm năng lượng, công sức trong quá trình khai thác nguồn nguyên liệu.
 • Tái chế sẽ hỗ trợ tiết kiệm nguồn nguyên liệu rất lớn.
 • Thu gọn dọn dẹp phế liệu ve chai và bán ve chai cho các đơn vị thu mua vừa tăng nguồn thu nhập và bảo vệ môi trường cho gia đình bạn.
 • Giảm được ô nhiễm môi trường trong các hoạt động khai thác gây ra.
 • Cung ứng nhiều nguồn nguyên liệu nhanh hơn do nó có số lượng rất lớn.
 • Tái chế ve chai đem đến việc làm cho nhiều người

Thời điểm hiện tại, tại Việt Nam việc thu mua ve chai để tái chế không những giúp làm sạch môi trường mà còn tiết kiệm tài nguyên mà còn giúp các cá nhân và doanh nghiệp tăng trưởng kinh tế. Và việc thu mua phế liệu ve chai đang là một trong những lĩnh vực có lợi nhuận cao vô cùng lớn.

Điểm qua những mặt hạn chế của việc thu mua và tái chế ve chai

Điểm qua những mặt hạn chế của việc thu mua và tái chế ve chai
Điểm qua những mặt hạn chế của việc thu mua và tái chế ve chai
Một vài mặt hạn chế của việc mua bán ve chai:

 • Các loại ve chai thông thường có nhiều lợi ích chẳng hạn như có một vài hạn chế nhất định là những loại sản phẩm được làm ra từ nguồn nguyên liệu tái chế thì không đảm bảo chất lượng và có thể gây hại cho sức khỏe con người, động vật đặc biệt là những vật liệu tái chế từ nhựa.
 • Mặt hàng thì có nhiều loại phế liệu giống nhau, có thể chênh lệch tiền triệu/kg, chỉ cần nhầm lẫn một “xíu xìu xiu” trong khâu báo giá là các đơn vị thu mua sẽ âm vốn và lỗ ngay.
 • Khó khăn từ các bước từ bước tiếp xúc nguồn hàng đến khâu chào giá: Hàng chục phe phái, đối tượng, tầng lớp, nhiều lức còn có sự hỗ trợ của “giang hồ” bên ngoài, những người đó luôn tạo áp lực cho người mua không cho tiếp xúc hàng.
 • Cạnh tranh mức giá lành mạnh đi kèm với đó là việc buôn bán không lành mạnh giữa nội bộ ngành với nhau cũng như giữa các phe phái của đối thủ trong công ty.

Bảng giá chi tiết thu mua ve chai phế liệu

Thời điểm hiện tại, thì việc mua bán ve chai thì được chia ra làm rất nhiều loại phế liệu khác nhau. Phụ thuộc vào những khả năng tái chế cảu từng loại phế liệu sẽ có một mức giá khác nhau và tốt hơn hết là sự chênh lệch giữa các loại ve chai là vô cùng lớn. Ngoài ra, mức giá thu mua và bán cũng có thể chênh lệch ít nhiều dựa vào địa điểm thu mua ve chai với mức giá cao. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết bảng giá ve chai:

STTTên sản phẩmĐơn vịGiá tiềnGhi chú
1Đồng đỏKg125.000
2Đồng cápKg135.000
3 Đồng vàngKg90.000
4SắtKg7.000 – 8.000
5NhômKg30.000 – 35.000
6InoxKg27.000 – 30.000
7Báo chí, giấy photoKg8.000 – 10.000
8Thùng phiCái    75.000 – 145.000
9CartonKg4.500 – 5.500
10Nhựa ABSKg15.000 – 30.000
11Nhựa PVCKg7.000 – 15.000
12Nhựa PPKg10.000 – 18.000
13NilonKg12.000 – 18.000
14Pallet nhựa, gỗpallet95.000 – 190.000
15Hợp kimKg150.000 – 250.000
16Vải vụnKg2.000 – 10.000
17Cao su, lốp xe cũKg
18Máy móc cũXem hàng sẽ báo giá

Mua Phế Liệu 247 – Chuyên thu mua ve chai giá cao

Thời điểm hiện tại, song song những người mua ve chai mà bạn hay có thể gặp ngoài đường, quý khách hàng còn có thể liên hệ với các doanh nghiệp, đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao trong trường hợp số lượng ve chai của khách hàng mà nhiều thì chắc chắc mức giá sẽ cao hơn. Và mức giá thu mua ve chai tùy theo mỗi công ty trả cho quý khách hàng thì khác nhau, hơn thế nữa dịch vụ của Mua Phế Liệu 247 cũng có những chuẩn mực riêng biệt.
Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm chi tiết thêm trên mạng internet về những đơn vị thu mua phế liệu cũ trên mạng để tìm được nhiều địa điểm thu mua phế liệu giá cao hiện nay. Ngoài ra, vì có rất nhiều trang web chuyên thu mua phế liệu đang hoạt động mạnh trên mạng nên bạn cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng và xác thực độ uy tín của chúng.
Trên các website của các đơn vị thu mua là toàn bộ những thông tin liên quan đến việc bán và mua ve chai hiện nay, Với bài viết ngày hôm nay, sau khi đọc xong bài viết này, khách hàng đã có thêm kinh nghiệm liên quan đến việc thu mua phế liệu ve chai, cũng như chọn được địa điểm để mua bán ve chai phế liệu với mức giá cao và Mua Phế Liệu 247 cam kết là đơn vị thu mua phế liệu giá cao cho bạn kiếm lợi nhuận cao.
Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua các loại phế liệu:

Thông tin liên hệ Mua Phế Liệu 247

CÂN ĐO CHÍNH XÁC – GIÁ PHẾ LIỆU CAO – THU MUA NHANH CHÓNG – THANH TOÁN LIỀN TAY | HOA HỒNG LÊN ĐẾN 40% TRONG NGÀY 【23/07/2024】

 • Địa chỉ 1: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0972 700 828
 • Email: muaphelieu247.com@gmail.com
Rate this post

Comments are closed.

0972.700.828

0903.985.423